หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 572859
RCI เพิ่มรีสอร์ทใหม่ 5 แห่งตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในญี่ปุ่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/04/2018
11:30:37
134.236.16.90


RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท ได้ให้การต้อนรับรีสอร์ทใหม่ 5 แห่งในญี่ปุ่นเข้าสู่โปรแกรม RCI Weeks เพื่อเพิ่มตัวเลือกใหม่ให้แก่สมาชิกราว 3.8 ล้านรายทั่วโลก รีสอร์ทใหม่ทั้ง 5 แห่งนี้กระจายอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วญี่ปุ่น โดยมีเมืองใหม่ 3 เมืองที่จะเปิดให้สมาชิก RCI ได้สัมผัส ได้แก่ จังหวัดมิเอะ จังหวัดไอจิ และจังหวัดโทชิงิ
"ญี่ปุ่นยังคงเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวอันดับต้นๆของโลก" โจนาธาน มิลส์ กรรมการผู้จัดการของ RCI Asia Pacific และ DAE Global กล่าว "เรายินดีต้อนรับรีสอร์ทใหม่ 5 แห่งเข้าสู่โปรแกรม RCI Weeks เพื่อเพิ่มตัวเลือกการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทในญี่ปุ่น ส่งผลให้เครือข่ายของ RCI ในญี่ปุ่นมีจำนวนรีสอร์ทเพิ่มขึ้นเป็น 21 แห่งแล้ว"
ข้อมูลสถิติจาก JTB Tourism Research & Consulting ระบุว่า ญี่ปุ่นมีนักท่องเที่ยวเข้าประเทศมากถึง 28.7 ล้านคนในปี 2560 เพิ่มขึ้นจากปี 2559 ถึง 19% และเดินหน้าสู่การบรรลุเป้าหมายของรัฐบาลญี่ปุ่นในการดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ได้ถึง 40 ล้านคนในปี 2563 ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวยังคงนิยมเมืองหลักอย่างโตเกียว เกียวโต และโอซาก้า แต่ในขณะเดียวกัน ทางรัฐบาลก็พยายามสนับสนุนให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางไปเยือนจังหวัดอื่นๆด้วย โดยคุณมิลส์กล่าวว่า "การผนึกกำลังกับ RCI เป็นความสัมพันธ์ที่เอื้อประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่าย โดยจะทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวและรีสอร์ทอันสวยงามเหล่านี้มากขึ้น ขณะเดียวกันก็ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ RCI ในการขยายเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทเพื่อสมาชิกทุกคน"
รีสอร์ทใหม่ 5 แห่งที่เข้าร่วมเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทของ RCI ประกอบด้วย
1. Went Awaji Higashikaigan ตั้งอยู่ที่เกาะอะวะจิ จังหวัดเฮียวโงะ ห่างจากเมืองโอซาก้าประมาณชั่วโมงครึ่ง และห่างจากเมืองโกเบประมาณหนึ่งชั่วโมง เกาะอะวะจิตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์สำหรับการท่องเที่ยว เพราะตั้งอยู่ระหว่างเกาะฮอนชูกับเกาะชิโกะคุ ส่งผลให้เดินทางเยือนเกาะทั้งสองนี้ได้โดยง่าย รีสอร์ท Went Awaji Higashikaigan มีวิวมหาสมุทรอันตื่นตาตื่นใจ รวมถึงร้านอาหาร สระว่ายน้ำในร่ม และบ่ออาบน้ำบนดาดฟ้า ห้องพักกว้างขวางและมีครัวขนาดเล็ก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวหรือเป็นกลุ่ม หรือผู้ที่ต้องการเข้าพักระยะยาว
2. Villa Kita Karuizawa L-Wing ตั้งอยู่ในจังหวัดกุมมะ ห่างจากใจกลางกรุงโตเกียวประมาณชั่วโมงครึ่ง คารุอิซาวะคือสถานตากอากาศอันโด่งดังที่เที่ยวได้ทุกฤดูกาล โดยในช่วงฤดูร้อน ชาวญี่ปุ่นจะเดินทางมารับลมเย็นและทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ส่วนหน้าหนาวก็มาเล่นกีฬาฤดูหนาวที่ภูเขาอาซามะ และรีสอร์ท Villa Kitakaruizawa L-Wing ก็สามารถมองเห็นวิวภูเขาอาซามะที่ว่านี้ ภายในรีสอร์ทมีร้านอาหาร 2 แห่ง สนามเทนนิส และบ่ออาบน้ำรวมที่ชั้นบนสุด สำหรับห้องที่เข้าร่วมโปรแกรมของเรารองรับแขกได้สูงสุด 4 ท่าน พร้อมที่นอนฟูกแบบญี่ปุ่น
3. Mikawawan Resort Linx ตั้งอยู่ในเมืองนิชิโอะ จังหวัดไอจิ ห่างจากเมืองนาโกย่าประมาณชั่วโมงครึ่ง และห่างจากกรุงโตเกียวประมาณสามชั่วโมง เมืองนิชิโอะมีธรรมชาติอันสมบูรณ์ โอบล้อมด้วยทะเล ภูเขา และแม่น้ำ ชาวญี่ปุ่นมักมาพักผ่อนกันที่นี่ นอกจากนี้ เมืองนิชิโอะยังเป็นสวรรค์ของอาหาร เพราะมีอาหารทะเลเลิศรสจากอ่าวมิกาวะและอ่าวอิเสะ รวมถึงใบชาเขียวที่ปลูกในท้องถิ่น รีสอร์ท Mikawawan Resort Linx มองเห็นวิวอ่าวมิกาวะ มีร้านอาหารหลายร้าน สระว่ายน้ำ บ่อน้ำพุร้อน และสปาไว้คอยบริการ ลูกค้าจึงผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ สำหรับห้องที่เข้าร่วมโปรแกรมมีเตียงคู่ที่รองรับแขกได้สูงสุด 2 ท่าน
4. Nasukogen TOWA Pure Cottages ตั้งอยู่ในเมืองนาสึโกเง็น จังหวัดโทชิงิ ห่างจากกรุงโตเกียวประมาณชั่วโมงครึ่ง เมืองนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบสูงโอบล้อมด้วยภูเขาและธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสอากาศเย็นสบายในช่วงฤดูร้อน นอกจากนั้นยังมีบ่อน้ำพุร้อน ฟาร์ม สวนสนุก และพิพิธภัณฑ์ด้วย รีสอร์ท TOWA Pure Cottages ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนาสึโกเง็น จึงเป็นที่พักที่แสนเหมาะเจาะสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมจังหวัดโทชิงิ เพราะสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้ง่าย เช่น Nasu Highland Park สวนสนุกชื่อดังของจังหวัด รีสอร์ทแห่งนี้มีร้านอาหารหลายร้านและบ่อน้ำพุร้อนพร้อมบริการแขกทุกท่าน สำหรับห้องที่เข้าร่วมโปรแกรมเป็นห้องนอนแยก 2 ห้อง รองรับแขกได้สูงสุด 4 ท่าน
5. Cocopa Resort Club ตั้งอยู่ในเมืองซากากิบาระ จังหวัดมิเอะ ห่างจากเมืองนาโกย่า ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับ 4 ของญี่ปุ่นประมาณชั่วโมงครึ่ง เมืองซากากิบาระมีชื่อเสียงในฐานะเมืองบ่อน้ำพุร้อนขนาดเล็ก และสามารถเดินทางไปยังศาสนสถานสำคัญของลัทธิชินโตอย่าง "ศาลเจ้าอิเสะจิงงู" ในคาบสมุทรอิเสะได้อย่างสะดวกสบาย รีสอร์ท Cocopa Resort Club มีบ้านพักและสนามกอล์ฟ 36 หลุม ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งขันประจำปีหลายรายการ สำหรับบ้านพักที่เข้าร่วมโปรแกรมรองรับแขกได้สูงสุด 4 ท่าน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวหรือเป็นกลุ่ม โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ RCI.com หรือ RCIAffiliates.com
เกี่ยวกับ RCI
RCI เป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระหว่างประเทศ (vacation exchange) โดยมีรีสอร์ทที่อยู่ในเครือกว่า 4,300 แห่งในเกือบ 110 ประเทศ RCI เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดการแลกเปลี่ยนที่พักในปีพ.ศ.2517 เพื่อนำเสนอทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นและหลากหลายมากขึ้นให้แก่สมาชิก ปัจจุบัน โปรแกรม RCI Weeks(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักรายสัปดาห์ และโปรแกรม RCI Points(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักทั่วโลกโดยใช้คะแนนสะสมระบบแรก ได้มอบทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นให้แก่สมาชิกถึง 3.8 ล้านรายในแต่ละปี นอกจากนั้นยังมี The Registry Collection(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญที่สุดในโลก โดยมีที่พักในเครือประมาณ 200 แห่งใน 6 ทวีป ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้เลยและกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ทั้งนี้ RCI เป็นบริษัทในเครือ Wyndham Destination Network และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข่าวของเรา หรือ rciaffiliates.com นอกจากนั้นยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ยูทูบ และทวิตเตอร์
สื่อมวลชนติดต่อ:
Tania Sim
อีเมล: Tania.Sim@rci.com
โทร. +65 6412 2128
Valerie Oppelaar
อีเมล: Valerie.Oppelaar@rci.com
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141219/8521407668LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ