หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 568714
Booking.com เพิ่มการสนับสนุนเป็น 2 เท่าให้กับสตาร์ทอัพและผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนในปี 2561

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/12/2017
13:37:35
124.120.113.131


- Booking.com เปิดตัวโปรแกรม Booking Booster ประจำปี 2561 รวมถึงโปรแกรมสุดสัปดาห์หลายรายการสำหรับบริษัทสตาร์ทอัพที่เพิ่งเริ่มธุรกิจ และกองทุนใหม่จำนวน 2 ล้านยูโร สำหรับโครงการไม่แสวงผลกำไรเพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวโปรแกรม Booking Booster ในปี 2560 วันนี้ Booking.com หนึ่งในบริษัทอีคอมเมิร์ซและผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ประกาศเปิดตัวโปรแกรม Booking Booster ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นโปรแกรมเร่งอัตราการเติบโตทางธุรกิจ (Accelerator) สำหรับบริษัทสเกลอัพที่ดำเนินธุรกิจเพื่อสังคม (Social enterprise) ในด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน นอกจากการมอบเงินรางวัล 2 ล้านยูโรผ่านโปรแกรม Booking Booster แล้ว Booking.com ยังได้ประกาศแผนที่จะขยายขอบเขตของการสนับสนุนให้ครอบคลุมองค์กรและบุคคลต่าง ๆ ในแวดวงการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนมากยิ่งขึ้น โดยได้เปิดตัวโปรแกรมใหม่เพิ่มเติมอีก 2 รายการ พร้อมเงินทุนสนับสนุนรวมกันมากกว่า 4 ล้านยูโรในปี 2561

โปรแกรมใหม่รายการแรกคือ Booster Labs โปรแกรมสุดสัปดาห์ระยะสั้นหลายรายการซึ่งจะจัดขึ้นทั่วโลกในปี 2561 โดยมีวัตถุประสงค์ต่างกันออกไปตามแต่ละภูมิภาค โปรแกรมนี้จัดทำขึ้นเพื่อมอบข้อมูลเชิงลึก เครื่องมือ และทักษะต่างๆ ที่จำเป็นแก่บริษัทสตาร์ทอัพที่เพิ่งเริ่มธุรกิจด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนโดยเฉพาะ โดยมุ่งหวังที่จะช่วยเพิ่มผลกระทบเชิงบวกต่อสภาพแวดล้อมและสังคม ส่วนโปรแกรมใหม่รายการที่สองคือ Booking Cares Fund ซึ่งเป็นโปรแกรมแยกต่างหากที่จะมอบเงินรางวัลสนับสนุน 2 ล้านยูโรแก่ผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนโดยไม่หวังผลกำไร ตลอดจนสนับสนุนบุคคลเหล่านี้ในการค้นหาวิธีใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับชุมชนท้องถิ่น อนุรักษ์และส่งเสริมวัฒนธรรม รักษาทรัพยากรธรรมชาติ และกระจายกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวให้เท่าเทียมกันยิ่งขึ้น

โปรแกรม Booking Booster รวมทั้งโปรแกรมใหม่อย่าง Booster Labs และ Booking Cares Fund นั้นได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสนับสนุนผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ ในภาคส่วนต่าง ๆ ทั่วทั้งแวดวงการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

อ่านข่าวฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ Booking.com: https://news.booking.com/th-th

###

ข้อมูลติดต่อ

วีโร่ พับลิครีเลชั่นส์
ปภัสร พิสุทธิ์ปัญญา - อีเมล papatsorn@veropr.com
เจนนิษา รักปทุม - อีเมล jennesa@veropr.com

เกี่ยวกับ Booking.com Booking.com B.V. ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1996 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทสตาร์ทอัพขนาดเล็ก ก่อนเติบโตเป็นหนึ่งในบริษัทอีคอมเมิร์ซด้านการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบัน Booking.com B.V. เป็นส่วนหนึ่งของ Priceline Group (NASDAQ: PCLN) และมีพนักงานมากกว่า 15,000 คนประจำอยู่ที่สำนักงาน 204 แห่งใน 70 ประเทศทั่วโลก

ด้วยพันธกิจของเราคือ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งให้ทุกคนได้ออกไปสัมผัสโลกกว้าง Booking.com จึงลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทางที่ Booking.com เราเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งมากมายหลากหลายประเภททั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ตเมนต์ บ้านพักตากอากาศ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ซึ่งบริหารโดยครอบครัว ไปจนถึงรีสอร์ท 5 ดาวสุดหรู บ้านต้นไม้ หรือแม้แต่กระท่อมน้ำแข็ง
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ