หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 561309
TUTC คว้ารางวัลจากเวที World Travel Awards สองปีซ้อน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/06/2017
16:39:54
223.27.216.198


The Ultimate Travelling Camp (TUTC) คว้ารางวัล "บริษัทแคมป์ท่องเที่ยวสุดหรูชั้นนำของเอเชีย" ในงานประกาศรางวัล World Travel Awards ครั้งที่ 24 ซึ่งจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดย TUTC ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันแล้ว

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/520658/The_Ultimate_Travelling_Camp_TUTC.jpg )

นายราชนิช สภาวาล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ TUTC กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติอย่างสูงที่เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าและเพื่อนร่วมวงการ จนได้มายืนอยู่บนเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้ถึงสองครั้ง อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสุดหรูกำลังพัฒนารุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว และเพื่อก้าวตามให้ทัน เราจึงมุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยมที่ไม่เป็นสองรองใครให้แก่ลูกค้า และในโอกาสนี้ เราขอขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ทุกคนที่ช่วยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เรามาโดยตลอด"

TUTC มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวแบบ glamping ในพื้นที่สุดท้าทายของประเทศอินเดีย โดยแคมป์ของ TUTC ทั้งที่ธิคเซย์และดิสกิตในแคว้นลาดักห์ รวมถึงที่เมืองโคฮิมาในรัฐนากาแลนด์ ไม่เพียงเปิดโลกทัศน์ใหม่ของการผจญภัยและเปิดโอกาสให้แขกของเราได้สัมผัสกับภูมิทัศน์อันงดงามเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์ตรงในการดื่มด่ำกับวัฒนธรรม เทศกาล อาหาร กีฬา และอัตลักษณ์อันโดดเด่นของท้องถิ่น โดยแคมป์ชัมบาในลาดักห์จะพาไปสัมผัสกับแง่มุมต่างๆของชาวลาดักห์และวิถีของชาวพุทธ ขณะที่แคมป์ในเมืองโคฮิมาจะพาไปร่วมฟื้นฟู ปกป้อง และอนุรักษ์วัฒนธรรมอันรุ่มรวยและมีเอกลักษณ์ของ 16 ชนเผ่าในรัฐนากาแลนด์ ส่วนแคมป์ตามฤดูกาลในเมืองเลห์และหุบเขานูบรา พร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายนนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวในลาดักห์มากที่สุด

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TUTC ได้ที่ http://www.tutc.com

ทั้งนี้ รางวัล World Travel Awards เปรียบเสมือน "รางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว" โดยมีการเชิดชูความเป็นเลิศด้านต่างๆในแวดวงการท่องเที่ยวระดับโลก และพิธีมอบรางวัลก็ถือเป็นโอกาสอันดีในการสร้างเครือข่ายภายในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เนื่องจากมีบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@tutc.com

ที่มา: The Ultimate Travelling Camp (TUTC)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ