หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 574766
?เปิดแล้ว โรงแรม 2 ล้อ 1 เดียวในเอเชีย Wheeler Bed & Bike?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Bangsaen

07/06/2018
14:08:45
223.204.250.106


Wheeler Bed & Bike โรงแรม 2 ล้อ 1 เดียวในเอเชีย เป็น ไลฟ์สไตล์โฮเท็ล (Lifestyle Hotel) ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณมีสไตล์ การออกแบบทุกพื้นที่ภายในโรงแรมมี Concept Design ที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร ภายใต้คอนเซ็ปต์ ?คนรัก 2 ล้อ?(จักรยาน+บิ๊กไบค์) ต้อนรับทุกท่านด้วยบริการที่เหนือกว่าความประทับใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งอยู่เชิงเขาสามมุข แหลมแท่น บางแสน โรงแรมใหม่ล่าสุดจากในเครือบางแสน กรุ๊ป (เดอะไทด์ รีสอร์ท ,โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ ,โรงแรมบางแสนวิลล่า และโรงแรมเอสทู บางแสน)

บริการห้องพักประเภทต่างๆ จำนวน 31 ห้อง แบ่งเป็น 3 อาคาร คืออาคารจักรยาน ,มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และ Pool Villa (ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว) ซึ่งทุกห้องสามารถนำจักรยาน มาจอดได้ห้องละ 2 คัน ,บริการอาหารเช้าที่ให้คุณเลือกได้ทั้งเสิร์ฟที่ห้องพักส่วนตัว หรือ มารับประทานที่ห้องอาหารในแบบไม่กำหนดเวลา ,บริการที่จอดรถพิเศษสำหรับบิ๊กไบค์โดยเฉพาะ และ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนขี่จักรยานและบิ๊กไบค์ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร ,บาร์ ,ร้านกาแฟ , ร้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่น และสระว่ายน้ำ

Wheeler Bed & Bike ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดโรงแรมใหม่ ?Soft Opening Room Promotion*? รับส่วนลด 50% ทุกวันสำหรับห้องพักทุกประเภท ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,390 บาท เมื่อร่วมทำกิจกรรมผ่านโซเชียลมีเดียที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2561 (ยกเว้นวันหยุดต่อเนื่องและนักขัตฤกษ์)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด หากมีเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Wheeler Bed &Bike โทร.038-191-928 https://www.facebook.com/WheelerBedBike/
https://www.instagram.com/wheelerbedbike/
http://wheelerbedbike.com/

bb
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ