หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 566862
ประกาศชื่อศิลปินคนสุดท้ายที่จะร่วมในคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/10/2017
07:07:22
134.236.17.179


Kendrick Lamar จะร่วมระเบิดความมันใน Yasalam After-Race Concert ซึ่งเป็นมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งขัน 2017 FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX

Kendrick Lamar ศิลปินดังจากค่าย Top Dawg Entertainment คือคนสุดท้ายที่จะมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตสุดอลังการ ณ du Arena ในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/583656/Yas_Marina_Circuit__Kendrick_Lamar.jpg )

สำหรับศิลปินคนอื่นๆที่จะร่วมสร้างความสนุกสนานประกอบด้วยดีเจชื่อดังระดับโลกอย่าง DJ Calvin Harris ที่จะขึ้นเวทีในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน รวมถึงวงอัลเทอร์เนทีฟร็อกชื่อดังจากเกาะอังกฤษอย่าง Mumford & Sons ที่จะขึ้นโชว์ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน และเจ้าแม่เพลงป๊อบ P!NK ที่จะปิดฉากความมันในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน

แรปเปอร์ชาวแคลิฟอร์เนียผู้นี้ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายตลอดชีวิตการทำงาน ซึ่งรวมถึงรางวัลแกรมมี่ถึง 7 ครั้ง เขาเริ่มเข้าวงการเพลงตั้งแต่วัยรุ่นโดยใช้ชื่อในวงการว่า K-Dot จากนั้นก็ดังเป็นพลุแตกในปี 2011 หลังปล่อยอัลบัม Section 80

พร้อมกันนี้ ทางผู้จัดงานยังได้ประกาศจำหน่ายบัตรประเภท Abu Dhabi Hill 3 Day ซึ่งมีจำกัดเพียง 1,000 ใบ ในราคาเริ่มต้น 995 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยผู้ถือบัตรมีสิทธิเข้าร่วม Thursday Pit Lane Walk รวมถึงเข้าชมการแข่งขันทั้ง 4 วัน และเข้าชมคอนเสิร์ตหลังการแข่งขันทั้ง 4 วัน สำหรับท่านที่สนใจต้องรีบซื้อบัตรทันที เพราะบัตรประเภทนี้ได้รับความสนใจอย่างมากและมีจำนวนจำกัด

Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "เราจัดเต็มศิลปินสำหรับงานนี้เพื่อรับประกันว่าผู้มาร่วมงานหลายพันคนจะได้รับสุดยอดประสบการณ์จากมหกรรมความบันเทิงและกีฬาที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดในภูมิภาค"

"นอกเหนือจากความตื่นเต้นในสนามแข่งรถแล้ว การแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix ครั้งที่ 9 ของเรายังมอบประสบการณ์พิเศษให้กับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ฟอร์มูล่าวัน คอดนตรี หรือมาพักผ่อนเป็นครอบครัว คุณก็จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน"

ทั้งนี้ ผู้ที่มีบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix เท่านั้น จึงจะมีสิทธิชมคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert

สามารถซื้อบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix ได้ทาง http://www.yasmarinacircuit.com หรือทางคอลเซ็นเตอร์ของ Yas Marina Circuit ที่หมายเลข (800 927) หรือ +971 (0) 2 659 9800 นอกจากนั้นยังสามารถซื้อผ่าน Etihad Shops และ Virgin Megastores รวมถึงแอปพลิเคชัน YasHUB และทางเฟซบุ๊ก http://www.facebook.com/yasmarinacircuit

ที่มา: Yas Marina Circuit
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ