หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 562851
เมืองซานย่า ประเทศจีน จัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวนานาชาติ ?Sanya Celebration?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

25/07/2017
14:33:56
49.228.78.104


งานส่งเสริมการท่องเที่ยวระดับนานาชาติ Sanya Celebration ประจำปี 2560 ได้เปิดฉากขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม และจะดำเนินไปจนถึงเดือนกันยายน งานนี้จัดโดยเทศบาลเมืองซานย่า ภายใต้ธีม "เชิญชวนสัมผัสเสน่ห์ความงามเมืองซานย่า" เพื่อแนะนำเสน่ห์อันสุดแสนจะโรแมนติกของเมืองนี้ให้เป็นที่รู้จักในประเทศต่างๆ ใน 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มแรกประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย กลุ่มที่สอง สหราชอาณาจักร เยอรมนี กลุ่มที่สาม รัสเซีย คาซัคสถาน และกลุ่มสุดท้าย สิงคโปร์ อินเดีย

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170721/1904158-1-a

ซานย่าเป็นเมืองหนึ่งบนเกาะไห่หนาน ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของจีน และเป็นที่รู้จักกันดีในนามของสวรรค์เขตร้อนสำหรับการพักผ่อน อีกทั้งยังเป็นประตูสู่นานาชาติของเกาะไห่หนาน ข้อมูลสถิติจากคณะกรรมการการท่องเที่ยวซานย่าระบุว่า ตัวเลขนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาที่ซานย่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคมปี 2560 มีนักท่องเที่ยวเกือบ 280,000 เดินทางเยือนซานย่า ซึ่งพุ่งขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมาถึงกว่า 70%

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170721/1904158-1-b

ในการจัดงานครั้งนี้ ซานย่าจะแนะนำข้อมูลล่าสุดของเมือง สินค้าจากเมืองตากอากาศสุดคลาสสิก การเที่ยวชมประเพณีของชนเผ่าหลีและชนเผ่าเหมียว การเที่ยวชมระบบนิเวศผืนป่า การท่องเที่ยวชนบท และการบำบัดรักษาโรคตำรับแพทย์แผนจีนโบราณ

งาน Sanya Celebration จะนำเสนอจุดเด่นของเมืองในแง่ของทรัพยากรการท่องเที่ยว เศรษฐกิจ และมรดกทางวัฒนธรรม เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองซานย่า รวมถึงเกาะไห่หนาน โดยเมืองซานย่าตั้งเป้าที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้ได้ 1 ล้านคนในปี 2561 พร้อมผลักดันให้เมืองนี้กลายเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในทะเลจีนใต้

ซานย่ามุ่งมั่นขยายการพัฒนาไปยังตลาดในเอเชียและยุโรป ตลอดจนประเทศในเครือรัฐเอกราช ตามยุทธศาสตร์ Belt and Road Initiative (B&R) ของรัฐบาลจีน เพื่อสร้างเมืองให้เป็นศูนย์กลางด้านการคมนาคม และเป็นจุดหมายปลายทางในเส้นทางสายไหมทางทะเล ที่สามารถเดินทางมาถึงได้ภายในระยะเวลาเพียง 4 ชั่วโมง 8 ชั่วโมง และ 24 ชั่วโมง ตามลำดับ

เกี่ยวกับซานย่า

เมืองซานย่าตั้งอยู่ทางใต้สุดของเกาะไห่หนานของจีน โดยเป็นเมืองท่องเที่ยวชายฝั่งระดับนานาชาติที่ได้รับคำชื่นชมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกว่าเป็นเมืองพักร้อนชายทะเลเพียงแห่งเดียวของจีนที่มีทิวทัศน์แนวชายฝั่งอันงดงาม และอุดมไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองซานย่าได้ที่ http://english.sanya.gov.cn/publicfiles//business/htmlfiles/englishsite/tourism/index.html

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170721/1904158-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170721/1904158-1-b

คำบรรยายภาพ a - เมืองซานย่าจัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยว "Sanya Celebration" นำเสนอจุดเด่นของเมืองตามคำขวัญ "ซานย่าแสนสวย โรแมนติกแดนสวรรค์"
คำบรรยายภาพ b - เทียนหยา ไหเจี่ยว (Tianya Haijiao) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองซานย่า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ