หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 566297
Booking.com สำหรับธุรกิจ เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/10/2017
10:13:44
49.228.78.104


ทุกวันนี้ การเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญและมีค่าอย่างยิ่งต่อความสำเร็จในหน้าที่การทำงาน ไม่เพียงเพราะทริปนั้นๆ จะส่งผลดีต่อธุรกิจเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้เดินทางได้เปิดโลกทัศน์ ตลอดจนเพิ่มศักยภาพของตนเองให้ถึงขีดสุดได้อีกด้วย เช่น

- 6 ใน 10 (ร้อยละ 60) ของผู้เดินทางธุรกิจทั่วโลกกล่าวว่า การได้สัมผัสวัฒนธรรมและจุดหมายใหม่ๆ ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับงานที่ทำ โดยกลุ่มที่เห็นด้วยมากที่สุดคือ กลุ่มคนที่ทำงานในด้านการเดินทางและการท่องเที่ยว (ร้อยละ 69) ด้านการให้คำปรึกษาด้านการบริหารจัดการ (ร้อยละ 68) และด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบ (ร้อยละ 65) ตามลำดับ
- ผู้เดินทางกว่าครึ่ง (ร้อยละ 51) ต่างกล่าวว่า การได้ใช้เวลาพักผ่อนเพิ่มเติมในระหว่างทริปธุรกิจ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าประชุมและทำงาน
- พนักงานสายงานต่างๆ มองว่าทริปธุรกิจเป็นเสมือนโอกาสในการเติบโตในหน้าที่การงานของตน โดยร้อยละ 37 มองหาแรงบันดาลใจสำหรับการทำงานขณะเดินทางติดต่อธุรกิจ และร้อยละ 36 ใช้เป็นโอกาสในการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ

ผลสำรวจที่น่าสนใจดังกล่าวอยู่ในอันดับต้นๆ จากการสำรวจล่าสุดของ Booking.com สำหรับธุรกิจ ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางติดต่อธุรกิจกับตัวเลือกที่พักหลากหลายประเภท ซึ่งได้ทำการสำรวจผู้คนในสาขาอาชีพต่างๆ มากกว่า 17,000 คนจาก 24 ประเทศ จนได้ผลสำรวจซึ่งเผยให้เห็นถึงระดับความสำคัญของทริปธุรกิจที่มีต่อการเติบโตในหน้าที่การงานและความสำเร็จทางธุรกิจจากมุมมองของผู้เดินทาง รวมถึงมุมมองที่เหมือนและแตกต่างกันออกไปของพนักงานในแต่ละสาขาอาชีพ ในการให้คุณค่าต่อการเดินทางและผลพวงที่มีต่อความสำเร็จในสายอาชีพ

อ่านข่าวฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ Booking.com: https://news.booking.com/th-th

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
วีโร่ พับลิครีเลชั่นส์
ปภัสสร พิสุทธิ์ปัญญา อีเมล papatsorn@veropr.com
เจนนิษา รักปทุม อีเมล jennesa@veropr.com

เกี่ยวกับ BOOKING.COM

Booking.com B.V. ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1996 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทสตาร์ทอัพขนาดเล็ก ก่อนเติบโตเป็นหนึ่งในบริษัท E-commerce ด้านการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบัน Booking.com B.V. เป็นส่วนหนึ่งของ Priceline Group (NASDAQ: PCLN) และมีพนักงานมากกว่า 15,000 คนประจำอยู่ที่สำนักงาน 204 แห่งทั่วโลก

ด้วยพันธกิจของเราคือ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งให้ทุกคนได้ออกไปสัมผัสโลกกว้าง Booking.com จึงลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทาง ที่ Booking.com เราเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งมากมายหลากหลายประเภททั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ตเมนต์ บ้านพักตากอากาศ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ซึ่งบริหารโดยครอบครัว ไปจนถึงรีสอร์ท 5 ดาวสุดหรู บ้านต้นไม้ หรือแม้แต่กระท่อมน้ำแข็ง เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพาของ Booking.com พร้อมให้บริการในภาษาต่าง ๆ มากกว่า 40 ภาษา และมีที่พักให้เลือกมากกว่า 1.4 ล้านแห่ง ครอบคลุมมากกว่า 119,000 จุดหมายใน 227 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ในแต่ละวันแพลตฟอร์มของเรามียอดจองรวมกันมากกว่า 1.2 ล้านคืน และไม่ว่าจะเดินทางติดต่อธุรกิจหรือไปพักผ่อน ลูกค้าสามารถใช้ Booking.com จองที่พักตรงใจทันทีได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และมีนโยบายรับประกันว่าราคาของเราจะไม่แพงกว่าเว็บไซต์อื่น
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ