หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 570979
โครเอเชียและลิทัวเนียต่อสัญญาบริการด้านวีซ่ากับ วีเอฟเอส โกลบอล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/02/2018
13:33:05
171.97.27.198


- ปัจจุบัน วีเอฟเอส โกลบอล ให้บริการรับคำร้องขอวีซ่าประเทศโครเอเชียและลิทัวเนีย ใน 27 และ 9 ประเทศ ตามลำดับ

วีเอฟเอส โกลบอล (VFS Global) ประกาศว่า เมื่อเดือนธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา กระทรวงการต่างประเทศแห่งสาธารณรัฐลิทัวเนีย และ กระทรวงการต่างประเทศและกิจการยุโรปแห่งสาธารณรัฐโครเอเชีย ได้ต่อสัญญากับวีเอฟเอส โกลบอล ซึ่งภายใต้สัญญาฉบับใหม่ วีเอฟเอส โกลบอล จะให้บริการรับคำร้องขอวีซ่าโครเอเชียใน 27 ประเทศ และวีซ่าลิทัวเนียใน 9 ประเทศ

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/624234/VFS_Global_Logo.jpg )

สัญญาดังกล่าวจะขยายระยะเวลาการให้บริการด้านวีซ่าโครเอเชียผ่านทางวีเอฟเอส โกลบอล ต่อไปอีก 5 ปี ในประเทศแอลจีเรีย อาร์เมเนีย อาเซอร์ไบจาน เบลารุส อียิปต์ อินเดีย อินโดนีเซีย จอร์แดน คาซัคสถาน คูเวต เลบานอน มองโกเลีย โมร็อกโก เนปาล ไนจีเรีย โอมาน จีน ฟิลิปปินส์ การ์ตา รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย แอฟริกาใต้ ไทย ตุรกี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยูเครน และเวียดนาม

ขณะที่สัญญาที่ได้ลงนามร่วมกับลิทัวเนียจะขยายระยะเวลาการให้บริการด้านวีซ่าของ วีเอฟเอส โกลบอล ออกไปอีก 1 ปี ในประเทศอาร์เมเนีย อาเซอร์ไบจาน เบลารุส คาซัคสถาน จีน รัสเซีย ตุรกี และยูเครน นอกจากนี้ ภายใต้สัญญาดังกล่าว วีเอฟเอส โกลบอล จะเป็นผู้ให้บริการรับคำร้องขอวีซ่าลิทัวเนียในประเทศคอซอวอ ผ่านศูนย์บริการรับคำร้องขอวีซ่าแห่งใหม่ในกรุงพริสตีนา

คริส ดิกซ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของวีเอฟเอส โกลบอล กล่าวว่า "ความสัมพันธ์ระหว่างวีเอฟเอส โกลบอลกับโครเอเชียและลิทัวเนียเติบโตแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้ร่วมมือกับกระทรวงของทั้งสองประเทศมาตั้งแต่ปี 2556 และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสเป็นผู้ให้บริการด้านวีซ่าแก่สองประเทศต่อไปผ่านการต่อสัญญาในครั้งนี้ ซึ่งไม่เป็นเพียงเป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่รัฐบาลสองประเทศมีต่อมาตรฐานการให้บริการของวีเอฟเอส โกลบอลเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งของบริษัทในฐานะพันธมิตรด้านการให้บริการวีซ่าแก่ประเทศสมาชิกในสหภาพยุโรปอีกด้วย"

ปี 2560 ที่ผ่านมานับเป็นปีที่มีความสำคัญสำหรับวีเอฟเอส โกลบอล โดยได้มีการเซ็นสัญญากับรัฐบาลอีก 7 ประเทศในฐานะลูกค้ารายใหม่ ได้แก่ บาห์เรน โกตดิวัวร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก จอร์เจีย ไนจีเรีย สโลวาเกีย และยูเครน วีเอฟเอส โกลบอล เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาล 58 ประเทศทั่วโลก สำหรับการให้บริการด้านวีซ่า ใบอนุญาต หนังสือเดินทาง และบริการด้านกงสุล

เกี่ยวกับ วีเอฟเอส โกลบอล

วีเอฟเอส โกลบอล เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการเอาท์ซอร์สและบริการเทคโนโลยีสำหรับรัฐบาลและคณะผู้แทนทางการทูตทั่วโลก บริษัทมีศูนย์ให้บริการรับคำร้องขอวีซ่า 2,469 แห่งใน 129 ประเทศทั่วทั้ง 5 ทวีป ซึ่ง ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2560 ทางศูนย์ได้ดำเนินการคำร้องแล้วเป็นจำนวนกว่า 161 ล้านรายการ วีเอฟเอส โกลบอล เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาล 58 ประเทศทั่วโลก และได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2008 มาตรฐานระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ISO 27001:2013 และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001:2004 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.vfsglobal.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Shaily Vaswani
ShailyV@vfsglobal.com
VFS Global

ที่มา: VFS Global
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ