หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 573414
สัมผัสสุดยอดประสบการณ์แห่งความหรูหราใน ?ลาดักห์? ด้วยแคมป์ท่องเที่ยวเหนือระดับของ TUTC

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/05/2018
10:30:02
27.130.243.225


เต็นท์ที่พักสุดหรูหราของ The Ultimate Travelling Camp (TUTC) ในหมู่บ้านธิคเซย์และดิสกิตแห่งแคว้นลาดักห์ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับผู้เข้าพักด้วยสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต โดยจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ แคมป์ทั้งสองแห่งเปิดให้เข้าพักตามฤดูกาล และพร้อมนำนักเดินทางไปสัมผัสกับวัฒนธรรมอันหลากหลายของลาดักห์ ซึ่งผสานอย่างลงตัวกับบริการอันไร้ที่ติ อาหารเลิศรส และที่พักหรูหราท่ามกลางภูมิทัศน์ที่สวยงามตื่นตาตื่นใจที่สุดของลาดักห์

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/684206/TUTC_luxury_tents_Ladakh.jpg )

วัฒนธรรมอายุยืนยาวหลายร้อยปีของแคว้นลาดักห์อันงดงามแห่งนี้ เผยให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ผ่านอนุสรณ์สถาน วัดวาอาราม มุขปาฐะ ศิลปะ งานแสดง และเทศกาลต่างๆ ซึ่ง TUTC จะพาไปสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดนี้อย่างที่ไม่เคยมีผู้ใดทำมาก่อน ผู้เข้าพักจะได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวตั้งแต่เข้าพักในเต็นท์ผ้าใบสุดหรู และยังได้สอดส่องวัฒนธรรมเก่าแก่ ออกไปสำรวจอนุสรณ์สถานและวัดวาอารามอันน่ามหัศจรรย์ รวมถึงศิลปะโบราณอันรุ่มรวย งานแสดง และเทศกาลต่างๆ นอกจากนั้นยังได้เป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาค เพลิดเพลินไปกับกีฬาเก่าแก่อย่างโปโล ที่ราชวงศ์นำมาเผยแพร่ในลาดักห์ช่วงศตวรรษที่ 17 หรือทดลองยิงธนูท่ามกลางภูมิประเทศที่น่าทึ่งและตื่นตาตื่นใจ รวมถึงล่องแพไปตามแม่น้ำสินธุที่ไหลเอื่อย และแวะปิกนิก ณ หมู่บ้านเล็กๆที่แสนงดงาม

สำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำไปกับจิตวิญญาณของแคว้นลาดักห์ TUTC พร้อมมอบบริการสุดพิเศษเพื่อตอบสนองทุกความปรารถนาของแขกทุกท่าน เต็นท์ที่พักของ TUTC ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโคมไฟระย้าทำจากไม้ เตียงสี่เสา ผ้าลินินอันประณีต รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้ย้อนยุค เต็นท์มีความหนา 3 ชั้นจึงสามารถปกป้องแขกจากสภาพอากาศภายนอก ทั้งยังสามารถควบคุมอุณหภูมิภายในได้ตามความชอบของแต่ละบุคคล เต็นท์แต่ละหลังมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ตู้เซฟ บริการซักรีด ระเบียงส่วนตัว นอกจากนั้นยังมี Wi-Fi ไม่จำกัดบริเวณเต็นท์ต้อนรับ บริการรักษาความปลอดภัยและบริการทางการแพทย์ 24 ชั่วโมง ระบบไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง ร้านขายเสื้อผ้า ห้องสมุด และบริการผู้ดูแลส่วนตัว ขณะเดียวกัน พ่อครัวของ TUTC ยังคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากไร่เพื่อเตรียมอาหารระดับเวิลด์คลาส ทั้งอาหารท้องถิ่น อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ ตามรสนิยมของนักท่องเที่ยวแต่ละท่าน

ชัมบา แคมป์ ธิคเซย์ และ ชัมบา แคมป์ ดิสกิต จะเปิดให้บริการระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายน 2561 โดยแขกสามารถเลือกได้ว่าจะพัก 3 คืน, 4 คืน, 5 คืน หรือ 7 คืน ซึ่งจะมีตารางกิจกรรมแตกต่างกันไป หรือสามารถกำหนดตารางด้วยตัวเองก็ได้เช่นกัน

ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ +91-8010902222 หรืออีเมล info@tutc.com หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.tutc.com

ที่มา: The Ultimate Travelling Camp (TUTC)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ