หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 570002
ANA Group ประกาศตารางเที่ยวบินประจำปีงบประมาณ 2018

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

19/01/2018
16:50:52
124.122.189.141


มุ่งตอบสนองความต้องการท่องเที่ยวที่สูงขึ้นในประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างฮาเนดะและกรุงเทพฯ

โตเกียว, 19 มกราคม 2018 ? ANA ประกาศตารางเที่ยวบินประจำปีงบประมาณ 2018 รองรับแนวโน้มการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นที่มากขึ้น รวมถึงความต้องการด้านการขนส่งทางอากาศที่เพิ่มสูงขึ้น โดยในปี 2018 ANA จะเดินหน้าสู่การเป็น ?ศูนย์กลางการบินสองแห่ง? (Dual hub Model) ในโตเกียวเพื่อใช้ประโยชน์จากสนามบินฮาเนดะและนาริตะอย่างเต็มที่ ซึ่งไม่เพียงแค่ตอบสนองความต้องการเดินทางออกจากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงความต้องการเดินทางเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นจากต่างประเทศ รวมถึงเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างอเมริกาเหนือและเอเชีย โดยตารางบินในปีงบประมาณนี้ได้มีการเพิ่มเส้นทางบินใหม่ระหว่างโตเกียว/ฮาเนดะและกรุงเทพฯ อีกด้วย

เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการเดินทางเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางด้านการพักผ่อนต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้น ANA จะขยายเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศ โดยเริ่มจากเส้นทางบินใหม่จากฟุกุโอกะถึงมิยาโกะ และให้บริการเส้นทางบินจากนาโกย่า/ภูมิภาคชูบุถึงมิยาโกะ และจากฟุกุโอกะถึงอิชิงากิตลอดทั้งปี (ทั้งมิยาโกะและอิชางากิอยู่ในโอกินาว่า)

สำหรับเส้นทางการขนส่งสินค้าทางอากาศนั้น ความต้องการสินค้าญี่ปุ่นจากคิวชูที่เพิ่มขึ้นจากประเทศอื่นๆ ในเอเชียได้ปูทางให้มีการตัดสินใจเปิดเส้นทางขนส่งใหม่จากโอซาก้า/ภูมิภาคคันไซถึงคิตะคิวชู และจากคิตะคิวชูถึงโอกินาว่า โดย ANA จะเดินหน้าขับเคลื่อนความสามารถในการทำกำไรจากเส้นทางขนส่งสินค้าอย่างต่อเนื่องผ่านบริการเครื่องบินขนส่งสินค้าปกติจากคิวชูและศูนย์กลางการขนส่งในโอกินาว่า

สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศนั้น ANA จะเริ่มเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างฮาเนดะและกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2018 โดยใช้ช่วงเวลาเช้าตรู่และหัวค่ำ ซึ่งเส้นทางใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ที่เดินทางจากภูมิภาคอื่นๆ ในญี่ปุ่นสามารถเชื่อมต่อเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ ได้ง่ายขึ้นและทำให้มีเที่ยวบินในเส้นทางนี้รวมทั้งสิ้น 5 เที่ยวต่อวัน ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่เดินทางไป/กลับจากประเทศไทยเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจหรือการท่องเที่ยว

เส้นทาง ฮาเนดะ = กรุงเทพฯ (เพิ่มเที่ยวบิน)
ตารางการบิน?เวลาท้องถิ่น?
NH877??ฮาเนดะ ?00:55 ? กรุงเทพฯ?05:25
NH878??กรุงเทพฯ ?13:55 ? ฮาเนดะ 22:15
ทำการบินทุกวัน
ชนิดเครื่องบิน Boeing 787-8
*ประเภทเครื่องบินอาจมีการเปลี่ยนแปลง

เส้นทางใหม่ระหว่างโตเกียว/ฮาเนดะและกรุงเทพฯ จะเริ่มเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2018 ซึ่งจะมาพร้อมข้อเสนอค่าโดยสารราคาพิเศษในระยะเวลาจำกัด โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของANA (ANA SKY WEB)

ทั้งนี้ ANA จะเดินหน้าขยายจำนวนเส้นทางบินในเอเชียพร้อมให้บริการที่นั่งแบบนอนราบในชั้นธุรกิจและที่นั่งแบบพรีเมียมในชั้นประหยัดเพื่อมอบความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้นให้ผู้โดยสาร นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่น ที่จะมีการนำเครื่องบิน Airbus A380 ซึ่งเป็นเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกมาใช้ในเส้นทางบินฮาวาย และ ANA จะมีคำสั่งซื้อเครื่องบินรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Boeing 787 และ Boeing 787-10 ซึ่งมีส่วนลำตัวเครื่องบินยาวที่สุดในรุ่น Boeing 787 โดยคาดว่าเครื่องบินเหล่านี้จะพร้อมให้บริการผู้โดยสารได้ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2019

นอกเหนือจากการขยายเครือข่ายเส้นทางบินแล้ว ANA จะยังให้ความสำคัญสูงสุดกับการดำเนินงานและปรับปรุงคุณภาพด้านการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจถึงความตรงต่อเวลาและเครื่องบินที่ไว้วางใจได้ โดย ANA จะมุ่งมั่นเดินหน้าเปิดตัวฝูงบินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความสะดวกสบายที่เหนือระดับให้แก่ผู้โดยสาร สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศนั้น ANA จะเพิ่มจำนวนเที่ยวบินในเอเชียอย่างต่อเนื่องพร้อมให้บริการที่นั่งแบบนอนราบในชั้นธุรกิจ รวมถึงที่นั่งแบบพรีเมียมในชั้นประหยัด และจะต้อนรับเครื่องบิน Airbus A380 ลำแรกของญี่ปุ่น และเครื่องบินรุ่นล่าสุดในตระกูล Boeing 787 และ Boeing 787-10 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในฝูงบิน

สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ จะมีการใช้เครื่องบินรุ่น Airbus A321neo เพิ่มเติม ซึ่งจะทำให้มีเครื่องบินรุ่นนี้รวมทั้งสิ้น 11 ลำภายในสิ้นปีงบประมาณ 2018 โดยเครื่องบินรุ่น Airbus A321neo มีจอภาพส่วนตัวทุกที่นั่ง ทั้งนี้ ANA มอบความสะดวกสบายสูงสุดในการเดินทางทางอากาศและหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านบนเครื่องบิน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางบินระหว่างประเทศ ภายในประเทศ และเส้นทางขนส่ง ตลอดจนเครื่องบินของเราได้ที่ข้อมูลด้านล่างนี้
*แผนการต่างๆ เกี่ยวกับเที่ยวบินมีการรับรองจากหน่วยงานผู้มีอำนาจที่เกี่ยวข้อง ตารางเที่ยวบินทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้
หมายเหตุ: ปีงบประมาณ 2018 เริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2018 เป็นต้นไป

ที่มาข้อมูล https://www.ana.co.jp/group/en/pr/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ