หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 566475
โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล "Best City Hotel in Singapore"

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/10/2017
14:34:04
49.228.78.104


โรงแรม Mandarin Orchard Singapore ในเครือ Meritus Hotels & Resortsได้รับรางวัล "Best City Hotel -- Singapore" ภายใต้สาขา Travel Supplier ในงานประกาศรางวัล TTG Travel Awards ครั้งที่ 28 ประจำปี 2560

งานประกาศรางวัล TTG Travel Awards จัดโดย TTG Asia เพื่อเชิดชูผู้ที่มีความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในเอเชียแปซิฟิก โดยผู้อ่านนิตยสาร TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice, TTG-BTmice China, TTGassociations และ TTG Asia Luxury ได้โหวตให้กับองค์กรการค้าและการท่องเที่ยวที่ตนชื่นชอบ

นับเป็นครั้งที่ 6 แล้วที่ Mandarin Orchard Singapore ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ หลังจากที่ได้รับรางวัลครั้งแรกในปี 2553 และได้รับมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2556 ถึง 2560

Jennifer Chin ผู้ช่วยผู้จัดการบริหาร Mandarin Orchard Singapore กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Best City Hotel in Singapore ในปีนี้ ซึ่งจะเป็นแรงผลักดันให้เราเดินหน้านำเสนอบริการอันนุ่มนวล อบอุ่น และใส่ใจในแบบฉบับเอเชียต่อไป อย่างที่เราทำมาตลอดตั้งแต่ปี 2514"

"เราขอแบ่งปันรางวัลนี้ร่วมกับลูกค้าผู้ภักดี พันธมิตรในอุตสาหกรรม และทีมงานทุกคนที่ Mandarin Orchard Singapore ซึ่งทุ่มเทความรัก ความมุ่งมั่น และทำงานอย่างหนักจนเรามีวันนี้"

คุณ Chin กล่าวทิ้งท้ายว่า ทางโรงแรมพยายามหาจุดสมดุลระหว่างการขับเคลื่อนนวัตกรรมและเติมเต็มความต้องการของลูกค้า "เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่อุตสาหกรรมโรงแรมในเอเชียอย่างไม่หยุดยั้ง"

ที่โรงแรม Mandarin Orchard Singapore แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับความรื่นรมย์ของการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บริการ movie on demand ที่ให้แขกของโรงแรมได้ชมภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์จากฮอลลีวู้ดแบบไม่จำกัดในห้องพักแสนสบาย บริการสมาร์ทโฟนในห้องพักสำหรับโทรฟรีในประเทศและต่างประเทศ พร้อมด้วยบริการ 4G ทั่วสิงคโปร์ ทั้งยังสามารถชมวิวเส้นขอบฟ้า 360 องศาจาก Meritus Club Lounge @ Top of the M ได้ด้วยเช่นกัน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mandarin Orchard Singapore ได้ที่ www.meritushotels.com/orchard

สื่อมวลชนติดต่อ:

Olivia Woo
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
Mandarin Orchard Singapore, by Meritus
โทร. +65 6831 6051
อีเมล: olivia.woo@meritushotels.com

Francine Loh
ผู้บริหารฝ่ายสื่อสารการตลาด
Mandarin Orchard Singapore, by Meritus
โทร. +65 6831 6140
อีเมล: francine.loh@meritushotels.com

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160616/8521603966LOGO

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171006/1959529-1
คำบรรยายภาพ - Arief Yahya รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวอินโดนีเซีย และ Darren Ng กรรมการผู้จัดการ TTG Asia Media มอบรางวัล Best City Hotel -- Singapore ให้แก่ Jennifer Chin ผู้ช่วยผู้จัดการบริหาร Mandarin Orchard Singapore
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ