หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 568809
กรุงโซลจัดอีเวนต์ 'I Seoul U 20' เผยแพร่ประวัติศาสตร์ผ่านสถานที่ท่องเที่ยว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/12/2017
10:02:58
27.145.9.71


- พร้อมแจกของรางวัลให้แก่ผู้ที่พบแบรนด์ 'I Seoul U' ขณะร่วมเดินทางย้อนอดีตผ่านทางสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของกรุงโซลที่ปรากฏคำว่า 'Handsome! 20'

โซล เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน 2,000 ปี เตรียมจัดกิจกรรม 'I Seoul U 20' ให้นักท่องเที่ยวได้มีส่วนร่วมทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

I Seoul U 20 เป็นงานอีเวนต์เชิงสันทนาการที่กรุงโซลจัดขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชมและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของสถานที่ที่มีชื่อเสียงต่างๆ พร้อมยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม 'I Seoul U' ได้ลุ้นรับของรางวัลตลอดระยะเวลาการจัดงานระหว่างวันที่ 1-15 ธันวาคม

นักท่องเที่ยวสามารถเข้าร่วมงานอีเวนต์ได้สองช่องทาง โดยเข้าไปที่หน้าเพจอีเวนต์ออนไลน์และลงทะเบียนเข้าชมสถานที่ชื่อดังของกรุงโซลที่ใดก็ได้จากทั้งหมด 20 แห่ง เมื่อเข้าชมสถานที่ยอดนิยมในกรุงโซลที่มีคำว่า 'Handsome! 20' ปรากฏอยู่ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดและลงทะเบียนในหน้าเพจอีเวนต์ ผู้ชนะจะได้รับบัตรกำนัลสำหรับใช้เดินทางได้ทั่วประเทศ พร้อมด้วยชุดมาส์กหน้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/BbtTq9

งานอีเวนต์นี้จะจัดขึ้นในสถานที่ 20 แห่งที่ได้รับการบูรณะฟื้นฟูใหม่ ซึ่งกรุงโซลสนับสนุนให้มีการโปรโมตการท่องเที่ยวโดยใช้คำว่า 'Handsome! 20' สถานที่เหล่านี้จะกระตุ้นเตือนความทรงจำและคุณค่า แทนที่จะทำลายและสร้างขึ้นใหม่ ประกอบไปด้วยพื้นที่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่บันทึกแก่นแท้ของโซล พื้นที่วิทยาศาสตร์และเศรษฐกิจเพื่ออนาคตของโซล และพื้นที่เมืองและสถาปัตยกรรมที่รื้อฟืนอดีตของโซล

สำหรับพื้นที่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมนั้น นักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของกรุงโซล จากการเดินไปบนเส้นทางแห่งประวัติศาตร์อย่าง Oil Tank ซึ่งเปรียบเสมือนอู่วัฒนธรรมของชาวเมืองที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีขนาดใหญ่กว่าลาน Seoul Plaza ถึง 10 เท่า

สำหรับพื้นที่วิทยาศาสตร์และเศรษฐกิจนั้น นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสความเปลี่ยนแปลงของกรุงโซลโดยตรงผ่านชีวิตของชาวเมือง โดยมี Seoul Science Center พื้นที่จัดแสดงขนาด 3,700 ตร.ม. ที่จัดสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้นักเรียนมีความเข้าใจในวิทยาศาตร์พื้นฐาน รวมถึงทำให้วิทยาศาสตร์เป็นเรื่องใกล้ตัวและเป็นที่นิยม

ด้านพื้นที่เมืองและสถาปัตยกรรมนั้นจะสะท้อนอนาคตของโซล โดยจุดเด่นของพื้นที่นี้คือ Seoullo 7017 ซึ่งได้รับการบูรณะให้เป็นทางเดินลอยฟ้า

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171204/2005311-1

คำบรรยายภาพ - เพจอีเวนต์ออนไลน์ของงาน 'I Seoul U 20'
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ