หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 573689
Guns N' Roses เตรียมร่วมคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/05/2018
10:49:06
110.169.49.175


Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment ประกาศชื่อศิลปินระดับโลกรายล่าสุดที่จะมาร่วมระเบิดความมันในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/688276/Guns_N_Roses_at_Abu_Dhabi_Grand_Prix_Concert.jpg )

Guns N' Roses วงร็อคระดับตำนานจากอเมริกา จะขึ้นโชว์ใน Yasalam After-Race Concert ณ du Arena บนเกาะยาส ในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน

Guns N' Roses หนึ่งในวงร็อคที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล จะมอบความบันเทิงที่โดนใจผู้ชมจากกว่า 170 ประเทศทั่วโลกที่เดินทางมาชมการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix อย่างแน่นอน

บรรดาขาร็อคจะได้พบกับสมาชิกรุ่นบุกเบิกของวงอย่าง Axl, Slash และ Duff ที่จะขนเพลงฮิตมาให้แฟนๆได้มันไปด้วยกัน ทั้ง "Welcome to the Jungle", "Sweet Child o' Mine" และ "Paradise City"

เสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของ Axl Rose ฝีมือการริฟฟ์กีตาร์ของ Slash และเสียงกีตาร์เบสของ Duff McKagan ยังคงเป็นหัวใจสำคัญของดนตรีที่ Guns N' Roses จะเล่นให้ดังก้องไปทั่ว du Arena

Guns N' Roses มียอดขายทั่วโลกมากกว่า 100 ล้านชุด และขายบัตรได้หมดเกลี้ยงในการเปิดคอนเสิร์ตทั่วโลกตลอดหลายปีที่ผ่านมา แฟนๆที่เดินทางมายัง du Arena จึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้ชมคอนเสิร์ตที่มันสุดเหวี่ยงจากวงร็อคระดับตำนานอย่างแน่นอน

เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix ในราคาพิเศษด้วยส่วนลดถึง 30% โดยสามารถซื้อได้ภายในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "Guns N' Roses หนึ่งในวงดนตรีที่ดังที่สุด จะมาช่วยเติมเต็มความสนุกทั้งในและนอกสนามที่เรานำเสนอตลอด 4 วัน เรายินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า สมาชิกรุ่นบุกเบิกของวงจะมาเล่นคอนเสิร์ตในคืนวันอาทิตย์ หลังจบการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix จนถึงตอนนี้เราได้ประกาศรายชื่อศิลปินดังที่จะมาร่วมคอนเสิร์ตสองรายแล้ว และอีกไม่นานเราจะเปิดเผยชื่อศิลปินรายต่อไปที่จะมาขึ้นเวทีในสุดสัปดาห์แสนพิเศษที่อัดแน่นไปด้วยการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวัน การแสดงดนตรีสด และความบันเทิงอีกมากมาย"

สามารถซื้อบัตรได้ที่ http://www.yasmarinacircuit.com

ที่มา: Yas Marina Circuit
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ