หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 568521
Emaar Hospitality Group บรรลุเป้าหมายสำคัญ เตรียมเปิดห้องพักในโรงแรมครบ 10,000 ห้อง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

29/11/2017
14:19:01
27.145.108.93


Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือของ Emaar Properties PJSC บรรลุเป้าหมายห้องพัก 10,000 ห้องในโรงแรมที่บริษัทเป็นผู้ดำเนินงาน 11 แห่ง และโครงการที่ใกล้เปิดตัวอีก 30 แห่ง ซึ่งในจำนวนดังกล่าว ห้องพักกว่า 2,500 ห้องได้เปิดให้บริการแล้วในโรงแรม 11 แห่งในดูไบ ขณะที่กว่า 7,500 ห้องอยู่ระหว่างการพัฒนาในยูเออี ซาอุดิอาระเบีย บาห์เรน อียิปต์ ตุรกี และมัลดีฟส์

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/611398/Emaar_Address_Fountain_Views.jpg )

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/611399/Emaar_Address_Sky_View.jpg )

ห้องพักดังกล่าวอยู่ในเครือแบรนด์โรงแรม 3 แห่ง ได้แก่ โรงแรมไลฟ์สไตล์พรีเมียม Address Hotels + Resorts, โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรู Vida Hotels and Resorts และโรงแรมร่วมสมัยระดับราคาปานกลางอย่าง Rove Hotels

โอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "Emaar Hospitality Group ได้เน้นย้ำความน่าเชื่อถือของธุรกิจในฐานะผู้ให้บริการที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ 3 รูปแบบที่ตอบสนองความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวในปัจจุบัน แม้เราจะมีสถานะแข็งแกร่งในยูเออี แต่เราก็ยังขยายธุรกิจสู่ตลาดสากล ควบคู่ไปกับการมอบศักยภาพให้แก่ตลาดที่มีการเติบโตสูง"

ห้องพักกว่า 2,500 ห้องในดูไบให้บริการอยู่ในโรงแรมหลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Address Boulevard, Address Dubai Mall, Address Dubai Marina, Address Montgomerie และ Palace Downtown ซึ่งทุกแห่งล้วนอยู่ในเครือ Address Hotels + Resorts รวมถึงที่ Vida Downtown และ Manzil Downtown ในเครือ Vida Hotels and Resorts เช่นเดียวกับโรงแรมในเครือ Rove Hotels 4 แห่ง ได้แก่ Rove Downtown, Rove City Centre, Rove Healthcare City และ Rove Trade Centre

สำหรับโรงแรมที่ใกล้เปิดตัวในยูเออีในเครือ Address Hotels + Resorts นั้นรวมถึง Address Downtown, Address Sky View, Address Fountain Views, Address Jumeirah Resort + Spa, Address Fashion Avenue, Address Fujairah Resort + Spa, Address Harbour Point และ Palace Fujairah Beach ขณะที่โรงแรมระดับนานาชาติของแบรนด์นั้นมีทั้ง Jabal Omar Address Makkah ในซาอุดิอาระเบีย, Address Madivaru Maldives Resort + Spa ในมัลดีฟส์, Address Marassi Golf Resort + Spa และ Address Marassi Beach Resort ในอียิปต์, Address Istanbul ในตุรกี และ Address Marassi Al Bahrain ในบาห์เรน

โรงแรมแห่งใหม่ในเครือ Vida Hotels and Resorts ในยูเออีนั้นรวมถึง Vida Za'abeel, Vida Dubai Marina, Vida Dubai Mall, Vida The Hills, Vida Townsquare, Vida Harbour Point ซึ่งทุกแห่งอยู่ในดูไบ และ Vida Beach Reem Island Abu Dhabi ขณะที่โครงการในระดับนานาชาติประกอบด้วย Vida Marassi Al Bahrain ในบาห์เรน, Vida Jeddah Gate ในซาอุดิอาราเบีย และ Vida Marassi Marina ในอียิปต์

ส่วนโรงแรมที่ใกล้เปิดตัวในเครือ Rove Hotels ได้แก่ Rove Dubai Marina, Rove At The Park และ Rove Satwa โดย Rove จะสร้างห้องพัก 3,700 ห้องในโรงแรม 10 แห่ง ซึ่งทั้งหมดมีกำหนดเปิดตัวภายในปี 2563

ที่มา: Emaar Hospitality Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ