หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 561384
Cox & Kings ผงาดคว้า 3 รางวัลใหญ่จากเวที World Travel Awards ครั้งที่ 24

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/06/2017
09:28:38
49.228.78.104


Cox & Kings Ltd. คว้ารางวัลใหญ่จากเวที World Travel Awards ครั้งที่ 24 มาครองได้ถึง 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลผู้ให้บริการทัวร์สุดหรูชั้นนำของเอเชีย รางวัลผู้ให้บริการทัวร์ชั้นนำของอินเดีย และรางวัลบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวชั้นนำของอินเดีย ท่ามกลางเสียงเชียร์ที่ดังกึกก้องไปทั่วงานประกาศรางวัลด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งในปีนี้ถูกจัดขึ้นที่โรงแรม Grand Kempinski Hotel ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ โดยผู้มาร่วมงานต่างได้เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมอันงดงาม พร้อมการแสดงโชว์สุดตระการตาของจีน

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/521437/Cox_and_Kings_at_the_World_Travel_Award_ceremony_in_China.jpg )

ปีเตอร์ เคอร์คาร์ ผู้อำนวยการของ Cox & Kings Ltd. กล่าวว่า "รางวัลนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงประสบการณ์การท่องเที่ยวอันโดดเด่นไม่ซ้ำใครที่เราได้มอบให้กับลูกค้ามาโดยตลอด Cox & Kings มุ่งมั่นที่จะออกไปสำรวจและสร้างการเดินทางสุดวิเศษให้กับนักเดินทางผู้มีรสนิยมทุกท่าน และในโอกาสนี้ เราขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มีส่วนสำคัญในการสนับสนุนให้ Cox & Kings สามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้มาครองได้อีกครั้ง"

Cox & Kings คว้ารางวัลจากเวที World Travel Awards ต่อเนื่องกันมาเป็นเวลาหลายปี โดยสามารถคว้ารางวัลสาขาผู้ให้บริการทัวร์สุดหรูชั้นนำของเอเชียมาได้ถึง 3 ปีซ้อน อีกทั้งยังได้รับรางวัลผู้ให้บริการทัวร์ชั้นนำของอินเดียเป็นปีที่ 4 รวมถึงรางวัลบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวชั้นนำของอินเดียเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันในปีนี้

World Travel Awards (WTA) เป็นงานประกาศรางวัลที่เฟ้นหาและเชิดชูเกียรติองค์กรที่มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งเป็นองค์กรที่สามารถก้าวข้ามขีดกำจัดของความเป็นเลิศ และมีแนวคิดที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยรางวัล World Travel Awards นั้นได้รับการยกย่องว่าเป็นรางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และพิธีมอบรางวัลก็ถือเป็นโอกาสอันดีในการสร้างเครือข่ายภายในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอีกด้วย

เกี่ยวกับ Cox & Kings Ltd: (BSE: 533144 | NSE: COX&KINGS)

Cox & Kings Ltd. ('C&K') คือกลุ่มบริษัทด้านการเดินทางเพื่อพักผ่อนหย่อนใจและการศึกษาชั้นนำ ซึ่งมีการดำเนินงานอยู่ใน 22 ประเทศ ครอบคลุม 4 ทวีป C&K คือหนึ่งในบริษัทด้านการเดินทางที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก โดยเริ่มกิจการมาตั้งแต่ปี 2301 ตลอดช่วง 3 ทศวรรษที่ผ่านมา C&K ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอินเดีย ได้ผันตัวสู่การเป็นกลุ่มบริษัทข้ามชาติด้านการเดินทางซึ่งทำธุรกิจหลายประเภท โดยมุ่งเน้นไปที่ผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

C&K ดำเนินธุรกิจใน 3 ภาคส่วนหลัก ได้แก่ การพักผ่อนหย่อนใจ การศึกษา และโรงแรมลูกผสม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่:
Thomas C. Thottathil
Cox & Kings Ltd.
หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร. +91-22-22709100
อีเมล: thomasct@coxandkings.com

ที่มา: Cox & Kings Ltd.
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ