หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 565486
FASTBOOKING จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

21/09/2017
11:54:01
49.228.78.104


แนวทางการจัดจำหน่ายห้องพักในระบบดิจิทัลล่าสุด เมื่อผนวกกับเทคนิคที่นำไปใช้ได้จริง จะช่วยให้เจ้าของโรงแรมสามารถปรับกลยุทธ์การตลาดบนช่องทางดิจิทัลได้อย่างเหมาะสม เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรสูงสุด

การจัดจำหน่ายห้องพักถือเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของโรงแรมทุกแห่ง และการตลาดดิจิทัลสำหรับโรงแรมก็มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการกำหนดกลยุทธ์เพื่อดึงดูดแขกผู้เข้าพักให้ได้มากที่สุดบนเครือข่ายระบบดิจิทัล จึงเป็นเรื่องท้าทายสำหรับผู้ประกอบการโรงแรมทุกๆคน

Guillaume de Marcillac ซีอีโอร่วมของ FASTBOOKING กล่าวว่า "ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมอิสระ/ท้องถิ่น มักขาดแคลนการสนับสนุนและไม่ได้เตรียมความพร้อมอย่างเพียงพอ ในการรับมือกับความท้าทายด้านช่องทางการจัดจำหน่ายห้องพักในแต่ละวัน โดยทั่วไปแล้วผู้ประกอบการโรงแรมมักไม่มีเวลา อีกทั้งขาดการวิเคราะห์ในภาพรวมของช่องทางต่างๆเพื่อให้เกิดการบริหารจัดการอย่างมีกลยุทธ์ ในแง่ของเวลานั้น เราหวังว่าการประชุมครึ่งวันซึ่งเต็มไปด้วยข้อมูลเชิงลึก รวมถึงเทคนิคเชิงปฏิบัติการที่นำไปใช้ได้จริงนั้น จะช่วยให้ผู้ประกอบการ สามารถปรับกลยุทธ์การจัดจำหน่ายในระบบดิจิทัลของตน เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรสูงสุด"

เพื่อช่วยให้ ผู้ประกอบการโรงแรมสามารถรับมือกับปัญหาท้าทายเหล่านี้ได้ ทาง FASTBOOKING ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซและจัดจำหน่ายแก่ธุรกิจโรงแรมเพื่อกระตุ้นยอดขายบนแผนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลนั้น จึงได้จับมือกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมภาคบริการ เพื่อเดินสายจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ FASTBOOKING Digital Lab ใน 17 เมืองทั่วยุโรปและเอเชีย

Guillaume de Marcillac กล่าวเสริมว่า "โครงการ FASTBOOKING Digital Lab เปิดตัวในปี 2559 และหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ร่วมประชุมแล้ว เราจึงตัดสินใจสานต่อแนวคิดนี้ ด้วยการเดินสายจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ Digital Lab ในปี 2560 โดยเพิ่มจำนวนเมืองมากขึ้นด้วย บรรดาผู้ประกอบการโรงแรมสามารถเข้าร่วมงานในสถานที่จัดที่อยู่ใกล้ที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเปิดรับข้อมูลใหม่ๆอย่างเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ล่าสุดหรือกลยุทธ์การจัดจำหน่ายในระบบดิจิทัล นอกจากนี้ พวกเขายังจะมีโอกาสต่อยอดความรู้และขยายเครือข่ายของพวกเขาให้เติบโตขึ้นอีกด้วย"

สำหรับหัวข้อระดับโลกของการประชุมปีนี้ก็คือ "ผู้ประกอบการโรงแรมสามารถปรับกลยุทธ์การจัดจำหน่ายห้องพักบนช่องทางดิจิทัลให้เหมาะสมได้อย่างไร" โดยหัวข้อดังกล่าวมาจากความสนใจของบรรดาผู้บริหารโรงแรมที่ต้องการพัฒนาช่องทางจัดจำหน่ายและเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรสูงสุด

พันธมิตรทางธุรกิจที่จะมาร่วมให้ความรู้ในโครงการ Digital Lab ของ FASTBOOKING ประกอบด้วย Google, IDeaS, OTA Insight, Sojern, STR, TrustYou และ Triptease ซึ่งทั้งหมดจะร่วมเดินทางไปกับเราตามเมืองต่างๆสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ fastbookingdigitallabs.com

หัวข้อที่จะนำมาพูดคุยกัน ประกอบด้วย:

- เทรนด์ล่าสุดด้านการจัดจำหน่ายห้องพักบนช่องทางดิจิทัลสำหรับธุรกิจโรงแรม
- ความเข้าใจเชิงลึกเพื่อการบริหารจัดการข้อมูลลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น และเพิ่มยอดจองผ่านช่องทางดิจิทัลต่างๆให้มากที่สุด
- ประสิทธิผลของ Google Hotel Ads
- เทรนด์ล่าสุดจากข้อคิดเห็นของลูกค้าและวิธีการมัดใจลูกค้า
- เทรนด์ใหม่ๆในการแบ่งปันประสบการณ์ด้านโรงแรม
- แนวทางยกระดับการบริหารจัดการรายได้และปรับปรุงประสิทธิภาพ
- และหัวข้อที่ขาดไม่ได้ก็คือ การวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า, ข้อเสนอห้องพัก และแนวโน้มการจองห้องพักในแต่ละตลาด

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการครึ่งวันฟรี ทั้งในยุโรปและเอเชีย ได้ที่fastbookingdigitallabs.com โดยเลือกเมืองที่คุณต้องการ

สำหรับบรรณาธิการ :

สื่อมวลชนสามารถแจ้งความประสงค์เพื่อขอสัมภาษณ์วิทยากรและ/หรือ Jean-Luc Chretien/ Guillaume de Marcillac ซีอีโอร่วมของ FASTBOOKING และ Pierre-Charles Grob กรรมการผู้จัดการใหญ่ FASTBOOKING ประจำภูมิภาคเอเชีย

สื่อมวลชนติดต่อ :

Wong Yin Yin
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชีย
FASTBOOKING
โทร: +65-6223-2730
มือถือ: +65-9790-4185
อีเมล: yywong@fastbooking.net

เกี่ยวกับ FASTBOOKING Digital Lab

FASTBOOKING Digital Lab คือแล็บการเรียนรู้สำหรับผู้ประกอบการโรงแรมเพื่อแสวงหาแนวทางที่แตกต่างในการปรับกลยุทธ์การจัดจำหน่ายห้องพักในระบบดิจิทัลให้มีความเหมาะสม เนื่องจากการสร้างความสมดุลระหว่างแนวทางจัดจำหน่ายบนระบบดิจิทัลกับช่องทางอื่นๆ เพื่อเพิ่มยอดจองห้องพักในระบบออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศนั้น ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ประกอบการโรงแรมในโลกยุคดิจิทัล

FASTBOOKING และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบริการได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และความรู้เพื่อถ่ายทอดเทคนิคที่ปฏิบัติได้จริงในระหว่างการประชุม ด้วยเป้าหมายที่จะช่วยให้เจ้าของโรงแรมมีความเข้าใจเทรนด์การจัดจำหน่ายในระบบดิจิทัลมากยิ่งขึ้น และเพื่อนำเสนอโซลูชั่นเชิงปฏิบัติการที่จะช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมสามารถปรับกลยุทธ์การจัดจำหน่ายเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรสูงสุด

เกี่ยวกับ FASTBOOKING

FASTBOOKING นำเสนอโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซระดับชั้นนำให้แก่โรงแรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมกลยุทธ์การขายตรง โซลูชั่นของเราซึ่งตั้งอยู่บนแพลตฟอร์มคลาวด์อันล้ำสมัย บวกความเชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลที่ทุกคนยอมรับนั้น ช่วยให้โรงแรมต่างๆสามารถโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกทั้งกระตุ้นยอดขายออนไลน์ผ่านทางระบบออนไลน์และมือถือ ผู้เชี่ยวชาญระดับท้องถิ่นของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการโรงแรมในกว่า 90 ประเทศในทุกๆวัน เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นของเราและคงไว้ซึ่งอิสรภาพในการดำเนินงานของตน

FASTBOOKING ก่อตั้งในปี 2543 ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม AccorHotels ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นดิจิทัลสำหรับโรงแรมอิสระ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170816/1921499-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ