หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 562086
?นครหางโจว? คว้ารางวัลเมืองจุดหมายปลายทางไมซ์ จากเวที Golden Chair Awards

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

03/07/2017
09:31:40
49.228.78.104


พิธีประกาศรางวัล China MICE Golden Chair Awards ครั้งที่ 10 (2559/2560) ปิดฉากลงไปแล้วด้วยความสำเร็จ ท่ามกลางผู้เข้าร่วมงานคับคั่ง ทั้งตัวแทนจากภาคอุตสาหกรรมการบริการ การท่องเที่ยว การบิน และการประชุม ตลอดจนสมาคม ผู้นำธุรกิจ และนักข่าว งานนี้จัดขึ้นที่นครปักกิ่ง โดยนิตยสาร MICE ซึ่งเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำของจีนสำหรับแวดวงการประชุมนานาชาติและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล

Golden Chair Awards เป็นรางวัลแรกสุดและทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรมการประชุม การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การจัดประชุมนานาชาติ และการจัดนิทรรศการ หรือไมซ์ (Meeting, Incentive, Convention and Exhibition: MICE) โดยมีจุดประสงค์เพื่อเน้นย้ำและเชิดชูความสำคัญของอุตสาหกรรมไมซ์ในประเทศจีน

จากการพัฒนาอย่างรวดเร็วในภาคอุตสาหกรรมไมซ์ นครหางโจวจึงขึ้นแท่นรับรางวัลจากเวทีประกาศรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ในสาขาเมืองจุดหมายปลายทางไมซ์ที่มีความน่าดึงดูดที่สุด (Most Attractive MICE City Destination)

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170628/1886826-1

ขณะเดียวกัน โรงแรม The Dragon ในนครหางโจว ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมสำหรับการจัดประชุม (Best Conference Hotel)

The Dragon Hotel เป็นหนึ่งในโรงแรมห้าดาวชั้นนำของมณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ในฐานะที่เป็นโรงแรมอัจฉริยะแห่งแรกของโลก ซึ่งครบครันด้วยระบบไฮเทคอันชาญฉลาด

ในโอกาสฉลองครบรอบปีที่ 10 รางวัล Golden Chair Awards ได้สร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และได้รับการยอมรับว่าเป็นรางวัลที่ตัดสินผลงานของภาคอุตสาหกรรมไมซ์ได้อย่างน่าเชื่อถือที่สุด โดยมีบริษัทเข้าชิงรางวัลเพิ่มมากขึ้นในแต่ละปี สำหรับงานประกาศรางวัลในปี 2560 นี้ มีการมอบรางวัลทั้งสิ้น 104 รางวัล ใน 18 สาขา โดยคณะกรรมการตัดสินได้คัดเลือกผู้ชนะทั้ง 18 สาขา ด้วยมาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับ พิจารณาจากโครงสร้างพื้นฐานทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ตลอดจนผลการดำเนินงานครอบคลุมด้านต่างๆตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา ประกอบกับความเห็นของผู้อ่าน รวมถึงคำวิจารณ์จากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ โดยยึดหลักความเป็นมืออาชีพ ความน่าเชื่อถือ และความยุติธรรม

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170628/1886826-1
คำบรรยายภาพ -รางวัล Golden Chair Awards สาขาเมืองจุดหมายปลายทางไมซ์ที่มีความน่าดึงดูดที่สุด มอบให้แก่ นครหางโจว
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ