RCI เปิดตัว RCI Points โปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักด้วยคะแนนสะสมในเอเชีย
หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 563599
RCI เปิดตัว RCI Points โปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักด้วยคะแนนสะสมในเอเชีย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

16/08/2017
09:53:32
49.228.78.104


โปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักโดยใช้คะแนนสะสมระบบแรกของวงการ ขยายบริการแล้วทั่วโลก

RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท ประกาศเปิดตัวโปรแกรม RCI Points อย่างเป็นทางการในเอเชีย ทำให้ ณ ตอนนี้ เครือข่ายรีสอร์ทในเอเชียมีทางเลือกในการมอบโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักโดยใช้คะแนนสะสมให้แก่เจ้าของที่พัก นอกเหนือไปจาก RCI Weeks ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักรายสัปดาห์

ทั้งนี้ ระบบ RCI Points เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2543 ในสหรัฐ และเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักทั่วโลกโดยใช้คะแนนสะสมที่ใหญ่ที่สุดในวงการ ซึ่งระบบดังกล่าวจะนำเสนอแนวทางอันยืดหยุ่นในการแลกเปลี่ยนที่พักของสมาชิก RCI กับรีสอร์ทอื่น ๆ ทั่วโลก โดยเจ้าของที่พักจะได้รับคะแนนสะสมตามปัจจัยต่าง ๆ อาทิ อุปสงค์และอุปทานในรีสอร์ท สถานที่ตั้งและคุณภาพของรีสอร์ท ประเภทห้องพักและคำวิจารณ์จากสมาชิกที่เข้าพักในรีสอร์ท ซึ่งเจ้าของที่พักสามารถใช้แต้มเหล่านี้เพื่อแลกเปลี่ยนการเข้าพักในรีสอร์ทที่มีมูลค่าเทียบเท่า

ระบบ RCI Points มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิก ดังนี้

- ความยืดหยุ่น -- สมาชิกสามารถเลือกสถานที่และเวลาในการท่องเที่ยว รวมถึงขนาดที่พักซึ่งอิงตามห้องว่างและคะแนนสะสม

- บันทึกและยืมคะแนนสะสม -- สมาชิกมีสิทธิ์เก็บคะแนนสะสมไว้ได้ถึงปีถัดไป อีกทั้งยังสามารถยืมคะแนนมาใช้เพื่อให้แผนการท่องเที่ยวเป็นไปอย่างราบรื่นอีกด้วย

- เข้าพักรายวัน -- นอกจากการแลกเปลี่ยนที่พักแบบเต็มและไม่เต็มสัปดาห์แล้ว สมาชิกยังสามารถจองที่พักเพื่อการพักผ่อนในระยะเวลาสั้นๆ โดยเช็คอินล่วงหน้าไว้ได้ถึง 10 เดือน แม้จะต้องการเข้าพักเพียง 1 คืนก็ตาม

- ล่องเรือสำราญ -- สมาชิก RCI Points สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อซื้อโปรแกรมล่องเรือสำราญได้

ตัวอย่างเช่น สมาชิก RCI Points อาจจะแบ่งคะแนนสะสมรายปีเพื่อจองห้องพักวิลล่าขนาดใหญ่ 3 ห้องนอนสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวใหญ่ โดยที่ในปีถัดไปอาจเลือกพักผ่อนเพียงระยะเวลาสั้น ๆ ในห้องพักขนาดเล็กลงที่จำนวนมากกว่า 1 ห้อง โดยใช้คะแนนเท่ากัน

โจนาธาน มิลส์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ RCI ระบุว่า "RCI Points ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวในสหรัฐเมื่อปี 2543 รวมถึงได้รับการยอมรับให้เป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักที่ยืดหยุ่นและคุ้มค่าที่สุดในตลาดปัจจุบัน ซึ่ง RCI ได้เดินหน้าขยายธุรกิจในเอเชียอย่างต่อเนื่อง เราจึงมั่นใจว่า RCI Points จะมอบสิทธิประโยชน์ รวมถึงทางเลือกที่หลากหลายกว่าเดิมให้กับเครือข่ายรีสอร์ทในภูมิภาค และตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคในปัจจุบัน"

เกี่ยวกับ RCI

RCI เป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระหว่างประเทศ (vacation exchange) โดยมีรีสอร์ทที่อยู่ในเครือกว่า 4,300 แห่งในเกือบ 110 ประเทศ RCI เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดการแลกเปลี่ยนที่พักในปีพ.ศ.2517 เพื่อนำเสนอทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นและหลากหลายมากขึ้นให้แก่สมาชิก ปัจจุบัน โปรแกรม RCI Weeks(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักรายสัปดาห์ และโปรแกรม RCI Points(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักทั่วโลกโดยใช้คะแนนสะสมระบบแรก ได้มอบทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นให้แก่สมาชิกถึง 3.8 ล้านรายในแต่ละปี นอกจากนั้นยังมี The Registry Collection(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญที่สุดในโลก โดยมีที่พักในเครือประมาณ 200 แห่งใน 6 ทวีป ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้เลยและกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ทั้งนี้ RCI เป็นบริษัทในเครือ Wyndham Destination Network และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข่าวของเรา หรือ rciaffiliates.comนอกจากนั้นยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางเฟซบุ๊ก ยูทูป และทวิตเตอร์

ติดต่อ:

Tania Sim
อีเมล: Tania.sim@rci.com
Catherine Reynolds
อีเมล: Catherine.Reynolds@rci.com

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141219/8521407668LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ