หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 560424
Deer Jet อวดโฉมเครื่องบิน 787 Dream Jet ที่สหราชอาณาจักร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

13/05/2017
19:18:46
49.49.238.61


เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวที่ดีที่สุดในโลกพร้อมให้เช่าเหมาลำแล้ว

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา Deer Jet ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวชั้นนำของโลก ได้นำเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำแรกของโลกมาเปิดตัวที่ยุโรปเป็นครั้งแรก โดยแวะอวดโฉมเป็นเวลาสั้นๆ ณ ท่าอากาศยานลอนดอนสแตนสเต็ด (Harrods Aviation FBO) ในสหราชอาณาจักร ก่อนที่จะออกเดินทางต่อเพื่อไปอวดโฉมทั่วโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการ "Dreams Encounter the World"

เครื่องบิน B787-8 Dream Jet ลำนี้ สามารถบินต่อเนื่องนาน 18.5 ชั่วโมง ด้วยระยะทาง 16,000 กิโลเมตร หรือเท่ากับบินจากลอนดอนไปยังเมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย โดยไม่หยุดพัก

เมื่อเครื่องบินอยู่ที่ระดับความสูง 30,000 ฟุต ภายในห้องโดยสารจะมีความดันบรรยากาศเทียบเท่ากับที่ระดับความสูงเพียง 6,000 ฟุต เพราะผลการทดสอบพิสูจน์แล้วว่า คนเราจะรู้สึกสบายที่สุดเมื่ออยู่ที่ระดับน้ำทะเลถึงระดับความสูงไม่เกิน 6,000 ฟุต แม้ว่าจะต้องบินต่อเนื่องนาน 18 ชั่วโมงก็ตาม

Deer Jet ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการให้บริการเครื่องบินส่วนตัว โดยเมื่อเดือนพฤษภาคม 2559 บริษัทก็ได้เข้าครอบครองเครื่องบิน BBJ 787 VVIP ลำแรกของโลก และออกบินครั้งแรกไปยังฮ่องกงในเดือนกันยายนปีเดียวกัน

นอกจากนี้ Deer Jet ยังนำเสนอแพคเกจการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเครื่องบิน 787 Dream Jet ประเดิมด้วย "Hong Kong to Tahiti Dream Journey" และจะเพิ่มแพคเกจใหม่ๆต่อไปในอนาคต เพื่อมอบการเดินทางไร้พรมแดนตามวิสัยทัศน์ "Making travel an art" พร้อมมอบบริการชั้นเลิศตามค่านิยมหลักของบริษัท อันประกอบด้วย "ความหรูหรา" "ประสิทธิภาพ" และ "ความโดดเด่น"

Frank Fang รองประธาน Deer Jet กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้นำสุดยอดเครื่องบินลำนี้มาอวดโฉมที่ลอนดอน ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงบริการชั้นเลิศตามค่านิยมหลักของเรา อันประกอบด้วยความหรูหรา ประสิทธิภาพ และความโดดเด่น จุดมุ่งหมายสูงสุดของเราคือการมอบประสบการณ์การโดยสารเครื่องบินที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า รวมทั้งสร้างสรรค์การบินอย่างมีศิลปะ"

เครื่องบินลำนี้จดทะเบียนที่เขตปกครองตนเองเกิร์นซีย์ของสหราชอาณาจักร และได้ใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศ (AOC) ของเกิร์นซีย์ โดยปกติเครื่องบินจะประจำอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง และบริหารจัดการโดย Hong Kong Jet ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Deer Jet ทั้งนี้ เคยมีรายงานว่าค่าเช่าเหมาลำเครื่องบิน 787 Dream Jet อยู่ที่ราว 20,000 ปอนด์ แต่ความจริงแล้วอยู่ที่ 500,000 หยวน/ชั่วโมง หรือราว 55,000 ปอนด์

เกี่ยวกับ Deer Jet

Deer Jet สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมานานถึง 22 ปี เริ่มจากการเป็นผู้ให้เช่าเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายแรกของจีน และเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย Deer Jet เป็นบริษัทในเครือ HNA Group บริษัทที่ติดอันดับ Global Fortune 500 ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและมีความรับผิดชอบต่อสังคมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในจีน ทั้งนี้ Deer Jet มีฝูงบิน 90 ลำ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำเดียวของโลก
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ