หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 572180
ANA คว้ารางวัลสายการบินระดับ 5 ดาว ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/03/2018
16:24:37
27.145.9.7


สายการบินออล นิปปอน แอร์เวส์ (All Nippon Airways หรือ ANA) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินระดับ 5 ดาวในการจัดอันดับดาวของสายการบินทั่วโลก (http://www.airlinequality.com/ratings/) จาก SKYTRAX ซึ่งนับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันตั้งแต่ปี 2556 โดย ANA ยังคงรั้งตำแหน่งสายการบินระดับ 5 ดาวเพียงแห่งเดียวในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในสายการบินเพียงไม่กี่แห่งทั่วโลกที่ได้รับการจัดอันดับนี้

SKYTRAX จัดอันดับสายการบิน 5 ดาวให้เฉพาะสายการบินที่ผู้โดยสารสามารถสัมผัสได้ถึงบริการ ?ระดับ 5 ดาว? ในกว่า 800 หมวด นับตั้งแต่การให้บริการที่สนามบินไปจนถึงการบริการบนเครื่องบิน การได้รับรางวัลสายการบินระดับ 5 ดาว 6 ปีซ้อนนี้สะท้อนให้เห็นว่า SKYTRAX ให้การยอมรับในบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพระดับสูงจากพนักงานของ ANA รวมถึงความพยายามของสายการบินในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารมากยิ่งขึ้นในทุกเที่ยวบิน

ANA มุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานการเป็นสายการบินระดับ 5 ดาวจาก SKYTRAX ด้วยการให้ความสำคัญและใส่ใจกับการบริการลูกค้าอย่างทั่วถึง ตลอดจนการดำเนินงานเพื่อมอบบริการที่ครอบคลุมและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน

นอกเหนือจากการได้รับเลือกให้เป็นสายการบิน 5 ดาวในปี 2560 จากการให้บริการที่เป็นเลิศแล้ว สายการบินยังมุ่งมั่นให้บริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพอย่างแท้จริงในฐานะที่เป็นสายการบินญี่ปุ่น นอกจากนี้ เรายังได้ดำเนินโครงการใหม่ ๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา ดังต่อไปนี้

เริ่มให้บริการ "Chef Service" แบบรายวันที่ ANA LOUNGE ในอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ที่สนามบินฮาเนดะ ซึ่งมีเชฟที่คอยเสิร์ฟอาหารโดยตรง ทำให้ผู้โดยสารได้อิ่มอร่อยกับอาหารที่สดใหม่ได้อย่างเต็มอรรถรส
การจัดทำ "Star Wars ANA Kids Lounge" ภายใน ANA LOUNGE ที่อาคารผู้โดยสาร 2 ในสนามบินฮาเนดะ โดยเลานจ์แห่งนี้เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสร้างความบันเทิงให้กับเด็ก ๆ โดยมีทั้งสไลด์ โซฟายาว หนังสือภาพ และเสื่อรองพื้นที่นุ่มสบาย
เริ่มให้บริการสาเกในชั้นประหยัดบนเที่ยวบินระหว่างประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก
การใช้เครื่องบิน Boeing 787-9 รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับทุกเที่ยวบินที่ไปฮอนโนลูลู
ขึ้นแท่นเป็นสายการบินญี่ปุ่นแห่งแรกที่เริ่มใช้เครื่องบิน Airbus รุ่น A321neo สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ โดยเครื่องบิน A321neo จะทำผู้โดยสารได้รับประสบการณ์บนเที่ยวบินรูปแบบใหม่ด้วยที่นั่งที่ใช้พลังงานไฟฟ้าในชั้น
พรีเมียมพร้อมจอภาพส่วนตัวทุกที่นั่ง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศของ ANA
มีการแปลงโฉม ANA LOUNGE ภายในประเทศที่สนามบินซัปโปโร ภายใต้การดูแลของเคนโกะ คุมะ ซึ่งเป็นสถาปนิกที่มีชื่อเสียง โดยการปรับปรุงใหม่นี้ได้มีการสร้าง ANA SUITE LOUNGE โฉมใหม่ขึ้น ซึ่งถือเป็นเลานจ์ที่ดีที่สุดของ ANA สำหรับผู้โดยสารระดับพรีเมียมที่ใช้บริการเส้นทางบินภายในประเทศและยังเป็นการสร้างสถานที่ที่ทำผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับบริการที่เหนือระดับของ ANA
เริ่มให้บริการรอขึ้นเครื่อง ANA Fast Travel รูปแบบใหม่ที่สนามบินซัปโปโร หลังประสบความสำเร็จในการให้บริการที่อาคารผู้โดยสาร 2 ในสนามบินฮาเนดะ
ปรับปรุงการฝึกอบรมลูกเรือและระบบต่างๆ ในการแชร์ข้อมูลเพื่อมอบบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารแต่ละคนโดยเฉพาะได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สายการบิน ANA ยังได้รับรางวัลสายการบินแห่งปี 2561 จัดโดย Air Transport World (ATW) ซึ่งเป็นนิตยสารชั้นนำรายเดือนด้านอุตสาหกรรมการบิน ซึ่ง ANA เป็นสายการบินแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับรางวัลนี้ถึง 3 ครั้ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ชื่อ วิรอร
บริษัท ออล นิปปอน แอร์เวส์
อีเมล: wiraon.s@ana.co.jp
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ