หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 569051
?แอโรฟลอต? คว้ารางวัลแบรนด์สายการบินชั้นนำของโลกจากเวที World Travel Awards

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/12/2017
08:08:16
171.97.152.230


แอโรฟลอต (Aeroflot) คว้ารางวัลแบรนด์สายการบินชั้นนำของโลกประจำปี 2017 จากเวที World Travel Awards (WTA) ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/561410/Aeroflot_Logo.jpg )

World Travel Awards ได้รับการขนานนามว่าเป็นรางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่มอบให้กับบริษัททัวร์ โรงแรม และสายการบินชั้นนำในทุกๆปี โดยจะมีการมอบรางวัลระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลก ซึ่งผู้ชนะจะถูกตัดสินจากการโหวตออนไลน์ของผู้คร่ำหวอดในวงการท่องเที่ยวนับแสนคนและนักท่องเที่ยวอีกหลายล้านคน โดยเกณฑ์สำคัญในการพิจารณาคือคุณภาพของผลิตภัณฑ์และระดับการให้บริการ

พิธีมอบรางวัลระดับโลกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ณ โรงแรมชื่อดังบนเกาะฟู้โกว๊กของเวียดนาม

ในโอกาสนี้ แอโรฟลอตคว้ารางวัลแบรนด์สายการบินชั้นนำของโลกที่มีการแข่งขันสูงไปครองอย่างเต็มภาคภูมิ โดยเอาชนะสายการบินดังอีกมากมาย เช่น สายการบินเอมิเรตส์ เป็นต้น

วิตาลี ซาเวลิเยฟ ซีอีโอของแอโรฟลอต กล่าวว่า "World Travel Awards คือรางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เราจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและรู้สึกคู่ควรกับรางวัลนี้ เราต้องทำงานหนักต่อเนื่องนานหลายปีกว่าจะได้รางวัลนี้มาครอง ปัจจุบัน แอโรฟลอตติดทำเนียบ 20 สายการบินที่มีผู้โดยสารมากที่สุดในโลก นอกจากนั้นยังถูกจัดให้เป็นสายการบินระดับ 4 ดาวโดย Skytrax และเป็นสายการบินระดับ 5 ดาวจากการจัดอันดับของสมาคม APEX จากสหรัฐอเมริกา ผมภูมิใจมากที่เราได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์สายการบินชั้นนำของโลก และจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาตำแหน่งนี้เอาไว้ต่อไป"

ในปีนี้ แอโรฟลอตคว้ารางวัลใหญ่มาแล้ว 2 รายการจากเวที World Travel Awards ระดับภูมิภาค ได้แก่ รางวัลแบรนด์สายการบินชั้นนำของยุโรป รวมถึงรางวัลสายการบินชั้นนำของยุโรปประเภทชั้นธุรกิจ และรางวัลล่าสุดที่เพิ่งได้รับก็แสดงให้เห็นว่า สายการบินแห่งชาติของรัสเซียสามารถก้าวไปสู่ระดับโลกได้ โดยที่ยังไม่เคยมีบริษัทใดของรัสเซียทำได้มาก่อน

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แอโรฟลอตได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกจาก Brand Finance ผู้นำด้านการประเมินกลยุทธ์และมูลค่าของแบรนด์ อีกทั้งยังได้รับการยกย่องว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดของรัสเซีย

เกี่ยวกับแอโรฟลอต

แอโรฟลอต เป็นสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของ SkyTeam ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตและพันธมิตรให้บริการเที่ยวบินครอบคลุมจุดหมายปลายทาง 1,074 แห่ง ใน 177 ประเทศทั่วโลก โดยในปี 2016 แอโรฟลอตได้ให้บริการผู้โดยสาร 29 ล้านคน (43.4 ล้านคน เมื่อนับรวมบริษัทในเครือแอโรฟลอต กรุ๊ป)

แอโรฟลอตเป็นสายการบินรัสเซียแห่งแรกที่ได้รับสถานะ 4 ดาวจาก Skytrax ที่ให้การยอมรับในเรื่องบริการคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของสายการบิน นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมในยุโรปตะวันออกเป็นสมัยที่ 6 ในงานประกาศรางวัล Skytrax World Airline Awards 2017

ในปี 2017 แอโรฟลอตยังได้รับการยกย่องในฐานะแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในรัสเซีย และถูกยกให้เป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกโดย Brand Finance บริษัทที่ปรึกษากลยุทธ์และการประเมินธุรกิจชั้นแนวหน้า นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดสายการบินรายใหญ่ในยุโรปจากนักท่องเที่ยวบนเว็บไซต์ TripAdvisor และได้รับรางวัลสายการบินนานาชาติยอดนิยมในจีน ในการประกาศรางวัล Flyer Award Ceremony 2017

แอโรฟลอตมีฝูงบินอายุการใช้งานน้อยที่สุดในโลกจำนวน 220 ลำ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงมอสโก ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเชเรเมเตียโว

แอโรฟลอตเป็นผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยทางการบิน โดยมีดัชนีการประเมินความปลอดภัยของสายการบินต่างชาติในประชาคมยุโรป (SAFA) ซึ่งเป็นมาตรวัดความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก เทียบเท่ากับสายการบินระดับโลกรายอื่นๆ

แอโรฟลอตเป็นสายการบินรัสเซียรายแรกที่ลงทะเบียนเข้ารับการตรวจสอบความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน (IOSA) และกำลังจะต่ออายุการลงทะเบียนเป็นครั้งที่ 7 ในปีนี้ ขณะเดียวกัน แอโรฟลอตยังผ่านการรับรองมาตรฐานการตรวจสอบความปลอดภัยการปฏิบัติงานภาคพื้น (ISAGO) จากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015, ISO 14001:2004 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com/

ที่มา: แอโรฟลอต
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ