หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 566238
"แอโรฟลอต" คว้าสองรางวัลบนเวที World Travel Awards 2017

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/10/2017
10:24:17
124.122.167.11


แอโรฟลอต (Aeroflot) สามารถคว้าสองรางวัลจากเวทีอันทรงเกียรติ World Travel Awards 2017 ได้แก่ รางวัลแบรนด์สายการชั้นนำของยุโรป และ สายการบินชั้นนำของยุโรป ประเภทชั้นธุรกิจ โดยการประกาศรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ Marble Hall พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยาแห่งรัสเซีย ในนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/561410/Aeroflot_Logo.jpg )

"เราภูมิใจที่แอโรฟลอตได้รับการประกาศให้เป็นผู้นำอุตสาหกรรมการเดินทางและการท่องเที่ยวของยุโรปในสองสาขาหลักด้วยกัน" จอร์โจ คัลเลการี รองผู้อำนวยการทั่วไปด้านกลยุทธ์และพันธมิตรของแอโรฟลอต กล่าว "นี่เป็นผลของการดำเนินงานตลอดหลายปีเพื่อทำให้แอโรฟลอตก้าวขึ้นเป็นสายการบินชั้นนำระดับโลก"

"ปัจจุบันแอโรฟลอตเป็นสายการบินระดับพรีเมียมที่มีการดำเนินงานครอบคลุมทั่วโลก และให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานสากลระดับสูงสุด แอโรฟลอต กรุ๊ป ติดอันดับสายการบินขนาดใหญ่ที่สุด 20 อันดับแรกเมื่อวัดจากจำนวนผู้โดยสาร ทั้งยังมีเครือข่ายเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางหลายแห่งในรัสเซีย ซึ่งอุดมไปด้วยมรดกโลกทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์และความงามทางธรรมชาติที่โดดเด่น"

การคว้ารางวัลของแอโรฟลอตในครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สองในรอบสัปดาห์ หลังจากที่ทางสายการบินได้รับการประกาศให้เป็นสายการบิน 5 ดาวระดับโลก จากการจัดอันดับของ APEX ในงาน APEX EXPO Awards ที่จัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในลองบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย

World Travel Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการเดินทาง ท่องเที่ยว โรงแรม และสายการบินพลเรือน โดยมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ปี 1993 ผ่านกระบวนการคัดเลือกที่เปิดเผย ด้วยการมีส่วนร่วมของผู้เชี่ยวชาญหลายแสนคนและนักเดินทางนับล้านหลาย

World Travel Awards ได้รับการขนานนามว่าเป็นรางวัลออสการ์แห่งวงการท่องเที่ยว โดยปีนี้เป็นปีแรกที่งานนี้จัดขึ้นที่รัสเซีย และนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กได้รับเลือกเป็นเมืองเจ้าภาพจัดพิธีมอบรางวัล หลังจากที่เมืองนี้ได้รับรางวัลจุดหมายปลายทางชั้นนำของยุโรปสองปีติดต่อกัน (2015, 2016) ขณะที่แอโรฟลอตเป็นสายการบินของรัสเซียเพียงสายการบินเดียวที่ได้รับรางวัล World Travel Awards ประจำปีนี้

เมื่อปีที่แล้ว แอโรฟลอตได้กลายเป็นสายการบินระดับ 4 ดาวแห่งแรกของรัสเซีย จากการประกาศโดยหน่วยงานที่ปรึกษาด้านบริการการบินชั้นนำของสหราชอาณาจักรอย่าง Skytrax รวมทั้งได้รับเลือกจากผู้ใช้ TripAdvisor ให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรป และสายการบินที่ให้บริการชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับเลือกเป็นสายการบินต่างชาติยอดนิยมในประเทศจีนอีกด้วย

เกี่ยวกับแอโรฟลอต

แอโรฟลอต (Aeroflot) เป็นสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของ SkyTeam ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตและพันธมิตรให้บริการเที่ยวบินครอบคลุมจุดหมายปลายทาง 1,074 แห่ง ใน 177 ประเทศทั่วโลก โดยในปี 2016 แอโรฟลอตได้ให้บริการผู้โดยสาร 29 ล้านคน (43.4 ล้านคน เมื่อนับรวมบริษัทในเครือแอโรฟลอต กรุ๊ป)

แอโรฟลอตเป็นสายการบินรัสเซียสายการบินแรกที่ได้รับสถานะ 4 ดาวจาก Skytrax ที่ให้การยอมรับในเรื่องบริการคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของสายการบิน นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมในยุโรปตะวันออกเป็นสมัยที่ 6 ในงานประกาศรางวัล Skytrax World Airline Awards ปี 2017

ขณะเดียวกัน ในปีนี้ แอโรฟลอตได้รับการยกย่องในฐานะแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในรัสเซีย และยังเป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกจาก Brand Finance บริษัทที่ปรึกษากลยุทธ์และการประเมินธุรกิจชั้นแนวหน้า นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดสายการบินหลักในยุโรป จากนักท่องเที่ยวบนเว็บไซต์ TripAdvisor และได้รับรางวัลสายการบินนานาชาติยอดนิยมในจีน ในพิธีมอบรางวัล Flyer Award Ceremony 2017

แอโรฟลอตมีฝูงบินอายุการใช้งานน้อยที่สุดในโลกจำนวน 202 ลำ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงมอสโก ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเชเรเมเตียโว

แอโรฟลอตเป็นผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยทางการบิน โดยมีดัชนีการประเมินความปลอดภัยของสายการบินต่างชาติในประชาคมยุโรป (SAFA) ซึ่งเป็นมาตรวัดความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก เทียบเท่ากับสายการบินระดับโลกรายอื่นๆ

แอโรฟลอตเป็นสายการบินรัสเซียรายแรกที่ลงทะเบียนเข้ารับการตรวจสอบความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน (IOSA) และกำลังจะต่ออายุการลงทะเบียนเป็นครั้งที่ 7 ในปีนี้ ขณะเดียวกัน แอโรฟลอตยังผ่านการรับรองมาตรฐานการตรวจสอบความปลอดภัยการปฏิบัติงานภาคพื้น (ISAGO) จากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015, ISO 14001:2004 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com

ที่มา: Aeroflot
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ