ไทยสมายล์ชวนคนไทยส่งใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทย สู้ศึกซีเกมส์ 2017 ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้
หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 564390
ไทยสมายล์ชวนคนไทยส่งใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทย สู้ศึกซีเกมส์ 2017 ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

31/08/2017
17:52:30
118.175.232.118


ไทยสมายล์ชวนคนไทยส่งใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทย สู้ศึกซีเกมส์ 2017 ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้

ร่วมสนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิคฯ ในแคมเปญ Team Thailand ภายใต้คอนเซปท์ ขอแรงคนไทย เชียร์ไทยอีกครั้ง

สายการบินไทยสมายล์ ประกาศความพร้อมเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์กองทัพนักกีฬาไทยผ่านกิจกรรมบนแฟนเพจไทยสมายล์ และแฟนเพจ Team Thailand หวังใช้กลยุทธ์ Sport Marketing สร้างการรับรู้และประชาสัมพันธ์แบรนด์ไทยสมายล์ไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่ ตอกย้ำสายการบินฟูลเซอร์วิสอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า สายการบินไทยสมายล์มีความภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ร่วมกับคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในแคมเปญ Team Thailand 2017 หนึ่งไทยเล่น ล้านไทยเชียร์ ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 2 ภายใต้คอนเซปท์ ขอแรงคนไทย เชียร์ไทยอีกครั้ง เพื่อเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนชาวไทยร่วมกันส่งกำลังเชียร์กองทัพนักกีฬาไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ซึ่งนอกจากสายการบินไทยสมายล์และการบินไทยจะให้การสนับสนุนด้านการเดินทางของทัพนักกีฬาไทย ด้วยเที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ ? กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งให้บริการวันละ 3 เที่ยวบินแล้ว ไทยสมายล์ยังได้มีส่วนร่วมในการประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้โดยสารร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาไทยผ่านกิจกรรมบนแฟนเพจไทยสมายล์ www.facebook.com/ThaiSmileAirways รวมถึงสนับสนุนของรางวัลสำหรับกิจกรรมบนแฟนเพจ Team Thailand https://www.facebook.com/teamthailandofficial ซึ่งเป็นเพจหลักในการรณรงค์ โดยมีของรางวัลมากมาย ได้แก่ บัตรโดยสารไป ? กลับ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ และ ระหว่างประเทศ ของสายการบินไทยสมายล์ รวมถึงสินค้าที่ระลึกจากไทยสมายล์ มากกว่า 50 รางวัล ยิ่งไปกว่านั้นไทยสมายล์ ยังได้มีโอกาสแพร่ภาพสดแมตซ์การแข่งขันสำคัญๆ ผ่านการ live สดบนแฟนเพจไทยสมายล์อีกด้วย

การเข้าร่วมสนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อปลุกกระแสและรวมพลังคนไทยส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาตัวแทนทีมชาติไทยในมหกรรมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ปี 2017 ที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ Sport Marketing ที่ไทยสมายล์ได้วางแผนเดินเกมรุกด้านการตลาดเพื่อสื่อสารและสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่ ให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้กว้างยิ่งขึ้น ผ่านการสนับสนุนด้านการกีฬา โดยไทยสมายล์เตรียมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาที่คนไทยให้ความสนใจ อาทิ การสนับสนุนสโมสรฟุตบอล เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแล้ว ยังก่อให้เกิดการรับรู้แบรนด์ในวงกว้าง รวมไปถึงโอกาสที่จะได้แนะนำเส้นทางบินของไทยสมายล์ให้แก่กลุ่มเป้าหมายใหม่ และยังเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ในฐานะสายการบินภูมิภาคชั้นนำของทวีปเอเชียแปซิฟิก ที่ให้บริการแบบฟูลเซอร์วิส มุ่งเน้นในการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการที่เยี่ยมยอด ควบคู่ไปกับความคุ้มค่าของราคาอีกด้วย นายวิวัฒน์ กล่าว

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมภายใต้แคมเปญ Team Thailand 2017 หนึ่งไทยเล่น ล้านไทยเชียร์ ปีที่ 2 ภายใต้คอนเซปท์ ?ขอแรงคนไทย เชียร์ไทยอีกครั้ง? พร้อมร่วมกันส่งแรงเชียร์ให้แก่กองทัพนักกีฬาไทยได้ที่ www.facebook.com/ThaiSmileAirways บินไปกับสายการบินที่หนึ่งของเอเชียแปซิฟิก การันตีด้วย 3 รางวัล จาก TripAdvisor Travelers? Choice Awards ประจำปี 2560 ประเภทสายการบิน

ซาหวักลีจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

04/09/2017
10:45:29
116.58.255.99
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ