หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 560329
Deer Jet จับมือ HNA Hospitality Group เปิดตัวโปรแกรมสุดพิเศษสำหรับนักเดินทางทั่วโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/05/2017
15:13:21
49.228.78.104


Deer Jet และ HNA Hospitality Group สองผู้นำระดับโลกในธุรกิจงานบริการสุดหรู ร่วมกันเปิดตัวโปรแกรมสุดพิเศษสำหรับนักเดินทางทั่วโลก

ข้อตกลงดังกล่าวของทั้งสองบริษัท มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถสะสมและแลกคะแนนจากการใช้บริการและซื้อผลิตภัณฑ์จากบริษัททั้งสอง โดยตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. นี้เป็นต้นไป ลูกค้าที่เดินทางกับ Deer Jet จะสามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกห้องพักฟรี หรือรับส่วนลด ณ โรงแรมในเครือของ HNA Hospitality Group ได้ และยิ่งไปกว่านั้นโปรแกรมสุดพิเศษนี้ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถใช้คะแนนสะสมแลกของรางวัลได้หลากหลายประเภทมากขึ้นอีกด้วย

HNA Hospitality Group เปิดตัวโปรแกรมสะสมคะแนนเป็นครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2557 เพื่อเป็นการสมนาคุณให้กับลูกค้าผู้จงรักภักดีที่เลือกใช้บริการของ HNA Hospitality มาโดยตลอด พร้อมมอบบริการสุดประทับใจให้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจจากทั่วโลก โดยโปรแกรมสะสมคะแนนดังกล่าวสามารถใช้ร่วมกับสายการบินและตัวแทนท่องเที่ยวในเครือของ HNA Group ซึ่งรวมถึงสายการบินที่มีความปลอดภัยในระดับ 7 ดาวอย่างไห่หนาน แอร์ไลน์ อีกด้วย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170508/1845228-1-a

Deer Jet ได้พลิกโฉมประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่มาตั้งแต่ปี 2538 โดยไม่ได้เป็นเพียงแค่เป็นผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวรายแรกของจีนเท่านั้น แต่ทางบริษัทยังมุ่งสร้างสรรค์ประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับด้วยปรัญชาที่ว่า "Making Travel an Art" ซึ่งส่งผลให้บริษัทได้รับรางวัลสูงสุดในแวดวงอุตสาหกรรมมากมาย อาทิ รางวัล "World's Best Private Jet Company" กลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการจาก Deer Jet เป็นประจำ มีทั้งบรรดาผู้นำ ผู้ประกอบการ เซเลปบริตี้ และราชวงศ์จากทั่วโลก

เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว Deer Jet ได้เพิ่มเครื่องบินรุ่น 787 Dream Jet ลำแรกของโลกเข้าประจำการในฝูงบิน และได้เปิดตัวการเดินทางรูปแบบใหม่ที่มีชื่อว่า "Dream Journeys" โดยใช้เครื่องบิน 787 Dream Jet ซึ่งเป็นเครื่องบินที่ทันสมัยที่สุดในตลาด ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใครตลอดระยะเวลาของการเดินทาง โดยแพคเกจเที่ยวบินแบบเหมาลำแพคเกจแรกคือ "Hong Kong to Tahiti Dream Journey" ซึ่งรวมถึงเที่ยวบินตรงแบบไปกลับบนเครื่อง 787 Dream Jet และห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเพรสิเดนเชียลสวีทในรีสอร์ท St. Regis Bora Bora

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170508/1845228-1-b

โปรแกรมสะสมคะแนนดังกล่าวนี้ นับเป็นการเริ่มต้นเพื่อเพิ่มประสบการณ์ในด้านการท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นกุญแจสำคัญสำหรับสมาชิกในการเข้าถึงการบริการและผลิตภัณฑ์สุดพิเศษทั่วโลก Deer Jet วางแผนขยายโปรแกรมนี้ต่อไป ด้วยการเพิ่มความร่วมมือกับแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติให้มากยิ่งขึ้น

Deer Jet เป็นบริษัทท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ของ HNA Group ซึ่งมีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดบนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวเพื่อการเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกของจีน

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170508/1845228-1-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170508/1845228-1-b
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ