หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 578468
บัตรเครดิตทีเอ็มบีให้คุณมากกว่า พาผู้โชคดีลัดฟ้าเที่ยวเมืองโพรวองซ์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

18/08/2018
20:25:05
49.229.97.1


บัตรเครดิตทีเอ็มบีให้คุณมากกว่า พาผู้โชคดีลัดฟ้าเที่ยวเมืองโพรวองซ์ สัมผัสประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟท่องเฟรนช์ ริเวียร่า

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ตอกย้ำแนวคิด Get MORE with TMB ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า พาลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบี ที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมรายการ ยิ่งรูดมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก The Ultimate Experience with TMB Credit Card จำนวน 10 ท่าน เดินทางท่องเที่ยวเมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการนั่งเรือยอร์ช ที่ French Riviera เมืองนีซ (Nice) เมืองตากอากาศริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่โด่งดังที่สุดของฝรั่งเศส มีชื่อเสียงด้านบรรยากาศชายทะเลอันสวยงาม มีอากาศที่บริสุทธิ์ และมีความโดดเด่นในด้านศิลปะต่างๆ เที่ยวชมทุ่งลาเวนเดอร์ มีลักษณะเป็นเนินเขาสูง เชื่อมระหว่างเทือกเขาแอลป์และทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นำมาซึ่งอาชีพหลักของคนที่นี่ คือ การปลูกทุ่งลาเวนเดอร์ และการทำไร่องุ่นเพื่อผลิตไวน์ ภาพของบ้านหลังเล็กสีสดใสแทรกตัวระหว่างพุ่มลาเวนเดอร์ และพวงองุ่นช่อโต งดงามเหมือนในเทพนิยาย ศิลปินระดับโลกอย่าง เซซานน์ (C?zanne) และแวน โก๊ะห์ (Van Gogh) ก็เคยมาปักหลักใช้ชีวิตและสร้างสรรค์ผลงานกันที่นี่ โพรวองซ์เป็นจุดกำเนิดของศิลปะยุคโพสอิมเพรสชั่นนิสม์ (Post-Impressionism) พร้อมนั่งรถสปอร์ตสุดหรูชมเมืองเอช ที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านเล็กๆ อันเก่าแก่ที่ตั้งอยู่บนเทือกเขา มีวิวอันงดงามของท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และอุดมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ โดยเฉพาะต้นมะกอก ตัวเมืองซึ่งล้วนแต่สร้างจากหินภูเขา ตัวอาคารมีการสร้างอย่างมีศิลปะ แฝงไปด้วยเสน่ห์ ทางเดินเล็กๆ ที่ปูพื้นด้วยหินแกรนิต สองข้างทางเต็มไปด้วยอาคาร บ้านเรือน ร้านค้า ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมอันงดงาม

ลูกค้าทุกท่านได้รับความสุขและประทับใจถึงทริปสุดพิเศษ บัตรเครดิตทีเอ็มบียังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริการต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมจากบัตรเครดิตทีเอ็มบีได้ที่ TMB Contact Center โทร. 1558 หรือ www.tmbbank.com/promotionซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ