หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 565479
?นครหางโจว? ประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

21/09/2017
10:28:57
61.90.6.44


เมื่อไม่นานมานี้ คณะกรรมการการท่องเที่ยวนครหางโจวได้มอบหมายให้ Hangzhou Culture Radio and Television Group จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว "Among the silks in the globe, best memories of Hangzhou" ในหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เป็นเวลารวมทั้งสิ้น 10 วัน

สำหรับประเทศไทย กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซาในกรุงเทพฯ ส่วนมาเลเซียจัดที่ห้างสรรพสินค้าซันเวย์ปิรามิดในกัวลาลัมเปอร์ และสิงคโปร์จัดที่ศูนย์วัฒนธรรมจีนแห่งสิงคโปร์ โดยกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้นมีความหลากหลายและครอบคลุม จึงได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี และมีผู้ทรงคุณวุฒิในประเทศนั้นๆให้เกียรติเข้าร่วมงาน ได้แก่ นางสาวอุบลวรรณ สุจริตกุล ผู้อำนวยการกองพัฒนามาตรฐานบุคลากรด้านการท่องเที่ยว กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, นายหลิน จิ้นสง รักษาการประธานสมาคม Federation of Malaysia Chinese Guilds Association และคุณเชวีย เสี่ยวหัว อุปทูตวัฒนธรรมประจำสถานทูตจีนในสิงคโปร์

กิจกรรมประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวนครหางโจวจัดขึ้นภายใต้แนวคิด "การท่องเที่ยว+วัฒนธรรม" เพื่อแสดงถึงมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของการท่องเที่ยวนครหางโจวและประวัติศาสตร์อันยาวนานของวัฒนธรรมนครหางโจวสู่สายตาทั่วโลก ผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ และสื่อวิดีโอในธีม "the most memorable is Hangzhou" รวมถึงกิจกรรมทางวัฒนธรรมอีกมากมายที่จัดขึ้นในประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170919/1945798-1
คำบรรยายภาพ - นครหางโจวประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว "Among the silks in the globe, best memories of Hangzhou" ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ