หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 575977
ไปเกาหลีได้สบายกระเป๋า เจจูแอร์จัดหนักโปรโมชัน ?Supersale Crazy Fare? บินตรงเกาหลีใต้ราคาสุดคุ้ม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
PRhotnews

29/06/2018
20:02:04
110.170.34.195


หากมีใครสักคนพูดขึ้นมาว่า ? ไปเที่ยวเกาหลีกัน? ชื่อของ ?เจจูแอร์? สายการบินโลว์คอสอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ก็คงเข้ามาในความคิดของใครหลายๆคนแน่นอน ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเพราะเมื่อเลือกเดินทางกับเจจูแอร์ก็จะได้รับความสะดวกสบายในทุกๆด้านที่เกินราคาในทุกเที่ยวบิน ด้วยเหตุนี้เองเจจูแอร์จึงขึ้นแท่นเป็นสายการบินโลว์คอสอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้และครองใจนักเดินทางมาเป็นเวลานาน
ความพิเศษสุดๆ จากเจจูแอร์ที่นำมาเสนอให้นักเดินทางคือโปรโมชัน ?Super sale Crazy Fare? โปรโมชันเดินทางด้วยราคาเบาๆ ที่มีเพียง 2 ครั้งต่อปีและเดือนกรกฎาคมนี้เป็นครั้งสุดท้ายของปี ซึ่งราคารวมทุกอย่างอยู่ที่ 2,080 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น บอกได้เลยว่าราคานี้คงไม่มีสายการบินไหนกล้าให้คุณได้อีกแล้วนอกจากเจจูแอร์เท่านั้นส่วนวิธีการจองก็มีเพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ โดยสมัครสมาชิกล่วงหน้าที่เว็บไซต์ www.jejuair.net ตามด้วยตั้งเวลาเตือนไว้เมื่อถึงเวลาการเปิดจองแต่ละเส้นทาง สุดท้ายเลยคือคลิ๊กให้เร็วเพื่อจองตั๋ว Crazy Fare เพียงเท่านี้ก็สามารถไปเกาหลีด้วยเงินเพียง 2,080 บาทได้เลย

เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 2 - 13 กรกฎาคม 2561 และเริ่มเดินทางวันที่ 28 ตุลาคม 2561 ? 30 มีนาคม 2562 สำหรับเส้นทางอื่นๆสามารถตรวจสอบได้ข้างล่างนี้เลย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่แฟนเพจ Jeju Air Thailand : https://www.facebook.com/jejuair.thailand

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ