หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 575842
Emaar Hospitality Group บุกตลาดแอฟริกาใต้สะฮารา พร้อมสร้างความร่วมมือกับ Kalyan Hospitality

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/06/2018
13:04:34
134.236.17.39


ร่วมกันรีแบรนด์โรงแรม "Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo"

Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัท Emaar Properties PJSC รุกขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคแอฟริกาใต้สะฮารา ด้วยการจับมือกับ Kalyan Group รีแบรนด์โรงแรม Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo ใจกลางเมืองโลเม ประเทศโตโก ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศ

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/711885/Songhai_Restaurant.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/711886/Address_Hotel_2_F_vrier_Lom__Togo_Exterior.jpg )

Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo จะอยู่ในเครือ Address Hotels + Resorts แบรนด์โรงแรมหรูระดับพรีเมียมของ Emaar Hospitality Group ซึ่งจะเข้ามาบริหารโรงแรมในอีกไม่นานนี้

Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo ตั้งอยู่ใกล้กับอนุสาวรีย์อิสรภาพ และห่างเพียง 7 กิโลเมตรจากท่าอากาศยานนานาชาติโลเม-โตกวง ที่เชื่อมประเทศโตโกกับประเทศอื่นๆ ในแอฟริกา ยุโรป และทั่วโลก โรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นครั้งแรกในปี 2523 และจะพร้อมต้อนรับแขกในอีกไม่นานนี้ภายหลังการรีแบรนด์ โดยจะมีห้องพักและห้องสวีท 256 ห้อง และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ 64 ห้อง รวมถึงร้านอาหาร ห้องประชุม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งนี้ โตโกเป็นประเทศที่ 6 ที่โรงแรมในเครือ Address จะเปิดให้บริการ นอกเหนือจากซาอุดิอาระเบีย อียิปต์ ตุรกี บาห์เรน และมัลดีฟส์ และยังไม่รวมโรงแรมอีกหลายแห่งที่จะเปิดให้บริการในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

อโศก กุปตา ซีอีโอบริษัท Kalyan Hospitality Development Togo SAU รวมถึงผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท Kalyan Group ซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งนี้ กล่าวว่า "Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo คือโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์อันทรงคุณค่าของเรา ทั้งยังได้รับการขนานนามว่าเป็นอัญมณีแห่งแอฟริกาตะวันตก โรงแรมแห่งนี้คือความภาคภูมิใจของประเทศ และเป็นแม่แบบของอุตสาหกรรมโรงแรม"

โอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "การบรรลุข้อตกลงครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคแอฟริกาใต้สะฮารา เราขอขอบคุณอโศก กุปตา และรัฐบาลโตโก ที่ให้การสนับสนุนและมอบโอกาสให้เราได้บริหารโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์แห่งแรกของเราในโตโก ซึ่งเป็นประเทศที่น่าหลงใหลและมีโอกาสมากมายในการเติบโต"

โรงแรมแห่งนี้เดิมมีชื่อว่า Hotel 2 Fevrier และมีความสูง 30 ชั้น (102 เมตร) จึงมีวิวงดงามน่าประทับใจ นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ WiFi ฟรี ห้องบอลรูม หอประชุม สปาสุดหรู สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พนักงานบริการ และร้านค้าต่างๆ นับเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวทั่วไปและนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Kelly Home
ASDA'A Burson-Marsteller
โทร. +9714-4507-600
อีเมล: kelly.home@bm.com

ที่มา: Emaar Hospitality Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ