หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 562158
Yas Marina Circuit จับมือ FLASH ควงสองศิลปินระดับโลก "P!NK" และ "Calvin Harris" ระเบิดความมันในคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/07/2017
11:15:30
49.228.78.104


พร้อมจำหน่ายแพคเกจอัพเกรดบัตรชมคอนเสิร์ต รับส่วนลดทันที 20% เมื่อซื้อก่อนวันที่ 31 กรกฎาคม

Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เผยรายชื่อศิลปินดังระดับโลก 2 ใน 4 คนที่จะมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน 2017 FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/530201/Calvin_Harris_Abu_Dhabi_GP.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/530202/PINK_Abu_Dhabi_GP.jpg )

มหกรรมคอนเสิร์ต 2017 Yasalam After-Race Concert จะระเบิดความมันตลอด 4 วันเต็ม โดยในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน ดีเจหนุ่มสุดฮอตขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลกอย่าง Calvin Harris จะมาปรากฏตัวที่อาบูดาบีอีกครั้งเพื่อเอนเตอร์เทนแฟนๆในงาน

Calvin Harris เป็นทั้งโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ นักแต่งเพลง ดีเจ และเจ้าพ่อวงการเพลงแดนซ์ในยุคปัจจุบัน ผลงานเพลงของเขาทำลายสถิติโลกและติดชาร์ตเพลงฮิตในหลายประเทศทั่วโลก

ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงาน เจ้าแม่เพลงป๊อปสาวสุดซ่าผู้มียอดขายอัลบัมสูงเป็นอันดับต้นๆอย่าง P!NK จะมาระเบิดพลังเสียงเพื่อปิดท้ายความมันของมหกรรมนี้

P!NK คือนักร้องสาวผู้สร้างนิยามใหม่ของคำว่า "ร็อคสตาร์" เจ้าของเพลงป๊อปจังหวะสนุกๆที่ฮิตติดชาร์ตมากมาย เช่น "Get the Party Started", "So What" และ "Try"

นอกจากนี้ ทางผู้จัดยังนำเสนอแพคเกจอัพเกรดบัตรชมคอนเสิร์ต "Golden Circle" เพื่อให้แฟนตัวจริงได้ดูคอนเสิร์ตในโซนที่ใกล้เวทีที่สุด โดยแพคเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้มีจำหน่ายแล้วในราคา 945 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดเผยรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert ประจำปีนี้"

"ทุกๆปี เราหวังที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ถือบัตรทุกคน ผ่านการแสดงที่สดใหม่และตื่นตาตื่นใจตลอดทั้ง 4 วัน เราจะเปิดเผยรายชื่อศิลปินที่เหลือในเร็วๆนี้ และแพคเกจ Golden Circle จะทำให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้ได้รับสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดจากเรา"

ทั้งนี้ ผู้ที่มีบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix เท่านั้น จึงจะมีสิทธิชมคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert

สามารถซื้อบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix ได้ทาง http://www.yasmarinacircuit.com หรือทางคอลเซ็นเตอร์ของ Yas Marina Circuit ที่หมายเลข (800 927) หรือ +971 (0) 2 659 9800 นอกจากนั้นยังสามารถซื้อผ่านแอปพลิเคชัน YasHUB และทางเฟซบุ๊ก http://www.facebook.com/yasmarinacircuit

ที่มา: Yas Marina Circuit
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ