หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 561367
Deccan Odyssey คว้ารางวัลรถไฟสุดหรูชั้นนำของเอเชียเป็นสมัยที่ 7

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/06/2017
14:41:45
223.27.216.198


Deccan Odyssey ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการเดินทางอันหรูหรา ด้วยการคว้ารางวัล World Travel Awards สาขารถไฟสุดหรูชั้นนำของเอเชีย (Asia's Leading Luxury Train) มาครองได้อีกครั้ง Deccan Odyssey มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ด้วยชื่อเสียงที่ขจรไกลด้านการเดินทางด้วยรถไฟขบวนหรู ที่เปิดโอกาสให้ผู้โดยสารได้สัมผัสกับเรื่องราวเล่าขานของราชวงศ์แดนภารตะ พร้อมชื่นชมความงดงามของธรรมชาติและบรรดาปราสาทราชวังที่ประดับประดาไปด้วยเพชรนิลจินดา รางวัล World Travel Awards ได้รับการยกย่องให้เป็นรางวัลออสการ์ของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และพิธีมอบรางวัลในปีนี้จัดขึ้นที่โรงแรม Grand Kempinski Hotel เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิหลายร้อยคนในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวมาร่วมงาน

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/521424/Deccan_Odyssey_Leading_Luxury_Train_World_Travel_Awards.jpg )

Arup Sen ผู้อำนวยการโครงการพิเศษกล่าวในโอกาสที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า "Deccan Odyssey ได้นำเสนอความยิ่งใหญ่ของอินเดียให้เป็นที่ประจักษ์อีกครั้ง รางวัล World Travel Award ที่มอบให้กับ Deccan Odyssey เป็นครั้งที่ 7 นี้ เป็นเครื่องพิสูจน์เห็นถึงความทุ่มเทของเราในการกำหนดนิยามแห่งความหรูหราผ่านทางนวัตกรรม การได้รับเกียรติในครั้งนี้จะช่วยผลักดันให้เรามอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับแขกผู้มีเกียรติของเราต่อไป

ความงามแห่งรัฐมหาราษฏระ (Maharashtra Splendor), เส้นทางธรรมชาติแห่งมหาราษฏระ (Maharashtra Wild trail), สมบัติล้ำค่าแห่งรัฐคุชราต (Hidden Treasures of Gujarat), อัญมณีแห่งเดคข่าน (Jewels of the Deccan), โอดิสซีย์แห่งอินเดีย (Indian Odyssey) และค้างแรมแบบอินเดีย (Indian Sojourn) ล้วนเป็นเส้นทางสุดพิเศษที่ Deccan Odyssey ภูมิใจนำเสนอ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับภูมิทัศน์อันหลากหลายและอุดมสมบูรณ์ของประเทศอินเดีย ขบวนรถไฟสุดหรู Deccan Odyssey เพิ่งได้รับตกแต่งขึ้นใหม่ก่อนจะเริ่มให้บริการอีกครั้งในเดือนตุลาคมปีนี้

World Travel Awards ซึ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 24 ปีในปีนี้ ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะรางวัลสูงสุดในแวดวงการเดินทางท่องเที่ยว รางวัลนี้จะมอบให้กับทุกภาคส่วนของแวดวงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการเดินทางทั่วโลกเพื่อแสดงถึงการยอมรับและเฉลิมฉลองความเป็นสุดยอดในแวดวงอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ Deccan Odyssey

Deccan Odyssey เป็นหนึ่งในขบวนรถไฟสุดหรูของอินเดีย ประกอบด้วยตู้รถไฟ 21 ตู้ แบ่งเป็นตู้โดยสาร 12 ตู้ ซึ่งรองรับผู้โดยสารได้ตู้ละ 8 คน (ตู้โดยสารแบบธรรมดา/เดอลุกซ์ 10 ตู้ รองรับผู้โดยสารตู้ละ 8 คน และตู้โดยสารแบบเพรสิเดนเชียลสวีท 2 ตู้ รองรับผู้โดยสารตู้ละ 4 คน) นอกจากนั้นยังมีตู้สำหรับประชุม/ความบันเทิง 1 ตู้, ตู้สำหรับรับประทานอาหาร 2 ตู้, ตู้ปั่นไฟและเก็บสัมภาระ 2 ตู้, ตู้สำหรับพนักงาน 2 ตู้, ตู้สปา 1 ตู้ และตู้บาร์ 1 ตู้ โดยรถไฟสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้ทั้งสิ้น 88 คน

รถไฟ Deccan Odyssey คว้ารางวัลมาครองมากมายในปี 2016 ซึ่งรวมถึงรางวัล World Travel Awards สาขารถไฟสุดหรูชั้นนำของเอเชีย รางวัล TTJ Jury Choice Award สาขานวัตกรรมและความเป็นเลิศ และรางวัล North India Travel Award สาขารถไฟสุดหรูยอดเยี่ยมของอินเดียประจำปี 2015

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่:
Thomas C. Thottathil
Cox & Kings Ltd.
หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร: +91-22-22709100
อีเมล: thomasct@coxandkings.com

ที่มา: Deccan Odyssey
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ