หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 568865
บริษัทรถไฟฟ้าโอดะคิวเปิดตัวบัตร ?ฮาโกเนะ คามาคุระ พาส? ให้นักเดินทางต่างชาติเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในย่านชานเมืองโตเกียว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/12/2017
15:03:19
49.228.78.104


บริษัทรถไฟฟ้าโอดะคิว จำกัด ได้เริ่มจำหน่าย "ฮาโกเนะ คามาคุระ พาส" บัตรเดินทางลดราคาพิเศษเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาเยือนญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2017 บัตรเดินทางสุดประหยัดนี้สามารถช่วยให้นักท่องเที่ยวเริ่มต้นการเดินทางจากชินจูกุ ซึ่งเป็นสถานีปลายทางของโอดะคิวในโตเกียว และเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ใกล้กับโตเกียว อาทิ "ฮาโกเนะ" ซึ่งมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและบ่อน้ำพุร้อนตามฤดูกาลบริเวณเชิงเขาฟูจิ และ "เอโนะชิมะ-คามาคุระ" จุดท่องเที่ยวชายทะเลที่ผู้มาเยือนสามารถรู้สึกได้ถึงธรรมชาติและประวัติศาสตร์ ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย
บัตร "ฮาโกเนะ คามาคุระ พาส" สำหรับคนเดียว เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางด้วยรถไฟสายโอดะคิวทุกสายได้อย่างอิสระ ระหว่างชินจูกุกับพื้นที่ฮาโกเนะและพื้นที่เอโนะชิมะ-คามาคุระ รวมไปถึงการขนส่งอีกแปดประเภทในพื้นที่ฮาโกเนะ และบนทางรถไฟสายเอโนะเด็น (บริษัทรถไฟฟ้าเอโนะชิมะ จำกัด) นอกจากนี้ เพียงแค่แสดงบัตร นักท่องเที่ยวก็จะได้รับบริการฟรีจากสถานที่ต่างๆ ประมาณ 70 แห่ง อาทิ ร้านอาหารและพิพิธภัณฑ์ศิลปะส่วนใหญ่ในพื้นที่ฮาโกเนะและพื้นที่เอโนะชิมะ-คามาคุระ บัตรมีอายุใช้งานสามวัน และมีสนนราคาอยู่ที่ 6,500 เยนสำหรับผู้ใหญ่ ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.odakyu.jp/english/deels/freepass/hakone_kamakura/

แผ่นพับ: https://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M104691/201712018581/_prw_PA1fl_VE6eV9YM.pdf

รายละเอียดของบัตร "ฮาโกเนะ คามาคุระ พาส"

1. วันเปิดตัว: วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2017

2. เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร: ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวโอดะคิว ชินจูกุ (ใกล้ทางออกทิศตะวันตกของสถานีโอดะคิว ชินจูกุ)
3. ราคา: 6,500 เยนสำหรับผู้ใหญ่ และ 2,250 เยนสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-11 ปี
4. อายุการใช้งาน: 3 วัน
5. พื้นที่บริการที่บัตรโดยสารครอบคลุม: https://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M104691/201712018581/_prw_PI2fl_g42MxyQF.png

ผู้ถือบัตรโดยสารสามารถใช้บริการยานพาหนะได้ไม่จำกัด ดังนี้:
- รถไฟระหว่างชินจูกุและเขตฮาโกเนะ และ ระหว่างชินจูกุและพื้นที่เอโนะชิมะ-คามาคุระ: รถไฟทุกเที่ยวบนสายโอดะคิว

*จำเป็นต้องมีบัตรรถด่วนพิเศษสำหรับขึ้นรถด่วนพิเศษโอดะคิว "โรแมนซ์คาร์"

- พื้นที่ฮาโกเนะ:

Hakone Tozan Line, Hakone Tozan Cable Car, Hakone Ropeway, Hakone Sightseeing Cruise, Odakyu Hakone Highway Bus (ในบริเวณที่กำหนด), Hakone Tozan Bus (ในบริเวณที่กำหนด), Kanko Shisetsu-Meguri Bus (Hakone Tozan Bus), Tokai Bus Orange Shuttle (ในบริเวณที่กำหนด)

รายละเอียดเกี่ยวกับพื้นที่ฮาโกเนะ: https://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M104691/201712018581/_prw_PI3fl_jHl93u2C.jpg

- พื้นที่เอโนะชิมะ-คามาคุระ: สายเอโนะเด็นทั้งหมด

รายละเอียดเกี่ยวกับพื้นที่เอโนะชิมะ-คามาคุระ: https://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M104691/201712018581/_prw_PA2fl_KrC728pW.pdf

6. สิทธิพิเศษ

เมื่อแสดงบัตร นักท่องเที่ยวจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดตามสถานที่ต่างๆ ประมาณ 70 แห่ง ซึ่งรวมถึงร้านอาหาร และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ ในพื้นที่ฮาโกเนะและเอโนะชิมะ-คามาคุระ

เกี่ยวกับ บริษัทรถไฟฟ้าโอดะคิว จำกัด

บริษัทรถไฟฟ้าโอดะคิว ก่อตั้งขึ้นในปี 1948 โดยเป็นหนึ่งในบริษัทรถไฟเอกชนรายใหญ่ของญี่ปุ่น เส้นทางรถไฟสายโอดะคิวมีสถานีปลายทางอยู่ที่ "ชินจูกุ" ในเมืองหลวงของญี่ปุ่น และขยายออกไปจนถึง "ฮาโกเนะ" ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งน้ำพุร้อนชั้นยอดของญี่ปุ่น และ "เอโนะชิมะ-คามาคุระ" เมืองประวัติศาสตร์ริมทะเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางของเมือง เส้นทางรถไฟเหล่านี้ไม่ได้ใช้สำหรับท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังเป็นเส้นทางที่ผู้คนสองล้านคนใช้เดินทางสัญจรผ่านไปมาทุกวันเพื่อไปทำงาน นอกจากการคมนาคมขนส่งแล้ว โอดะคิวยังดำเนินธุรกิจอีกหลากหลายประเภท ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่โตเกียวและคานากาวะ อาทิ ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม และร้านอาหาร

ที่มา: บริษัทรถไฟฟ้าโอดะคิว จำกัด
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ