หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 568052
"Ocean Terminal Deck" แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของฮ่องกง เปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

14/11/2017
14:31:31
110.169.242.97


จุดชมพระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุดในฮ่องกง พร้อมทัศนียภาพอ่าววิคตอเรียแบบพาโนรามา 270 องศา
ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 50 ปี และชื่อเสียงในฐานะแหล่งช็อปปิงที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง "ฮาร์เบอร์ ซิตี้" (Harbour City) จึงพร้อมที่จะเติบโตเคียงคู่ไปกับฮ่องกงตลอดเวลาที่ผ่านมา โดยล่าสุด "Ocean Terminal Deck" ดาดฟ้าชมวิวบนอาคารส่วนต่อขยายใหม่ในโซน Ocean Terminal ของฮาร์เบอร์ ซิตี้ พร้อมเปิดให้ทุกท่านเข้าชมฟรีแล้ววันนี้ พื้นที่ดังกล่าวเป็นคอมเพล็กซ์สูง 5 ชั้น ตั้งอยู่สุดโซน Ocean Terminal และรายล้อมไปด้วยทะเล โดยมีจุดชมวิวยื่นออกไปกลางอ่าววิคตอเรียเป็นตัวชูโรง
รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://www.prnasia.com/mnr/harbourcity_20171113.shtml
ดาวน์โหลดภาพอาคารส่วนต่อขยายใหม่ในโซน Ocean Terminal ได้ที่
https://www.dropbox.com/sh/82f3l8harplrkpa/AABXwsobmGbL0Ln3cB6-VM_Pa?dl=0
รับชมทัศนียภาพอ่าววิคตอเรียสุดตระการตาจากดาดฟ้าชมวิว 270 องศา
อาคารส่วนต่อขยายใหม่นี้ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกชื่อดังระดับโลกอย่าง Foster + Partners เพื่อพลิกโฉมให้พื้นที่ดังกล่าวกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของฮ่องกง ด้วยการดึงจุดเด่นด้านภูมิศาสตร์ของฮาร์เบอร์ ซิตี้ เพื่อเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้เข้ามาเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของอ่าวในมุมต่างๆ โดยดาดฟ้าชมวิว "Ocean Terminal Deck" ซึ่งตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าของอาคารใหม่นี้ เปิดให้ผู้มาเยือนทุกท่านเข้าชมวิวอันงดงามของฮ่องกงฟรีแล้ววันนี้ พื้นที่ใหม่นี้ตั้งอยู่เลียบแนวทะเล เปิดให้รับชมทัศนียภาพอ่าววิคตอเรียได้แบบพาโนรามา 270 องศา พร้อมวิวเกาะฮ่องกงและเกาลูนอันตระการตา จนขึ้นแท่นจุดชมพระอาทิตย์ตกและบรรยากาศยามเย็นที่ดีที่สุดในฮ่องกง พร้อมก้าวขึ้นเป็นแลนด์มาร์คและจุดท่องเที่ยวแห่งใหม่ของฮ่องกง
ร้านอาหารบรรยากาศดี 11 แห่งพร้อมเสิร์ฟเมนูจากทั่วโลก
พื้นที่ส่วนต่อขยายใหม่นี้ส่วนใหญ่เป็นร้านอาหาร โดยแต่ละร้านมาพร้อมกับทัศนียภาพอ่าวอันตื่นตาตื่นใจ เช่นเดียวกับพื้นที่รับประทานอาหารแบบโอเพ่นแอร์ ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอ่าววิคตอเรียขณะลิ้มรสเมนูชั้นเลิศจากทั่วโลก
ขณะนี้มีร้านอาหารเปิดให้บริการแล้ว 5 ร้าน ได้แก่ Hexa (กวางตุ้ง), Tsukada Nojo (ญี่ปุ่น), Xi He Ya Yuan (ปักกิ่ง), Paper Moon (อิตาเลียน) และ ANA Ten (ญี่ปุ่น) โดยมีแผนเปิดร้านอาหารใหม่อีก 2 ร้านภายในปีนี้ ได้แก่ A Nu Retrouvez-vous (ฝรั่งเศส) และ Fu Rong (เสฉวน) ส่วนอีก 4 ร้านที่เหลือจะเปิดให้บริการภายในปี 2561 โดยพร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยที่มีความหลากหลายมากขึ้นจากทั่วโลก เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า
พื้นที่กิจกรรมให้ผู้มาเยือนได้เก็บเกี่ยวความทรงจำสุดประทับใจ
"Ocean Terminal Deck" ไม่ได้เป็นแค่ดาดฟ้าชมวิว 270 องศาเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่เก็บเกี่ยวความทรงจำอันน่าประทับใจด้วย โดยประกอบด้วยพื้นที่จัดกิจกรรมกลางแจ้ง 2 จุด แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เกือบ 6,500 ตารางฟุต หนึ่งในนั้นเป็นสนามหญ้าจริงที่เปิดให้ผู้มาเยือนได้เดินบนผืนหญ้า นอกจากนั้นยังมีอัฒจันทร์ใหญ่ที่รองรับได้สูงสุด 200 คน โดยหันหน้าเข้าหาจุดจัดการแสดงกลางแจ้ง ซึ่งจะเป็นเวทีจัดกิจกรรมการแสดงในรูปแบบต่างๆของฮาร์เบอร์ ซิตี้
แบ่งปันช่วงเวลาไม่รู้ลืมกับกิจกรรมมากมาย
ฮาร์เบอร์ ซิตี้ เตรียมจัดการแสดงและกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่อาคารส่วนต่อขยายใหม่และบริเวณ "Ocean Terminal Deck" เพื่อเปิดโอกาสให้ชาวฮ่องกงและนักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์อันแสนวิเศษ ท่ามกลางทัศนียภาพอันตระการตาของอ่าววิคตอเรียยามพระอาทิตย์ตก โดยก่อนหน้านี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้จับมือกับคณะกรรมการการท่องเที่ยวฮ่องกง เพื่อเพิ่มกิจกรรมที่น่าสนใจให้กับเทศกาล "Wine & Dine Festival" ด้วยการจัดกิจกรรมชิมไวน์และกิจกรรมด้านความงามในชื่อ "Sparkle & Shine" เมื่อเดือนตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยังเตรียมประสานงานกับ Foster + Partners ในการจัดนิทรรศการแสดงสถาปัตยกรรมของอาคารใหม่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อแสดงความเป็นมาในการสร้างอาคาร Ocean Terminal รวมถึงแนวคิดทางสถาปัตยกรรมและลักษณะเด่นของอาคารส่วนต่อขยายนี้
แลนด์มาร์คและจุดท่องเที่ยวแห่งใหม่ของฮ่องกง
สำหรับอาคารส่วนต่อขยายใหม่บริเวณโซน Ocean Terminal ของฮาร์เบอร์ ซิตี้ นอกจากจะมีการยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณท่าจอดเรือสำราญแล้ว ยังพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ด้านอาหารและเครื่องดื่ม การพักผ่อนหย่อนใจ และความบันเทิงให้แก่บรรดานักท่องเที่ยวด้วย ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า ฮาร์เบอร์ ซิตี้ แหล่งช็อปปิงแห่งแรกและแห่งใหญ่ที่สุดของฮ่องกง จะยังคงครองความเป็นผู้นำในวงการ พร้อมกับเดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวของฮ่องกงด้วยการผลักดันให้ฮ่องกงและฮาร์เบอร์ ซิตี้ เป็นจุดหมายที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเยือน
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับอาคารส่วนต่อขยายใหม่ในโซน Ocean Terminal ของฮาร์เบอร์ ซิตี้
พื้นที่ห้างของอาคารส่วนต่อขยายใหม่
ประมาณ 100,000 ตารางฟุต
จำนวนชั้น
5
จำนวนผู้เช่า
14
ข้อมูลร้านอาหาร
- ร้านอาหารวิวอ่าวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารแบบโอเพ่นแอร์ 11 ร้าน
- เปิดให้บริการแล้ว 5 ร้าน ได้แก่ Hexa, Tsukada Nojo, Xi He Ya Yuan, Paper Moon และ ANA Ten
- ร้านอาหารอีก 2 ร้าน ได้แก่ A Nu Retrouvez-vous และ Fu Rong พร้อมเปิดให้บริการภายในสิ้นเดือนธันวาคม 2560
สิ่งอำนวยความสะดวกหลัก
- ดาดฟ้าชมวิว "Ocean Terminal Deck" พร้อมทัศนียภาพอ่าววิคตอเรีย 270 องศา
- พื้นที่จัดกิจกรรม 2 จุด แต่ละจุดมีขนาด 6,500 ตารางฟุต โดยจุดหนึ่งมีสนามหญ้าจริง
- จุดจัดการแสดงกลางแจ้ง (รองรับได้ประมาณ 200 คน)
- พื้นที่รับ/ส่ง
เวลาเปิด
07.00 - 24.00 น. (ร้านอาหารแต่ละร้านมีเวลาเปิดให้บริการแตกต่างกัน)

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=aQ9K0xqV9YE
คำบรรยาย - "Ocean Terminal Deck" จุดท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของฮ่องกง

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988422-1-a
คำบรรยายภาพ - "ฮาร์เบอร์ ซิตี้" ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง เปิดตัวจุดท่องเที่ยวแห่งใหม่ "Ocean Terminal Deck" เพื่อต้อนรับผู้มาเยือน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988422-1-b
คำบรรยายภาพ - "Ocean Terminal Deck" กลายเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุดในฮ่องกง

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988422-1-c
คำบรรยายภาพ - "Ocean Terminal Deck" เปิดให้ชมทัศนียภาพอ่าววิคตอเรียแบบพาโนรามา 270 องศา พร้อมวิวเกาะฮ่องกงและเกาลูนอันตระการตา

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988422-1-d
คำบรรยายภาพ - ร้านอาหารทุกร้านบริเวณอาคารส่วนต่อขยายใหม่ของโซน Ocean Terminal มอบทัศนียภาพของอ่าวอันตระการตาและพื้นที่รับประทานอาหารแบบโอเพ่นแอร์แก่ลูกค้า

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140721/8521404095LOGO

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ