หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 560726
คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัวโรงแรม ?คาเชต์ รีสอร์ท ภูเก็ต? เร่งขยายตลาดธุรกิจโรงแรมในประเทศไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

22/05/2017
13:53:37
223.27.216.198


คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป เข้าบริหาร คาเชต์ รีสอร์ท ภูเก็ต ในเดือนพฤษภาคม 2560 โดยจะมีการปรับปรุงโรงแรมให้แล้วเสร็จภายในปลายปีนี้

บริษัท คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป ได้ประกาศการลงนามในข้อตกลงการบริหารจัดการโรงแรม "คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต" ซึ่งเป็นการรีแบรนด์โรงแรมในกรรมสิทธิ์ของบริษัท อาร์แอนด์บี พาร์ทเนอร์ส จำกัด ที่ตั้งอยู่บนเกาะภูเก็ต ทั้งนี้ "คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต" ถือเป็นโรงแรมประเภทรีสอร์ทแห่งที่สองของโลกในเครือบริษัท คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป ซึ่งได้แสดงศักยภาพในการเติบโตของธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เพิ่งประกาศเปิดตัว โรงแรม ซาวองท์ เวลา โฮเท็ล กรุงเทพฯ ไปเมื่อเร็วๆนี้ บริษัท คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป จะเริ่มเข้าบริหารและรีแบรนด์ "คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต" ในเดือนพฤษภาคม ปีพ.ศ. 2560 โดยทางทีมคาเชต์ อินทีเรีย ดีไซน์ จะเป็นผู้ออกแบบและปรับปรุงตกแต่งภายในโรงแรมทั้งหมด เพื่อเปิดตัวโฉมใหม่ของรีสอร์ทให้แล้วเสร็จภายในเดือนพฤศจิกายนนี้

คุณคิมมี่ เฉิน ประธานบริษัท คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับบริษัท อาร์แอนด์บี พาร์ทเนอร์ส จำกัด และมีความยินดีที่จะได้เปิดตัวแบรนด์ คาเชต์ รีสอร์ท ในภูมิภาคนี้ ภูเก็ตยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตากอากาศในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่เข้าถึงได้ง่ายด้วยเที่ยวบินตรง 59 เที่ยวบินจากกรุงเทพฯต่อวัน และนักเดินทางไปยังเกาะนี้พร้อมที่จะสัมผัสและชื่นชอบโรงแรมที่ได้การออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เพียบพร้อมไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มเลิศรสและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ"

คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต ตั้งอยู่ริมชายฝั่งที่เงียบสงบของหาดในยาง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในชายหาดที่งดงามที่สุดของภูเก็ต และเป็นรีสอร์ทแนวไลฟ์สไตล์ที่ประกอบด้วยห้องพัก 128 ห้อง บนชายฝั่งทะเลสีครามและป่าเขียวชอุ่มของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ การเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตมาที่รีสอร์ทใช้เวลาเพียงแค่ 7 นาที และห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียง 30 นาทีโดยรถยนต์

คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต จะมอบสุดยอดประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คาเชต์ อาทิ เครื่องนอนคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเพื่อการนอนหลับสนิทอย่างเป็นสุขตลอดคืน ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายกลิ่นหอมสดชื่นและช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน พื้นที่โถงต้อนรับขนาดใหญ่ และเมนูอาหารสุดอร่อยที่คัดสรรมาจากทั่วโลกที่จัดให้บริการในห้องอาหารคอนเซ็ปต์เก๋ 2 แห่งในรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยงประมาณ 1,000 ตารางเมตร สปาสุดหรู ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ศูนย์สุขภาพฝึกโยคะ ห้องเด็กเล่น และสระว่ายน้ำ 2 สระ ที่สามารถใช้เป็นฉากถ่ายรูปได้อย่างสวยงามอีกด้วย

ทีมคาเชต์ อินทีเรีย ดีไซน์ ได้รังสรรค์ออกแบบและปรับปรุงตกแต่งภายในห้องพักมาตรฐาน ห้องพักประเภทวิลล่า และห้องสวีท ให้โดดเด่นด้วยสไตล์เรียบหรูแบบร่วมสมัย โดยตกแต่งด้วยพื้นคอนกรีตขัดมัน ไม้มะฮอกกานีสีเข้ม หินอ่อนสีดำ พื้นผิวจากกะลามะพร้าว และเพดานโปร่ง ดีไซน์ห้องพักที่ทันสมัยผนวกกับการตกแต่งด้วยผ้าไหมไทยสีฟ้าน้ำทะเลบนปลอกหมอน เก้าอี้และโซฟา และประดับประดาด้วยงานประติมากรรมศิลปะไทย ช่วยสร้างเสน่ห์ที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับห้องพักแนวร่วมสมัยที่ผสมผสานอัตลักษณ์ของท้องถิ่นกับสไตล์โมเดิร์นไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

ห้องอาหารและบาร์ของรีสอร์ทจะดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติและผู้ที่พำนักอาศัยระยะยาวในท้องถิ่น ให้มาลิ้มลองเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติจากพ่อครัวที่มีพรสวรรค์ในระดับท้องถิ่นและนานาชาติด้วยบริการที่เป็นกันเอง โดยห้องอาหาร "อเลตา เรสเตอรองท์ บาร์ แอนด์ กริล" พร้อมที่จะนำเสนอประสบการณ์ใหม่เพื่อเพิ่มอรรถรสให้การรับประทานอาหารในภูเก็ต ด้วยความหลากหลายของเมนูอาหารที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ผสมผสานด้วยต้นตำรับอาหารเม็กซิกัน เพิ่มสีสันและปรุงแต่งรสชาติแบบไทย และถ่ายทอดนำเสนอออกมาในรูปแบบอาหารที่ทานง่าย อร่อย และมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งนี้ ในห้องอาหารจะมีมุมอาหารทะเลสดใหม่จากชาวประมงท้องถิ่นให้ลูกค้าได้เลือก โดยที่พ่อครัวจะช่วยย่างอาหารทะเลบนเตาถ่านหรือปรุงอาหารและรสชาติตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ

เพื่อเป็นการเอาใจนักดื่มไวน์ คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป ได้นำ "สโตนเฮ้าส์" แบรนด์ไวน์บาร์ที่มีชื่อเสียงของรัฐแคลิฟอร์เนีย มาเปิดตัวที่ คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการดื่มไวน์อย่างเดียว หรือเพลิดเพลินกับการเลือกเมนูอาหารอร่อยที่จับคู่อย่างสมบูรณ์แบบกับไวน์ที่เสริฟเป็นแก้วหรือเป็นขวด หรือจะเลือกไวน์ดีๆกลับไปดื่มที่บ้าน "สโตนเฮ้าส์ ไวน์บาร์" ก็ตอบโจทย์นักดื่มไวน์ในทุกรูปแบบ และเหมาะกับการเป็นที่นัดพบปะสังสรรค์ หรือเป็นมุมพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการนั่งจิบไวน์เงียบๆ ชิลๆ ทอดอารมณ์ในขณะที่มองออกไปยังทะเล นอกจากนี้สโตนเฮ้าส์ยังมีผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่อบสดใหม่จากเตา ขนมหวานและเมนูกาแฟอร่อยๆ อย่างที่คุณไม่ควรพลาดที่จะมาลิ้มลอง

นอกจากความสวยงามของสถาปัตกรรมของโรงแรมและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติแล้ว คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต จะเปิดตัว "คาเชต์ พูล คลับ" ซึ่งจะเป็นจุดนัดพบปะสังสรรค์และปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำแห่งใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับเกาะภูเก็ต "คาเชต์ พูล คลับ" ได้รับการออกแบบให้เป็นสวรรค์บนดินของผู้ที่ชอบงานรื่นเริงและการเฉลิมฉลอง ด้วยสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการฉลองแบบส่วนตัวของคู่รัก งานปาร์ตี้ยามเย็นขนาดใหญ่ หรือเป็นมุมนั่งชิลสบายๆ "คาเชต์ พูล คลับ" จะเป็นผู้นำของงานปาร์ตี้และชิลเอาท์ริมสระเก๋ๆ ให้กับเกาะภูเก็ต ด้วยดีเจที่มีชื่อเสียงจากต่างประเทศและศิลปินท้องถิ่น นอกจากนี้ คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต ยังสามารถจัดงานในร่มหรือกลางแจ้ง เช่น งานแต่งงานริมทะเล ปาร์ตี้ส่วนตัว และงานเลี้ยงสังสรรค์ของบริษัทได้อีกด้วย

ลาร์ส ยิดมาร์ค กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์แอนด์บี พาร์ทเนอร์ส จำกัด กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่จะร่วมเป็นพันธมิตรกับคาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป และเล็งเห็นว่าตลาดธุรกิจท่องเที่ยวในภูเก็ตได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงส่งผลให้นักท่องเที่ยวเริ่มรู้จักและหลงใหลในหาดในยางมากขึ้น เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าการรีแบรนด์และปรับปรุงโรงแรมให้เป็น คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต พร้อมทั้งการเปิดตัวแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มและงานสังสรรค์ที่น่าตื่นตาตื่นใจภายใต้เอกลักษณ์ของแบรนด์คาเชต์ จะสร้างมาตรฐานใหม่และประสบการณ์อันเป็นเลิศให้กับหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต"

คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต จะได้รับการสนับสนุนทางการตลาดและส่งเสริมการขายผ่าน "คาเชต์ เวิร์ล" ซึ่งเป็นเครือข่ายนวัตกรรมบนแพลตฟอร์มเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของคาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป ที่จะปฏิรูปลอยัลตี้โปรแกรมในการสมมนาคุณกลุ่มสมาชิกลูกค้าประจำที่ไว้วางใจในแบรนด์คาเชต์ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น โดยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของ "คาเชต์ เวิร์ล" จะเป็นชุมชนออนไลน์ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นค้นหาและจองห้องพักสำหรับโรงแรมบูติกและโรงแรมประเภทไลฟ์สไตล์ รวมถึงเรสซิเด้นซ์ระดับไฮเอนด์ทั่วโลก ด้วยนวัตกรรมของแพลตฟอร์มคาเชต์ เวิร์ล ลูกค้าของคาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต จะเพลิดเพลินไปกับการพูดคุยโต้ตอบแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ท จองห้องพักในอัตราพิเศษสำหรับสมาชิก และมีส่วนร่วมในการออกแบบประสบการณ์การรับประทานอาหารและเครื่องดื่มตามความชื่นชอบของตนเองได้อีกด้วย

บริษัท คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป มุ่งขยายสาขาโรงแรมไปทั่วโลก เช่นในประเทศจีน ไทย เม็กซิโก และสหรัฐอเมริกา ด้วยการขยายตัวและพัฒนาธุรกิจอย่างรวดเร็วและไม่หยุดนิ่ง คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป จึงพร้อมก้าวไปสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจการบริการและการท่องเที่ยวในระดับสากลอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป

คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป (ซีเอชจี) คือเครือบริษัทบริหารแบรนด์และการจัดการธุรกิจบริการประเภทไลฟ์สไตล์ อาทิ โรงแรม ร้านอาหาร และสถานบันเทิง ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในลอสแองเจลิส เซี่ยงไฮ้ และกรุงเทพฯ พันธกิจของบริษัท คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป คือการมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมและเป็นแบบอย่างในการรับผิดชอบต่อสังคมของเครือธุรกิจการบริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงในทวีปอเมริกาเหนือ ดังที่ทางบริษัทได้เพิ่งเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในเมืองคาโบ ซาน ลูคัส และนครนิวยอร์ก ทั้งนี้ คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ มีโครงการในปัจจุบันอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งยังมุ่งพัฒนาและขยายเครือโรงแรมและธุรกิจการบริการไปในประเทศจีน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในทวีปอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ www.cachethotelgroup.com

เกี่ยวกับ บริษัท อาร์แอนด์บี พาร์ทเนอร์ส จำกัด

บริษัท อาร์แอนด์บี พาร์ทเนอร์ส จำกัด เป็นบริษัทบริหารและจัดการรีสอร์ทและอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งดำเนินการโดยนายลาร์ส ยิดมาร์ค ผู้ประกอบการชาวสวีเดนที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในวงการธุรกิจโรงแรม และเป็นเจ้าของโรงแรม เดวา ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์เรสซิเด้นซ์ ซึ่งประกอบด้วยวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว 34 หลัง และห้องชุดสำหรับเช่าพักตากอากาศแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน จำนวน 62 ห้อง ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งอันเงียบสงบของหาดในยางและล้อมรอบไปด้วยอุทยานแห่งชาติสิรินาถ

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/512035/Cachet_Hotel_Group_Dewa_Phuket.jpg
รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/512036/Cachet_Hotel_Group_Thailand.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ