หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 577476
Dubai Holding ผนึกกำลัง Emaar Properties บุกเบิกศูนย์กลางการค้าปลีกยุคใหม่ Dubai Square ในย่านการค้า Dubai Creek Harbour

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/07/2018
08:32:02
110.168.29.224


Dubai Holding และ Emaar Properties ประกาศเปิดตัว "Dubai Square" ศูนย์กลางการค้าปลีกแห่งใหม่ในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของการค้าปลีกยุคใหม่และนันทนาการด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ Dubai Square ตั้งอยู่ใจกลางย่านการค้า Dubai Creek Harbour ซึ่งเป็นเมกะโปรเจคขนาด 6 ตารางกิโลเมตรที่อยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติดูไบและตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ของ Emaar เพียง 10 นาทีเท่านั้น

Dubai Square ตั้งอยู่เคียงข้างแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของโลกอย่าง Dubai Creek Tower โดยมีพื้นที่ค้าปลีก โรงแรม และที่พักอาศัยรวม 2.6 ล้านตารางเมตร (ราว 30 ล้านตารางฟุต) และมีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้ง ทั้งยังมีการผสมผสานการช็อปปิงออนไลน์และการช็อปปิงในห้างอย่างลงตัว Dubai Square ออกแบบมาเพื่อลูกค้ารุ่นใหม่ที่คลั่งไคล้เทคโนโลยี และจะสร้างมาตรฐานใหม่ของการค้าปลีกแห่งศตวรรษที่ 21

โมฮาเหม็ด อาลับบาร์ ประธานบริษัท Emaar Properties กล่าวว่า "Dubai Square มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้ารุ่นใหม่ และจะรับบทบาทสำคัญในการผลักดันดูไบสู่ความเป็นผู้นำด้านการค้าปลีกระดับโลก Dubai Square จะขายสินค้าผ่านหลายช่องทางและสร้างประสบการณ์ใหม่ที่มีค่าให้แก่พันธมิตรด้านการค้าปลีกของเรา Dubai Square จะเป็นศูนย์กลางการค้าปลีกยักษ์ใหญ่ที่อยู่ใกล้ที่สุดสำหรับผู้โดยหลายล้านคนที่เดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ผู้คนมากกว่า 2.5 พันล้านคนสามารถบินมาดูไบโดยใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น"

เพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนาดูไบในยุคโพสต์โมเดิร์น Dubai Square จึงผสมผสานสไตล์และรูปแบบต่างๆเข้าด้วยกันอย่างลงตัว บนพื้นที่ค้าปลีกรวม 750,000 ตารางเมตร (8.07 ล้านตารางฟุต) เทียบเท่ากับสนามฟุตบอล 100 สนาม และยังเป็นที่ตั้งของ "ไชน่าทาวน์" ที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลางด้วย

Dubai Square มี 3 ชั้น แต่ละชั้นจะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันให้แก่ลูกค้า โดย Ground Floor เป็นที่จัดกิจกรรมต่างๆ ส่วนชั้นหนึ่งแบ่งเป็น 4 เลน ประกอบด้วยร้านค้าหรู ร้านอาหาร และนันทนาการ และชั้นสองเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัว ประกอบด้วยเมืองน้ำแข็ง "Ice Adventure" โรงภาพยนตร์ สวนน้ำ ลานกีฬา ซูเปอร์มาร์เก็ต และรถไฟรางเบา

นอกจากนี้ Dubai Square ยังมีการฉายภาพ 3 มิติบนผนังอาคาร การแสดงแสงสีเสียง และมีอาหารรสเลิศมากมายให้เลือกสรร อีกทั้งยังมี Art District ให้ศิลปินและคนรักศิลปะจากทั่วโลกมารวมตัวกันด้วย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Kelly Home
ASDA'A Burson-Marsteller
โทร. +9714-4507-600
อีเมล: kelly.home@bm.com

วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/722253/Dubai_Square_at_Dubai_Creek_Harbour.mp4
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/722254/Arena___Dubai_Square.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/722255/Boulevard_at_Dubai_Square.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ