หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 564790
REDTABLE สบช่องจับมือ Klook ขายทัวร์ชิมอาหาร ตอบรับกระแสเกาหลีฟีเวอร์ทั่วเอเชีย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/09/2017
10:44:53
49.228.78.104


- REDTABLE ตั้งเป้าขยายช่องทางขายเข้าสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

REDTABLE ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการตลาดสำหรับธุรกิจร้านอาหารทั่วโลก ประกาศเซ็นสัญญากับ Klook แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทัวร์ชิมอาหารในภูมิภาค

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170904/1933297-1

พร้อมกันนี้ REDTABLE ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ K-ICT Born2Global Centre ยังได้เปิดเผยแผนการขยายช่องทางขายเข้าสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในโอกาสนี้ด้วย

Klook คือแพลตฟอร์มสำหรับขายผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวทั่วเอเชีย โดยเฉพาะตลาดหลักๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย รวมถึงฮ่องกง และไต้หวัน ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยวกว่า 10,000 รายการ ใน 80 เมือง เปิดให้จองผ่านทาง Klook ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน "แอป iOS ยอดเยี่ยม" ประจำปี 2558 ของ Apple และได้รับเงินลงทุน 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จาก Sequoia Capital เมื่อช่วงต้นปีนี้ โดย Sequoia Capital เป็นบริษัทการลงทุนระดับโลกที่ไม่เพียงลงทุนในองค์กรใหญ่ระดับโลกอย่าง Apple, Google, Airbnb และ Instagram เท่านั้น แต่ยังลงทุนในบริษัทที่แม้ไม่โด่งดังเท่า แต่ก็มีอนาคตสดใส เช่น Alibaba, Didi Chuxing และ JD.com เป็นต้น

แฮ-ยอง โด ซีอีโอของ REDTABLE กล่าวว่า "ทัวร์ชิมอาหารบางรายการถูกจองและชำระเงินภายในไม่ถึงหนึ่งวันหลังจากที่ลงประกาศบน Klook ขณะที่อาหารเกาหลีนั้นกำลังได้รับความสนใจอย่างสูงทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อันเนื่องมาจากกระแสเกาหลีฟีเวอร์ (Hallyu) เราจึงหวังว่าการทำสัญญากับ Klook จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราในการโปรโมตอาหารเกาหลีไปยังผู้คนในส่วนอื่นๆ ที่สามารถเข้าถึงแอปนี้ได้"

ปัจจุบัน REDTABLE มีช่องทางขายการท่องเที่ยวเชิงอาหารมากที่สุดในเกาหลี ทั้งยังเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวเชิงอาหารให้แก่ตัวแทนท่องเที่ยวรายใหญ่ๆ ของจีน ไม่ว่าจะเป็น Ctrip, Tuniu, Alitrip, TongCheng และ Qiongyou รวมถึง Dianping ซึ่งเป็นเว็บไซต์รีวิวร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดของจีน และบริษัทโซเชียลคอมเมิร์ซอย่าง Meituan

สำหรับธุรกิจในเกาหลีใต้นั้น REDTABLE กำลังทำงานร่วมกับรัฐบาลกรุงโซล เพื่อพัฒนาบริการเมนูหลายภาษาทางมือถือ ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงอาหารของกรุงโซล นอกจากนี้ บริษัทยังได้ร่วมมือกับองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) เพื่อจัดทำโครงการการตลาดการท่องเที่ยวเชิงอาหารที่มุ่งเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน ทั้งนี้ ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา REDTABLE ได้รับแต่งตั้งจากรัฐบาลกรุงโซลให้เป็น "บริษัทลงทุนด้านการท่องเที่ยว" และล่าสุด บริษัทได้จัดทัวร์คูปองอาหาร "Amazing Race" ในเกาหลี สำหรับนักท่องเที่ยวชาวจีนผู้รักอิสระเสรี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.redtable.global/company
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง: www.born2global.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170904/1933297-1
คำบรรยายภาพ - REDTABLE เซ็นสัญญากับ Klook

ติดต่อ:
Jina Lee
jlee@born2global.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ