ไต้หวันโปรโมท ?Star Hotel? สุดยอดโรงแรมที่โดดเด่นด้านการบริการ
หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 564073
ไต้หวันโปรโมท ?Star Hotel? สุดยอดโรงแรมที่โดดเด่นด้านการบริการ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/08/2017
14:06:23
49.228.78.104


ไต้หวันคือหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวดับต้นๆของโลก โดยเป็นเกาะอันงดงามที่รุ่มรวยด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมีทรัพยากรทางธรรมชาติที่หลากหลาย และเพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนไปอีกขั้น ทางสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวันจึงได้ทำการประเมินโรงแรมที่เปิดให้บริการอย่างถูกกฎหมายทุกแห่ง และจัดอันดับโรงแรมระดับ "Star Hotel" ซึ่งถือว่ามีการบริการดีที่สุด เพื่อเป็นการรับประกันว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจตลอดการพักผ่อนในไต้หวัน

ปัจจุบันมีโรงแรม "Star Hotel" จำนวน 500 แห่งในไต้หวัน และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของนักท่องเที่ยว สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวันจึงแบ่งโรงแรม "Star Hotel" ออกเป็นห้าระดับ ตั้งแต่ 1 ถึง 5 ดาว โดยประเมินจากความพร้อมด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมแต่ละแห่ง ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายในการเลือกโรงแรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวสะพายเป้ นักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ หรือนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว "Star Hotel" ก็จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในไต้หวันให้ทุกคน

Star Hotel คือที่สุดของการบริการ

แขกที่เข้าพักในโรงแรม Star Hotel จะได้สัมผัสกับที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง เช่นที่โรงแรม Star Hotel ระดับ 5 ดาวอย่าง The Sheraton Hsinchu Hotel ซึ่งมอบบริการชั้นยอดให้แก่ลูกค้า ขณะเดียวกัน สถาปัตยกรรมของโรงแรมยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของชาวจีนแคะในนครซินจู๋ นอกจากนั้นยังมีการจัดกิจกรรมมากมายในแต่ละฤดูกาล ทั้งศิลปะบนกระจก ข่าวสารด้านเทคโนโลยี และศิลปวัฒนธรรม เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวของผู้เข้าพักทุกท่าน

Star Hotel เท่านั้นที่จะมอบบริการที่เหนือความคาดหมาย!

Star Hotel คือโรงแรมที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการในด้านการบริการคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้เข้าพัก เช่น โรงแรม Hotelday + Tamsui ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของท้องถิ่นเข้ากับความคิดสร้างสรรค์จนเกิดเป็นโรงแรมสุดอาร์ท พร้อมนำเสนอความงดงามของเมืองตั้นสุ่ยให้ผู้เข้าพักได้สัมผัส ทั้งวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ทรัพยากรธรรมชาติอันสมบูรณ์ การต้อนรับอันอบอุ่น และการบริการอันเปี่ยมด้วยไมตรีจิต

โรงแรม Kung Shang Design Hotel ที่ตั้งอยู่ในเมืองเกาสง ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมคุณภาพเยี่ยมที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี และศิลปะไต้หวันตอนใต้ ด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการเปิดโอกาสให้แขกผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย พร้อมกับเรียนรู้และสัมผัสการต้อนรับและวัฒนธรรมของไต้หวันในมุมมองระดับสากล

คุณสามารถวางแผนเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันได้ทันที เริ่มด้วยการค้นหาโรงแรม "Star Hotel" และท่องเที่ยวไปตามใจปรารถนา คุณจะได้สัมผัสกับรอยยิ้มและการบริการอันแสนอบอุ่น วัฒนธรรมอันรุ่มรวย และทัศนียภาพที่งดงามที่สุดของไต้หวัน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923953-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923953-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923953-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923953-1-d
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

04/09/2017
10:52:21
116.58.255.99
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ