หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 562586
ตึกเอ็มไพร์สเตทเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้นักท่องเที่ยวใช้ฟรี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

19/07/2017
08:28:57
49.228.78.104


ตึกเอ็มไพร์สเตทพร้อมสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนทุกท่าน ด้วยการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ กล้องส่องทางไกลบนจุดชมวิวชั้น 86 ที่ให้ใช้งานฟรี รวมถึงแอปพลิเคชัน Empire State Building Observatory Experience และ Destination Midtown ที่เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี และบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งตึก

ฌอง-อีฟ กาซี รองประธานอาวุโสของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าวว่า "เราให้การต้อนรับผู้มาเยือนหลายล้านคนจากทั่วโลก และเดินหน้าเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้ใช้งานกันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังปรับปรุงอาคารให้ทันสมัยเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหลายที่เพิ่มเข้ามาจะมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้มาเยือนหอชมวิวที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งนี้"

กล้องส่องทางไกลที่สามารถหมุนได้รอบจะช่วยให้ผู้มาเยือนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวทิวทัศน์ที่ไม่มีอะไรมาบดบังในทุกทิศทาง นอกจากนี้ หอชมวิวบนชั้น 86 ของตึกเอ็มไพร์สเตทยังออกแบบตามกฎหมายผู้พิการแห่งสหรัฐอเมริกา (ADA) โดยมีจุดชมวิวที่ติดตั้งผนังและกล้องส่องทางไกลไว้ในระดับต่ำกว่าปกติ ซึ่งกล้องส่องทางไกลเหล่านี้แต่เดิมจะต้องหยอดเหรียญจึงจะใช้งานได้

ขณะเดียวกัน แอปพลิเคชัน Empire State Building Observatory Experience และ Destination Midtown ก็พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีทาง Apple Store และ Google Play ซึ่งผู้มาเยือนสามารถดาวน์โหลดแอปดังกล่าวโดยใช้ Wi-Fi ฟรีของตึกได้ สำหรับแอป Empire State Building Observatory Experience ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบให้แก่ผู้มาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตท และหากต้องการเยี่ยมชมสถานที่ในบริเวณใกล้เคียง แอป Destination Midtown ก็พร้อมนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่น้อยคนนักจะรู้จักในย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน ซึ่งสามารถเดินจากตึกเอ็มไพร์สเตทได้โดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น

สามารถซื้อบัตรเข้าชมตึกเอ็มไพร์สเตทล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ http://www.esbnyc.com/buy_tickets.asp

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , http://weibo.com/empirestatebuilding , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 708,000 ตารางฟุต
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ