หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 565475
Cox & Kings Ltd. คว้ารางวัล PATA Gold Award 2017 จากแคมเปญ 'Forever Young'

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/09/2017
21:03:15
27.130.217.180


Cox & Kings Ltd. บริษัทท่องเที่ยวที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และหนึ่งในกลุ่มบริษัทด้านการเดินทางเพื่อพักผ่อนหย่อนใจและเพื่อการศึกษาชั้นนำ นำแคมเปญ 'Forever Young' คว้ารางวัล PATA Gold Award อันทรงเกียรติ ในประเภทสื่อการตลาด - สื่อสังคม จากสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (Pacific Asia Travel Association ? PATA) โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ โรงแรม The Parisian Macao เพื่อให้การยกย่องผลงานเข้าชิงรางวัลที่มีความโดดเด่น 31 ผลงาน ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒินานาชาติ

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/557309/Cox_and_Kings_wins_at_PATA_Awards.jpg )

ปีเตอร์ เคอร์คาร์ ซีอีโอกลุ่มบริษัท Cox & Kings (C&K) กล่าวว่า "โซเชียลมีเดียมีอำนาจในการโน้มน้าวทางเลือกของผู้บริโภค เมื่อแคมเปญอันทรงประสิทธิภาพอย่าง Forever Young ได้รับการสื่อสารออกไปสู่การรับรู้ และถ่ายทอดเป็นการกระทำแล้ว ก็ถือว่าความพยายามของเราในการสร้างสรรค์โครงการริเริ่มที่ทรงพลังและแปลกใหม่เพื่อชักชวนให้ผู้บริโภคเข้ามามีส่วนร่วมนั้นบรรลุผลสำเร็จด้วยดี ซึ่งแคมเปญนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการเปลี่ยนทัศนคติ รวมถึงการวางตำแหน่งประเทศไทยให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยวผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว"

เคอร์คาร์กล่าวเพิ่มเติมว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ประสิทธิภาพของแคมเปญนี้ได้รับการยอมรับจากเวทีอันทรงเกียรติ ท่ามกลางองค์กรทรงคุณค่าทั้งหลายเหล่านี้"

เกี่ยวกับ Cox and Kings Ltd.: (BSE: 533144 | NSE: COX&KINGS)

Cox & Kings Ltd. ('C&K') คือบริษัทท่องเที่ยวที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในบริษัทด้านการเดินทางที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก โดยเริ่มกิจการมาตั้งแต่ปี 1758 C&K มีสำนักงานใหญ่อยู่ในอินเดีย และมีการดำเนินงานอยู่ใน 22 ประเทศ ครอบคลุม 4 ทวีป

C&K ดำเนินธุรกิจใน 3 ภาคส่วนหลัก ได้แก่ การพักผ่อนหย่อนใจ การศึกษา และโรงแรมลูกผสม

Leisure-India เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากแบรนด์ Cox & Kings ที่พบเห็นได้ทั่วไปในอินเดีย เราทำธุรกิจการท่องเที่ยวครบวงจร โดยนำเสนอตัวเลือกการเดินทางที่ดีที่สุดและกว้างขวางที่สุดให้แก่ลูกค้าทั้งรายบุคคล หมู่คณะ และองค์กรธุรกิจในอินเดีย ซึ่งถือเป็นเขตเศรษฐกิจชั้นนำที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก www.coxandkings.com

Leisure-International ดำเนินธุรกิจในหลายประเทศผ่านทางแบรนด์ Cox & Kings โดยมุ่งเน้นไปที่การท่องเที่ยวระดับพรีเมียม www.coxandkings.co.uk

สำหรับธุรกิจการเดินทางเพื่อการศึกษานั้น ดำเนินงานภายใต้แบรนด์ PGL, NST และอื่นๆ โดย PGL และ NST เป็นผู้นำในตลาดการเรียนรู้จากประสบการณ์ (Experiential Learning) ในสหราชอาณาจักร และเราตั้งใจจะนำพาแบรนด์เหล่านี้ไปสู่ระดับสากล ซึ่งออสเตรเลียเป็นประเทศล่าสุดที่เราได้เข้าไปเจาะตลาด www.pgl.co.uk , www.nstgroup.co.uk

ขณะที่ Meininger ดำเนินธุรกิจโรงแรม 17 แห่ง ใน 11 เมืองทั่วยุโรป ด้วยจำนวนเตียง 8,500 เตียง ภายใต้แนวคิดแบบผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ ระหว่างบริการและความสะดวกสบายระดับโรงแรม กับความเรียบง่ายของโฮสเทล บวกกับทำเลชั้นเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง โครงสร้างห้องพักที่ยืดหยุ่น และราคาที่เหมาะสม www.meininger-hotels.com

ที่มา: Cox & Kings
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ