หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 566660
กรุงโตเกียวเตรียมเชิญบล็อกเกอร์และสื่อมวลชนท่องเที่ยวตามเส้นทางแนะนำ ร่วมสัมผัสความแตกต่างอันลงตัวของโตเกียวและอิวาเตะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/10/2017
15:06:51
171.99.147.93


เทศบาลนครโตเกียวกำลังพัฒนาเส้นทางท่องเที่ยวจากโตเกียวไปยังสถานที่น่าสนใจต่างๆ ในภูมิภาคโทโฮขุ เพื่อประชาสัมพันธ์เสน่ห์อันหลากหลายของทั้งสองพื้นที่ รวมถึงกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมายังโตเกียวให้เดินทางต่อไปยังโทโฮขุด้วย

ในโอกาสนี้ เทศบาลนครโตเกียวได้เพิ่มเส้นทางท่องเที่ยวจากโตเกียวไปยังสถานที่แนะนำต่างๆ ในภูมิภาคโทโฮขุลงบนเว็บไซต์ "TOHOKU x TOKYO"

นอกจากนี้ เทศบาลนครโตเกียวจะเชิญนักข่าวจากสื่อต่างชาติ รวมถึงบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดังที่ได้รับความนิยม มาร่วมสัมผัสเส้นทางเหล่านี้ เพื่อนำเสนอสิ่งที่ได้พบเห็นตามทางและตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากมุมมองของชาวต่างชาติ

เส้นทางแนะนำ:
ความรุ่งโรจน์ ความสงบ และความเคลื่อนไหว
เส้นทางท่องเที่ยวแนะนำประกอบด้วยทางม้าลายห้าแยกชิบูย่าอันเป็นสัญลักษณ์ของความไม่หยุดนิ่งของกรุงโตเกียว รวมถึงมรดกโลกอย่าง "ฮิราอิซูมิ" ที่สร้างขึ้นหลายร้อยปีมาแล้วสำหรับการสวดภาวนาเพื่อความสงบ และส่งต่อความรุ่งโรจน์จากอดีตจนถึงปัจจุบัน

(รูปภาพ: http://prw.kyodonews.jp/opn/release/201710066580/?images )

TOHOKU x TOKYO -- เว็บไซต์ที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งในโตเกียวและโทโฮขุ: http://www.tohokuandtokyo.org/?language=th

Tourism of ALL JAPAN -- เว็บไซต์ที่นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวทั่วญี่ปุ่นแก่ผู้คนทั่วโลก: http://www.tourism-alljapanandtokyo.org/?lang=en

ที่มา: เทศบาลนครโตเกียว

AsiaNet 70495
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ