หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 573344
บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว พร้อมเปิดรับแขกผู้มาเยือนเข้าพักอีกครั้ง 28 เม.ย. นี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/04/2018
13:28:28
134.236.17.39


'ขอต้อนรับกลับสู่ดินแดนแห่งภูเขาอันกว้างไกล'

บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว ( https://www.banyantree.com/en/china/jiuzhaigou ) เตรียมเปิดให้บริการอีกครั้งเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้เข้าพักในวันที่ 28 เม.ย.นี้ หลังจากที่อุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกวได้เปิดทำการอีกครั้งเมื่อช่วงต้นเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากใช้ความพยายามร่วม 7 เดือนเพื่อฟื้นฟูพื้นที่หลังประสบเหตุแผ่นดินไหว อุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกว ซึ่งได้รับการประกาศจากยูเนสโก้ว่าเป็นพื้นที่มรดกโลก ตั้งอยู่ในพื้นที่เขตภูเขาของมณฑลเสฉวนทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน จิ่วไจ้โกวมีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงามราวกับภาพในจินตนาการ และวัฒนธรรมที่หลากหลายของชาติพันธุ์ต่างๆ

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมี.ค. 2560 บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว นับเป็นสถานที่พักผ่อนที่สุดประทับใจกลางภูเขา ซึ่งมีความสูงจากระดับน้ำทะเล 2,500 เมตร สถานที่พักผ่อนแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินจิ่วไจ้โกว หวงหลงโดยใช้เวลาขับรถ 2 ชั่วโมง 50 นาที และห่างจากอุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกวโดยใช้เวลาขับรถ 60 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ทำให้แขกผู้มาพักสามารถสัมผัสกับพื้นที่เขตอนุรักษ์ทางธรรมชาติได้อย่างสะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สึกสงบ ห่างไกลจากชีวิตในเมืองที่เร่งรีบและวุ่นวาย และกลุ่มนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. 2561 บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว จะเปิดให้บริการอีกครั้ง เพื่อต้อนรับแขกผู้มาพักกลับคืนสู่พื้นที่เขตอนุรักษ์ที่สวยเกินจินตนาการแห่งนี้อซึ่งจะทันเวลากับการชื่นชมดอกไม้ที่เบ่งบานในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ ทะเลสาบที่ส่องประกายระยิบระยับ และวิวภูเขา และหุบเขาที่โอบล้อมแบบ 360 องศา และเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงในจิ่วไจ้โกว บันยันทรี จิ่วไจ้โกว จึงได้จัดปฏิทินกิจกรรมงานประจำปี ซึ่งจะมีช่วงเวลาที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งการสำรวจธรรมชาติ และการดื่มด่ำทางวัฒนธรรมที่จะมีขึ้นตั้งแต่เดือนพ.ค.นี้ไปจนถึงปลายปีนี้

ด้วยรูปแบบรีสอร์ทครบวงจรที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความพึงพอใจให้แก่แขกผู้มาพักทุกประเภท บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว จึงขอมอบของใช้อำนวยความสะดวกที่หรูหราในคอลเลคชั่นที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดรีสอร์ทอีกครั้ง บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว ขอต้อนรับแขกทั้งผู้ที่เคยมาพักแล้ว และผู้ที่ยังไม่เคยมาด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ โดยตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 ก.ค. 2561 สามารถจองห้องพักด้วยโปรโมชั่น Night On Us ( https://www.banyantree.com/en/china/jiuzhaigou/offers ) บนเว็บไซต์ www.banyantree.com เพื่อรับอภินันทนาการเข้าพักฟรี 1 คืนสำหรับการจองห้องพักทุกๆ 2 คืน ส่วนแพคเกจแบบที่ได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ 3 วัน 2 คืนตามแพคเกจ Sense of Exploration ( https://www.banyantree.com/en/china/jiuzhaigou/offers ) แขกผู้เข้าพักจะได้รับอาหารเช้าทุกวัน ชุดอาหาร 2 ชุดพร้อมทั้งบริการนำเที่ยวในหมู่บ้านครึ่งวัน และบริการรถรับส่งทั้งไปและกลับ และอาหารกลางวันในบ้านไร่สำหรับ 2 ท่าน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ:

บันยัน ทรี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
Ms. Vivian Zhang
ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค, ฝ่ายสื่อสารการตลาด ? จีน
อีเมล: Vivian.Zhang@banyantree.com

เกรท เอ็กซ์เปคเทชั่น
Roy Zhong / Aron Lin
Garcia Liu/ Dorothy Sheng
roy.zhong@greatx.cn / aron.lin@greatx.cn
garcia.liu@greatx.cn / dorothy.sheng@greatx.cn

บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว
Ms. Yoyo You
ผู้อำนวยการ, ฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร.: +86 837 889 8888 ext. 7080
อีเมล: Yoyo.You@banyantree.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180427/2117354-1-a

คำบรรยายภาพ: ขอต้อนรับกลับสู่ดินแดนแห่งภูเขาอันกว้างไกล
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ