หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 571821
Emaar Hospitality Group เปิดตัวโครงการเฟ้นหาสุดยอดผู้นำรุ่นใหม่ในธุรกิจบริการ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/03/2018
16:17:43
61.90.6.134


Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัท Emaar Properties ในดูไบ ประกาศเปิดตัวโครงการระดับโลกเพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้นำรุ่นใหม่ในธุรกิจบริการ "World's Greatest Hospitality Talent"

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/655532/Emaar_Hospitality_Group.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/655533/Emaar_Hospitality_Group_Dubai.jpg )

โครงการนี้เปิดกว้างสำหรับทุกคนจากทั่วทุกมุมโลกที่มีอายุน้อยกว่า 26 ปี โดยมีเป้าหมายเพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีความสามารถเหมาะสมที่สุดสำหรับตำแหน่งระดับสูงของบริษัท เพื่อเข้ารับการฝึกอบรมนาน 3 ปีซึ่งทางโครงการออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

โอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "ปัจจุบัน แขกผู้เข้าพักโรงแรมมีลักษณะแตกต่างไปจากในอดีต นักเดินทางและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ต่างปรารถนาการบริการรูปแบบใหม่ ดังนั้น การคิดแบบคนรุ่นใหม่และดึงคนรุ่นใหม่มาเป็นผู้นำจึงมีความสำคัญมาก เพราะคนกลุ่มนี้สามารถนำพาอุตสาหกรรมไปสู่ยุคต่อไปได้ ขณะเดียวกัน โครงการนี้ยังเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมการบริการจากผู้เชี่ยวชาญ และก้าวเข้าสู่เส้นทางอาชีพในตำแหน่งผู้บริหาร ทั้งนี้ Emaar Hospitality Group ยอมรับความแตกต่างหลากหลาย และสนับสนุนให้ผู้มีความสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการนี้ ไม่ว่าจะมีภูมิหลังอย่างไรก็ตาม"

ผู้ที่สนใจสามารถส่งคลิปวิดีโอแนะนำตัวมาได้ที่เว็บไซต์ WWW.THEWORLDSGREATESTHOSPITALITYTALENT.COM โดยผู้สมัคร 8 คนที่ผ่านเข้ารอบจะได้รับเชิญให้เดินทางมายังดูไบในเดือนกรกฎาคม เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการคัดเลือกเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ซึ่งมีการใช้เทคนิคการคัดเลือกทั้งแบบดั้งเดิมและแบบทันสมัย

ศูนย์คัดเลือกจะประเมินผู้สมัครที่ผ่านเข้ารอบทั้งในเรื่องของบุคลิกภาพ ความคิดสร้างสรรค์ วิธีปฏิบัติ และความกระตือรือร้นในการบริการ โดยผู้ชนะหนึ่งเดียวที่คว้าตำแหน่ง "World's Greatest Hospitality Talent" จะได้รับการอบรมโดยผู้บริหารระดับสูงของ Emaar Hospitality เป็นเวลา 3 ปี และได้สัมผัสการทำงานทุกส่วน

ผู้ชนะต้องมีอายุน้อยกว่า 26 ปี และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่าในสาขาวิชาใดก็ได้เมื่อการฝึกอบรมเริ่มขึ้นในเดือนกันยายนปี 2561 ผู้ชนะจะต้องประจำอยู่ที่ดูไบและมีส่วนร่วมในโครงการพัฒนาอันครอบคลุม โดยจะได้รับค่าตอบแทนตามมาตรฐานของอุตสาหกรรมบริการ รวมถึงค่าที่พัก ค่าเดินทาง และค่าตอบแทนอื่นๆ ผู้ชนะจะได้รับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปเฉพาะกาล โดยต้องติดตามซีอีโอและผู้จัดการอาวุโสเพื่อเรียนรู้งานหลากหลายรูปแบบ รวมถึงต้องเข้าศึกษาหลักสูตร EMBA ในดูไบ โดยทางโครงการจะมอบทุนการศึกษาให้เต็มจำนวน

Emaar Hospitality Group มีโรงแรม 11 แห่ง และเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ 3 แห่งในดูไบ โดยดำเนินการภายใต้แบรนด์ Address Hotels + Resorts โรงแรมระดับพรีเมียม, Vida Hotels and Resorts โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรู และ Rove Hotels โรงแรมร่วมสมัยระดับกลาง นอกจากนั้นยังมีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาทั้งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดิอาระเบีย บาห์เรน อียิปต์ ตุรกี และมัลดีฟส์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WWW.THEWORLDSGREATESTHOSPITALITYTALENT.COM

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Kelly Home
ASDA'A B-M
โทร. +9714 4507 600
อีเมล: kelly.home@bm.com

ที่มา: Emaar Hospitality Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ