หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 568233
"อโกด้า" ประกาศผู้ชนะรางวัล 2017 Gold Circle Awards

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/11/2017
16:38:48
49.228.78.104


อโกด้า แพลตฟอร์มจองที่พักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ไพรซ์ไลน์ กรุ๊ป ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq (Nasdaq:PCLN) ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล 2017 Gold Circle Awards อันทรงเกียรติซึ่งมอบให้กับพันธมิตรที่พักที่มีผลงานดีเด่นจากทั่วโลก ซึ่งเป็นแบบอย่างของที่พักคุณภาพเยี่ยมบนระบบการจองที่พักแบบออนไลน์ของอโกด้า

การประกาศรางวัล Gold Circle Awards ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 9 ในปีนี้ ได้ให้การยกย่องสถานที่พักต่างๆ ที่มีมาตรฐานดังนี้:

- ติดท็อป 1% ของสถานที่พักของอโกด้า
- ได้รับการรีวิวที่ดีจากลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ
- ราคาที่พักเหมาะสม และมีห้องพักว่างพร้อมต้อนรับลูกค้าเสมอ
- มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า

Errol Cooke รองประธานฝ่ายบริการพันธมิตรของอโกด้า กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล 2017 Gold Circle Awards ซึ่งยกย่องเชิดชูเกียรติโรงแรมที่พักที่ทำผลงานเป็นเลิศ ทั้งนี้ จำนวนที่พักในอโกด้าที่เพิ่มขึ้นเป็นกว่า 1.6 ล้านแห่งทั่วโลกนั้นได้ช่วยยกระดับมาตรฐานและการแข่งขันในอุตสาหกรรมที่พักอย่างมีนัยสำคัญ ขณะที่รางวัล GCA ก็ถือเป็นตัวชี้วัดระดับคุณภาพของพี่พักต่างๆที่มีความโดดเด่น"

ความคาดหวังที่เพิ่มมากขึ้นของอุตสาหกรรมและนักท่องเที่ยวยุคใหม่ได้ยกระดับมาตรฐานคุณภาพของเทคโนโลยีและบริการระดับเวิลด์คลาสของที่พักแต่ละแห่ง โดยในโอกาสนี้ Damien Pfirsch ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์อาวุโสของอโกด้า กล่าวว่า "เวที GCA มีการแข่งขันกันที่สูงขึ้นในแต่ละปี เนื่องจากที่พักแห่งต่างๆได้เดินหน้าปรับปรุงข้อเสนอของตนเองในอโกด้า มาในปีนี้ เราได้พัฒนาฟีเจอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพให้พันธมิตรของเราสามารถสร้างรายได้จากแพลตฟอร์มของอโกด้ามากขึ้น"

อโกด้าได้ส่งรางวัลให้กับพันธมิตรที่พักทั้งสิ้น 1,552 แห่งทั่วโลกเรียบร้อยแล้ว สามารถดูรายชื่อของผู้ชนะทั้งหมดโดยแบ่งตามประเทศและเมืองได้ที่ http://mediaroom.agoda.com/agoda-announces-winners-2017-gold-circle-awards/

นอกจากนี้ อโกด้ายังได้เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะช่วยส่งเสริมให้พันธมิตรมีความเข้าใจเกี่ยวกับคู่แข่งมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีการปรับการมองเห็นให้มากขึ้น พร้อมปรับปรุงระบบการจองที่พักให้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลประกอบการทางธุรกิจในปี 2018 ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

เกี่ยวกับ บริษัท อโกด้า จำกัด

อโกด้า ( https://www.agoda.com/ ) (Nasdaq:PCLN) คือหนึ่งในแพลตฟอร์มจองที่พักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมที่สุด ด้วยจำนวนเครือข่ายที่พักของอโกด้าซึ่งมีมากกว่า 1.6 ล้านแห่ง ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเมนต์ วิลลา บ้านพัก หรือโรงแรม ซึ่งได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่สัมผัสกับประสบการณ์จริงกว่า 15 ล้านราย อโกด้าจึงสามารถช่วยนักท่องเที่ยวคนอื่นๆให้สามารถค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆในสถานที่ใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ บริษัทอโกด้าก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และได้ขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วในเอเชีย ก่อนที่เครือไพรซ์ไลน์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายห้องพักออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะเข้ามาซื้อกิจการไปในปี 2007 อโกด้ามีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ และมีสำนักงานกระจายอยู่ตามเมืองหลักๆ ในกว่า 30 ประเทศ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ