หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 574751
Meritus Hotels & Resorts จับมือ Travel Prologue เปิดตัวบริการใหม่สำหรับผู้ค้าส่งห้องพัก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/06/2018
07:58:48
27.145.8.237


Meritus Hotels & Resorts และ Travel Prologue จับมือสร้างสรรค์แพลตฟอร์มเทคโนโลยีใหม่สำหรับให้ข้อมูลห้องพักว่างแบบเรียลไทม์ รวมถึงราคาห้องพักทั้งแบบคงที่และราคาตามช่วงเวลา เพื่อผู้ทำสัญญานอกระบบออนไลน์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทท่องเที่ยว ผู้ค้าส่งห้องพัก หรือตัวกลางผู้ดูแลการท่องเที่ยวระดับองค์กร

Meritus Hotels & Resorts เป็นแบรนด์ที่พักระดับรางวัลของเอเชีย โดยเป็นผู้บริหารจัดการโรงแรมชื่อดังของสิงคโปร์อย่าง Mandarin Orchard Singapore ที่เคยได้รับรางวัล Best City Hotel -- Singapore จากงานประกาศรางวัล TTG Annual Travel Awards เมื่อปี 2553 และได้รับรางวัลดังกล่าวต่อเนื่องในช่วงปี 2556-2560 ทั้งยังเคยได้รับรางวัล Best Upscale Hotel -- Asia Pacific จากงานประกาศรางวัล Travel Weekly Asia Readers' Choice Award เมื่อปี 2560 อีกด้วย นอกจากนี้ Meritus ยังเป็นผู้ดูแลโรงแรม Marina Mandarin Singapore และ Meritus Pelangi Beach Resort & Spa, Langkawi เช่นกัน

Adrian Tan รองประธานฝ่ายกลยุทธ์การขายและสร้างรายได้ประจำภูมิภาคของ Meritus Hotels & Resorts กล่าวว่า "โรงแรมของเราล้วนตั้งอยู่ในทำเลทอง ซึ่งพร้อมนำเสนอห้องพักชั้นเยี่ยมให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเยือนสิงคโปร์และมาเลเซีย"

"การเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่สำหรับผู้ค้าส่งห้องพัก นับเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าที่เราได้ผลักดันอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระชับความร่วมมือกับผู้ทำสัญญานอกระบบออนไลน์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันก็ทำให้เราบริหารจัดการช่องทางจำหน่ายห้องพักได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ส่งผลให้เราสามารถเพิ่มผลตอบแทนโดยรวม พร้อมเสริมแกร่งให้กับความต้องการพื้นฐาน เพื่อขับเคลื่อนการสร้างรายได้ของโรงแรมในเครือให้ถึงขีดสุด"

เพิ่มผลตอบแทนด้วยการสานสัมพันธ์กับพันธมิตรนอกระบบออนไลน์

แพลตฟอร์มโรงแรม Trip Affiliates Network (TA Network) ของ Travel Prologues จะเปิดโอกาสให้โรงแรม บริษัทท่องเที่ยว และผู้ค้าส่งห้องพัก ประสานงานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อเพิ่มการทำธุรกิจระหว่างกันโดยตรง โดยโรงแรมจะสามารถติดต่อไปยังพันธมิตรผู้จำหน่ายห้องพักนอกระบบออนไลน์ เพื่อจำหน่ายห้องพักในราคาโปรโมชั่นและราคาพิเศษ ซึ่งปกติเป็นราคาที่ให้กับบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์เท่านั้น

นอกจากนี้ โรงแรมยังสามารถขยายและพัฒนาเครือข่ายจัดจำหน่ายห้องพักให้มีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดหรือเขตเวลาใดก็ตาม ก่อเกิดเป็นช่องทางที่มีประสิทธิภาพและมีความสำคัญมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์

เพิ่มประสิทธิภาพและผลิตภาพด้วยระบบบริหารจัดการห้องพักอัตโนมัติ

โดยปกติแล้ว ขั้นตอนการทำสัญญาและสำรองห้องพักระหว่างผู้ค้าส่งห้องพักกับโรงแรมนั้น มักจำเป็นต้องรอให้ทั้งสองฝ่ายอัปเดตข้อมูลห้องพัก สำรองห้องพัก และยืนยันการสำรองห้องพักด้วยตัวเอง

แต่แพลตฟอร์ม TA Network จะช่วยเชื่อมโรงแรมกับผู้ค้าส่งห้องพักโดยตรง ทำให้การจัดการห้องว่างเป็นไปอย่างอัตโนมัติ การดูแลสัญญาโรงแรมจึงไม่เกิดความผิดพลาดจากมนุษย์ และยังเปิดโอกาสให้พนักงานได้ย้ายไปปฏิบัติงานที่มีประโยชน์มากกว่าด้วย

Ho Siang Twang กรรมการบริหารของ Travel Prologue กล่าวเสริมว่า "นอกเหนือจากผลตอบแทนที่มากขึ้น รวมถึงประสิทธิภาพและผลิตภาพที่เหนือกว่าแล้ว เจ้าของโรงแรมที่เป็นลูกค้าของเรายังสามารถควบคุมช่องทางจำหน่ายห้องพักของตนเองได้ดีขึ้น ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการขายห้องพักเกินจำนวนห้องที่ว่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไฮซีซั่น ทั้งยังมอบประสบการณ์การจองที่พักที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าของโรงแรมด้วย"

Travel Prologue เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีท่องเที่ยวและบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยเหลือเหล่าพันธมิตรท่องเที่ยวในการยกระดับความร่วมมือด้านคอนเทนต์ออนไลน์ พร้อมจำหน่ายห้องพักแก่กลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Meritus Hotels & Resorts ได้ที่ www.meritushotels.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ