หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 569399
L'AVION International ลงนามข้อตกลงกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เพื่อกระชับความร่วมมือด้านทรัพยากร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/12/2017
10:04:58
171.97.150.238


L'AVION International ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายเป็นหุ้นส่วนความร่วมมืออย่างเป็นทางการ โดยทั้งสองฝ่ายจะรวมทรัพยากรที่เป็นประโยชน์เข้าด้วยกัน เพื่อยกระดับความร่วมมือนี้ไปอีกขั้น

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171225/2021873-1

ด้วยการสนับสนุนจากรัฐบาล ระบบกำกับดูแลที่มั่นคงและแข็งแกร่ง ประกอบกับทรัพยากรวัฒนธรรมการท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ ประเทศไทยจึงกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งดึงดูดผู้คนที่ต้องการมีสุขภาพดีจากทั่วโลกให้เข้ามาเยือน

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เป็นโรงพยาบาลระดับสากลแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI และมีความปลอดภัยทางการแพทย์และอาคารที่สอดคล้องกับมาตรฐานสหรัฐ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์มีแพทย์มากกว่า 1,200 คน พยาบาลกว่า 900 คน และพนักงานอีกกว่า 4,800 คน โดยรองรับผู้ป่วยปีละกว่า 11 ล้านคน โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ให้บริการผู้ป่วยจากต่างประเทศเกือบห้าแสนคนจากกว่า 190 ประเทศ ซึ่งเป็นจำนวนที่สูงที่สุดในโลก โรงพยาบาลได้สั่งสมประสบการณ์ในการดูแลผู้ป่วยชาวต่างชาติมาอย่างยาวนาน และได้จัดตั้งสำนักงานด้านการแพทย์ขึ้นเพื่อให้บริการแก่ผู้ป่วยจากต่างประเทศโดยเฉพาะ

ความร่วมมือระหว่าง L'AVION International กับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ได้ถือกำเนิดขึ้นเป็นโครงการเดินทางเพื่อเข้ารับการปรับฮอร์โมน (hormone remodeling) ในประเทศไทย โครงการดังกล่าวพัฒนาขึ้นโดยนพ.พันธ์ศักดิ์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฮอร์โมนและการชะลอวัยของไทย นพ.พันธ์ศักดิ์ใช้เทคนิคการตรวจหาอย่างครอบคลุม เพื่อหากลวิธีปรับสมดุลฮอร์โมนที่มีความเหมาะสม และนำไปคิดค้นแนวทางรักษาที่ปรับให้ตรงกับลูกค้าแต่ละรายต่อไป การบำบัดโรคด้วยฮอร์โมนชีวภาพสามารถบรรเทาความรู้สึกกังวลใจและหดหู่ใจในวัยหมดประจำเดือน ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกัน การนอน และผิวพรรณดีขึ้น ชะลอการหมดประจำเดือน และช่วยลดความเสี่ยงของโรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดหัวใจ ภาวะกระดูกงอกผิดปกติ โรคกระดูกสันหลังส่วนคอเสื่อม โรคข้อต่ออักเสบ และโรคข้อต่อบวมพอง เป็นต้น

โดยนอกเหนือไปจากความร่วมมือในโครงการเดินทางเพื่อเข้ารับการปรับฮอร์โมนแล้ว ทั้งสองฝ่ายยังได้แลกเปลี่ยนทรัพยากรจำนวนมากภายหลังจากลงนามความร่วมมืออย่างเป็นทางการอีกด้วย ทั้งนี้ L'AVION International ถือเป็นพันธมิตรส่งต่อผู้ป่วยให้กับบำรุงราษฎร์อย่างเป็นทางการ โดยทางโรงพยาบาลจะจัดหาแผนกต้อนรับที่สนามบิน และรถรับส่งระหว่างสนามบินและโรงพยาบาล บริการเลือกแพทย์ตามความพึงพอใจ และอื่นๆ

คุณจ้ง ซีอีโอของ L'AVION International กล่าวว่า "L'AVION International สรรหาทรัพยากรด้านสุขภาพและการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดอยู่เสมอ และมุ่งมั่นทุ่มเทในการนำเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ปลอดภัย และชะลอวัยอย่างได้ผลจากทั่วทุกมุมโลกไปมอบให้แก่ลูกค้าชาวจีน เราหวังเป็นยิ่งว่าจะได้สร้างความร่วมมือที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และเราพร้อมที่จะวางรากฐานอันแข็งแกร่งสำหรับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในต่างแดนเพื่อลูกค้าของ L'AVION"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171225/2021873-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ