หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 576380
ตื่นตากับสกอร์บอร์ดฟุตบอลสูงที่สุดในโลกบนตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ในดูไบ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

06/07/2018
13:38:10
101.108.111.36


บุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ (Burj Khalifa) ตึกระฟ้าในดูไบที่พัฒนาโดยบริษัท Emaar Properties มีจอแอลอีดีสูงที่สุดในโลกติดตั้งที่ตัวตึก ซึ่งในตอนนี้ได้กลายเป็นสกอร์บอร์ดฟุตบอลสูงที่สุดในโลกไปแล้ว

ชาวดูไบและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกสามารถอัพเดทผลการแข่งขันได้จากจอแอลอีดีที่ตัวตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ ในขณะที่การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศใกล้เข้ามาทุกขณะ

เพื่อให้แฟนบอลไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว สกอร์บอร์ดดังกล่าวจะแสดงภาพธงชาติของทีมที่ทำประตูได้แบบเรียลไทม์ โดยมี The Dubai Fountain น้ำพุเต้นระบำสูงที่สุดในโลกเป็นฉากหลัง จอแอลอีดีที่สว่างเจิดจ้าทำให้สกอร์บอร์ดนี้ดึงดูดทุกสายตานับตั้งแต่ฟุตบอลโลกเปิดฉากขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว

ผู้ที่มาเยือนดาวน์ทาวน์ดูไบสามารถชมสกอร์บอร์ดได้จากทางเดินริมน้ำของห้างสรรพสินค้า The Dubai Mall หรือจากสนามบุรจญ์พาร์ค และอีกหลายจุด นอกจากนั้นยังสามารถติดตามเกมการแข่งขันได้จากเต็นท์ซึ่งตั้งขึ้นเป็นพิเศษในพื้นที่ของโรงแรม Armani Hotel Dubai โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง Emaar กับ Giorgio Armani เจ้าแห่งแฟชั่น

บุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางดาวน์ทาวน์ดูไบ เป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เรือธงของ Emaar Properties ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ครบวงจรในดูไบ นอกจากนั้นยังรุกขยายธุรกิจไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว โดยมีโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากมายในกว่า 16 ประเทศ

ปัจจุบัน Emaar Properties กำลังพัฒนาเมกะโปรเจคในเมืองแห่งอนาคตหลายแห่ง เช่น โครงการ Dubai Creek Harbour, Dubai Hills Estate, Emaar South และ Emaar Beachfront โดยโครงการ Dubai Creek Harbour จะเป็นที่ตั้งของแลนด์มาร์กแห่งใหม่อย่าง Dubai Creek Tower

จอแอลอีดี 1.1 ล้านพิกเซลซึ่งติดตั้งที่ตัวตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำในการแสดงสกอร์บอร์ดและการแสดงแสงสีสุดตระการตา โดยการแสดงชุดแรกอย่าง "Light Up 2018 Downtown Dubai" เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ทั่วโลก

ทั้งนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทุกแมตช์ได้ทางอินสตาแกรมของบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ ( https://www.instagram.com/burjkhalifa/?hl=en ) และมีส่วนร่วมได้โดยใช้แฮชแท็ก #BurjKhalifa สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.emaar.com และ www.burjkhalifa.ae

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Nivine William
ASDA'A B-M
โทร. +9714-4507-600
อีเมล: nivine.william@bm.com

วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/714828/Emaar_Burj_Khalifa_in_Dubai.mp4
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/714829/Emaar_Burj_Khalifa_in_Dubai.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ