งานเที่ยวชมภูเขานานาชาติของจีนเปิดฉาก พร้อมสนับสนุนทั่วโลกพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงภูเขารอบด้าน
หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 563688
งานเที่ยวชมภูเขานานาชาติของจีนเปิดฉาก พร้อมสนับสนุนทั่วโลกพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงภูเขารอบด้าน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/08/2017
09:40:30
49.228.78.104


งานประชุมกีฬากลางแจ้งและเที่ยวชมภูเขานานาชาติประจำปี 2560 (2017 International Mountain Tourism and Outdoor Sports Conference) เปิดฉากวันนี้ ณ เมืองซิงอี้ ซึ่งเป็นเมืองเอกของเขตเฉียนซีหนาน อันตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของมณฑลกุ้ยโจว โดยมีเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานภาครัฐ นักธุรกิจ ตลอดจนผู้ที่คร่ำหวอด และเชี่ยวชาญด้านกีฬากลางแจ้งและการปีนเขาจาก 29 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกเข้าร่วมงานกว่า 1,200 ราย

งานดังกล่าวซึ่งมุ่ง "ยกระดับความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติตลอดจนแนวทางการดำเนินชีวิตอันสมบูรณ์" จะนำเสนอกิจกรรมกลางแจ้งนานาชาติกว่า 20 รูปแบบแก่ผู้มาเยือน อาทิ การเดินป่า, งานบอลลูนลอยฟ้าของสหพันธ์บอลลูนแห่งประเทศจีน, การแข่งขัน China Rally Championship, การจัดแค้มปิ้ง, การแข่งขันปั่นจักรยาน, การแข่งขันวิ่งข้ามประเทศ และกีฬาบนภูเขาสุดท้าทาย นอกจากนี้ยังมีการจัดประชุมและสัมมนาเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในหัวข้อต่าง ๆ ด้วย เช่น การจัดประชุมพันธมิตรเที่ยวชมภูเขานานาชาติ (IMTA) ประจำปีขึ้นเป็นครั้งแรก และการสัมมนาเกี่ยวกับการเที่ยวชมภูเขาเชิงอนุรักษ์ไปพร้อม ๆ กับการขยายพื้นที่ป่า ซึ่งจะมีสื่อมวลชน และประธานหอการค้าจากนานาประเทศเข้าร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์เป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ พันธมิตรเที่ยวชมภูเขานานาชาติ (IMTA) เป็นองค์กรระหว่างประเทศที่ก่อตั้งขึ้นโดยได้รับการอนุมัติจากสภาแห่งรัฐของประเทศจีนซึ่งประกอบด้วยกลุ่มและบุคคลทั้งหมด 111 ราย จาก 26 ประเทศและภูมิภาคใน 5 ทวีป โดยมีนายโดมินิค เดอ วิลเลอแปง อดีตนายกรัฐมนตรีฝรั่งเศส ดำรงตำแหน่งประธานคนปัจจุบัน เป้าหมายของ IMTA นั้นเป็นไปเพื่อการสนับสนุนให้บรรดาสมาชิกทั่วโลกค่อย ๆ พัฒนาตลาดการท่องเที่ยวเชิงภูเขาผ่านการถ่ายทอดประสบการณ์ การสนับสนุนด้านเงินทุน และการพัฒนาความสามารถ ตลอดจนการส่งเสริมในรูปแบบอื่น ๆ รวมถึงการบุกเบิกสถานตากอากาศบนเทือกเขาที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพื่อแสวงหาช่องทางในการให้บริการด้านการเที่ยวชมภูเขาอย่างเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น อนึ่ง IMTA เป็นองค์กรระหว่างประเทศแห่งแรกในจีนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่นอกกรุงปักกิ่ง

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/545707/Opening_ceremony.jpg
คำบรรยายภาพ - พิธีเปิด
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

04/09/2017
11:01:02
116.58.255.99
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ