หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 573181
เมืองเซียะเหมินจัดงาน Across Xiamen 2018 World Cities Orienteering Challenge

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/04/2018
10:55:14
171.97.147.218


- เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักเซียะเหมินมากขึ้น และค้นพบว่าอะไรที่ทำให้เมืองนี้มีความพิเศษ

การแข่งขันโอเรนเทียริงรายการ Across Xiamen 2018 World Cities Orienteering Challenge เปิดฉากขึ้น ณ Wuyi Culture Square ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านวัฒนธรรมของเมืองเซียะเหมิน เมื่อวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา งานนี้จัดโดย Xiamen Hi-Team C&D Communication Consultant Co., Ltd. ในเครือXiamen C&D International Travel Service Group Co., Ltd. ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวเขตซือหมิง, สำนักงานวัฒนธรรม กีฬา และประชาสัมพันธ์เขตซือหมิง และสำนักงานวัฒนธรรม กีฬา ประชาสัมพันธ์ และการท่องเที่ยวเขตหูหลี่

งานปีนี้สานต่อความสำเร็จจากปีที่แล้ว โดยจะประกอบไปด้วยเส้นทางการเดินทางครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยว 7 ประเภท ได้แก่ ทิวทัศน์ อาคารสาธารณะ ถนนที่มีชื่อเสียงว่าเป็นย่านร้านอาหารหรูบรรยากาศดี และย่านศูนย์การค้า ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ ซึ่งภารกิจเหล่านี้จะมีความเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของเมือง แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ตลอดจนวัฒนธรรม ความบันเทิง และกีฬา ในระหว่างที่พวกเขาออกเดินทางสำรวจเมือง และค้นพบว่าอะไรที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาที่เซียะเหมิน

Across Xiamen 2018 World Cities Orienteering Challenge ถือเป็นงานใหญ่ โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานประมาณ 5,000 คนในปีนี้ เทียบกับ 3,000 คนในปี 2017 ซึ่งมากกว่า 40% ของจำนวนดังกล่าวเป็นคนต่างถิ่น และนับเป็นสถิติสูงสุด
การแข่งขันโอเรนเทียริงที่เมืองเซียะเหมินเป็นส่วนหนึ่งของงานระดับนานาชาติ World Cities Orienteering Challenge ซึ่ง World Tourism Cities Federation, Shanghai Coordination Center of World Cities Day และ Xiamen C&D International Travel Service Group ได้ร่วมกันจัดขึ้นเป็นปีที่สามติดต่อกันแล้ว โดยคุณ Roy Luo รองผู้จัดการทั่วไปของ Xiamen Hi-Team C&D Communication Consultant กล่าวว่า นอกจากเซียะเหมินแล้ว งานนี้จะจัดขึ้นในซีอาน เซี่ยงไฮ้ อิ๋นชวน กุ้ยหลิน และเมืองอื่น ๆ ทั่วประเทศจีน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111916-1

คำบรรยายภาพ: การแข่งขันโอเรนเทียริ่ง Across Xiamen 2018 World Cities Orienteering Challenge
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ