หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 561721
อิ่มอร่อยได้ทั่วโลก: Booking.com แนะนำจุดหมายความอร่อยระดับโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/06/2017
09:25:49
49.228.78.104


ผลสำรวจพบ 3 ใน 4 (ร้อยละ 75) ของผู้เดินทางทั่วโลก กล่าวว่า เมื่อต้องตัดสินใจเลือกจุดหมายสำหรับทริปเดินทางครั้งต่อไป พวกเขาอยากเดินทางไปยังจุดหมายที่มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องดื่มและอาหารเลิศรส จึงไม่น่าแปลกใจที่การท่องเที่ยวเพื่อไปลิ้มลองอาหารใหม่ๆ กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยความสุขที่ได้จากการลิ้มลองเมนูใหม่ๆ สุดแสนอร่อยในระหว่างการเดินทางยังช่วยให้ทริปนั้นๆ เป็นทริปที่น่าจดจำยิ่งขึ้นอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เอง Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งมากมาย จึงขอเสนอจุดหมายยอดนิยมทั่วโลกซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องอาหาร โดยอ้างอิงจากการบอกต่อของผู้เดินทางซึ่งจองผ่าน Booking.com ไว้ให้คุณได้เสาะหาจุดหมายแสนอร่อยเหล่านี้สำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

10 เมืองยอดนิยมด้านอาหารทั่วโลก (แนะนำโดยผู้เดินทางซึ่งจองผ่าน Booking.com)

1. ฮ่องกง
2. เซาเปาโล ประเทศบราซิล
3. โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
4. เอเธนส์ ประเทศกรีซ
5. กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
6. เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย
7. กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
8. กรานาดา ประเทศสเปน
9. ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา
10. บัวโนส ไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา

อ่านข่าวฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ Booking.com: https://news.booking.com/th-th

ข้อมูลติดต่อ
วีโร่ พับลิครีเลชั่นส์
ปภัสร พิสุทธิ์ปัญญา อีเมล papatsorn@veropr.com
เจนนิษา รักปทุม อีเมล jennesa@veropr.com

เกี่ยวกับ Booking.com:

Booking.com เป็นผู้นำระดับโลกด้านการจองโรงแรมและที่พักประเภทอื่นๆ ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาดีที่สุดสำหรับที่พักทุกประเภท นับตั้งแต่ที่พักอิสระขนาดเล็กไปจนถึงโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการเว็บไซต์ของ Booking.com ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นจากเครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เว็บไซต์ของ Booking.com ให้บริการใน 43 ภาษา โดยมีโรงแรมให้เลือกมากกว่า 1.2 ล้านแห่งและที่พักอื่นๆ ซึ่งรวมถึงที่พักตากอากาศกว่า 651,583 แห่ง ครอบคลุมจุดหมายกว่า 110,983 แห่งใน 227 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมีความคิดเห็นจากผู้เข้าพักกว่า 118 ล้านรายการซึ่งเขียนขึ้นหลังจากที่เข้าพักเรียบร้อยแล้ว และเว็บไซต์ก็ดึงดูดผู้เข้าชมเว็บออนไลน์ทั้งสำหรับตลาดผู้เดินทางเพื่อพักผ่อนและผู้เดินทางติดต่อธุรกิจทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และทีมงานกว่า 15,000 คนในสำนักงาน 199 แห่งทั่วโลก Booking.com มีทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ของตนเองซึ่งพร้อมให้บริการลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงในภาษาของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

Booking.com B.V. ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2539 เป็นเจ้าของและดำเนินการ Booking.com(TM) รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของ Priceline Group (NASDAQ: PCLN) ติดตามเราได้ที่ Twitter, Google+ และ Pinterest หรือกดถูกใจบน Facebook และอ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.booking.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 






EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ