หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 572250
?เมืองมิชิมะ? ในจังหวัดชิซุโอกะ สมญานามประตูสู่ภูเขาไฟฟูจิ เปิดตัวเว็บไซต์ 6 ภาษาเพื่อนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รองรับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

29/03/2018
16:58:41
27.145.9.7


เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เทศบาลเมืองมิชิมะได้เปิดตัวเว็บไซต์หลายภาษาที่รองรับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของเมืองมิชิมะ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจะได้สนุกสนานกับการท่องเที่ยวมากขึ้น โดยเว็บไซต์ดังกล่าวจะให้บริการในภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ จีนประยุกต์ จีนดั้งเดิม เกาหลี และไทย

เว็บไซต์ให้ข้อมูลการท่องเที่ยวเมืองมิชิมะที่รองรับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน
http://mishima-tourism.jp

เมืองมิชิมะตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของจังหวัดชิซุโอกะในภาคกลางของญี่ปุ่น โดยใช้เวลาเดินทางจากมหานครโตเกียวด้วยรถไฟหัวกระสุนชินคังเซ็นเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้ เมืองมิชิมะยังมีสิ่งที่น่าดึงดูดใจมากมาย เช่น "ศาลเจ้ามิชิมะไทฉะ" โบราณสถานสำคัญของเมือง และ "มิชิมะ สกายวอล์ค" สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น รวมถึงลำธารใสสวยงามที่ไหลผ่านเมือง ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาเยือนเมืองมิชิมะมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากเมืองแห่งนี้เป็นประตูไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่อยู่ใกล้เคียง เช่น ภูเขาไฟฟูจิ และคาบสมุทรอิซุ และส่วนหนึ่งเป็นเพราะการแข่งขันจักรยานในมหกรรมโอลิมปิกและพาราลิมปิก 2020 จะจัดขึ้นที่เมืองอิซุ

(รูปภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/release/201803262317?p=images )

เว็บไซต์ดังกล่าวได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้อเนกประสงค์ ตั้งแต่การวางแผนท่องเที่ยวไปจนถึงการเดินทางท่องเที่ยวจริง เพราะมีคอนเทนต์มากมายที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวสนุกสนานกับการเที่ยวเมืองมิชิมะมากขึ้น เช่น ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ทัวร์ในพื้นที่ เส้นทางแนะนำ สถานที่เด่นประจำฤดูกาล ทัวร์พื้นที่โดยรอบ ร้านอาหาร รวมถึงเครื่องมือต่างๆที่มีประโยชน์สำหรับการท่องเที่ยว

ที่มา: กรมพาณิชย์และการท่องเที่ยว เทศบาลเมืองมิชิมะ

AsiaNet 72842
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ