หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 568379
Emaar Hospitality Group สานฝันวันหยุดของคุณให้เป็นจริง ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษทาง www.myfestivedubai.com

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

24/11/2017
14:09:02
134.236.17.31


Emaar Hospitality Group เปิดประตูต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์การพักผ่อนกว่า 150 รูปแบบตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ทางเว็บไซต์ http://www.myfestivedubai.com เพื่อ "สานฝันของคุณให้เป็นจริง"

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/609852/Emaar_Hospitality_Group_Festive_1.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/609853/Emaar_Hospitality_Group_Festive_2.jpg )

โอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "เทศกาลคริสต์มาสคือช่วงเวลาที่แต่ละคนปรารถนาสิ่งที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งความต้องการเหล่านี้ถูกรวบรวมไว้ที่เว็บไซต์ http://www.myfestivedubai.com ภายใต้แคมเปญ "สานฝันของคุณให้เป็นจริง" โดยเราพร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์สุดประทับใจในดูไบ ตั้งแต่อาหารเลิศรสไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดผ่อนคลาย"

ท่านสามารถเช็คแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมสุดสนุกตลอดช่วงเทศกาลนี้ได้ที่หมวด "Festive Season" พร้อมสำรวจกิจกรรมที่จะทำให้วันปีใหม่ประทับใจไม่รู้ลืมได้ที่หมวด "New Year's Eve" ตลอดจนเลือกอีเวนท์ที่น่าสนใจได้ที่หมวด "Corporate Events" หรือเลือกอาหารที่คุณถูกใจได้ที่หมวด "Festive Treats" ซึ่งรับรองว่าทั้งหมดจะมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวและพักผ่อนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

ประสบการณ์การพักผ่อนสุดประทับใจครอบคลุมถึง 3 แบรนด์โรงแรมในเครือ Emaar Hospitality Group ได้แก่ Address Hotels + Resorts, Vida Hotels and Resorts และ Rove Hotels รวมถึง Arabian Ranches Golf Club, Dubai Polo & Equestrian Club และ Dubai Marina Yacht Club ในเครือ Emaar Leisure Group นอกจากนั้นยังมีอาหารเลิศรสจากครัวระดับโลกรอคุณอยู่ที่ร้านอาหารสุดหรูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้าน At.mosphere บนตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ หรือร้าน La Serre Bistro & Boulangerie ในย่านวิด้าดาวน์ทาวน์ และร้าน Sean Connolly ที่ดูไบโอเปร่า

ในหมวด "Festive Season" ประกอบด้วย 75 ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลนี้ ซึ่งครอบคลุมภัตตาคารภายในโรงแรม 11 แห่งในดูไบ ขณะที่หมวด "New Year's Eve" ก็พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษเกือบ 50 รายการ ที่จะทำให้วันสิ้นปีของคุณกลายเป็นความทรงจำไม่รู้ลืม นอกจากนี้ แขกทุกท่านยังสามารถเลือกข้อเสนอสุดพิเศษได้กว่า 25 รายการในหมวด "'Corporate Events" รวมถึงอาหารเลิศรสสุดเอ็กซ์คลูซีฟหลากหลายเมนู อาทิ ไก่งวงอบจากฝีมือของเชฟมากประสบการณ์

นอกจากนี้ แขกทุกท่านที่จองห้องพักในโรงแรม Address Hotels + Resorts และ Vida Hotels and Resorts ก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ยังได้รับส่วนลด 15% สำหรับการเข้าพักในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ถึง 2 มกราคม 2561

แขกทุกท่านจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเมื่อสมัครเข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรม U By Emaar ของ Emaar Hospitality และ Emaar Entertainment โดยสามารถสะสมแต้ม Upoints เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทั้งนี้ ทุกยอดการใช้จ่าย 2 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เดอร์แฮม จะได้รับคะแนนสะสม 1 Upoint

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.myfestivedubai.com หรือโทร. +971-4-888-3444

ที่มา: Emaar Hospitality Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ